Lê Khánh Vy
  • 2.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Lê Khánh Vy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Khánh Vy

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lê Khánh Vy

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Lê Khánh Vy tốt nghiệp loại Giỏi khoa Toán của trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Bên cạnh đó cô đã có chứng chỉ dạy học Cambridge Checkpoint  do Cambridge University cấp và chứng chỉ Ielts 7.0. 

- Là một giáo viên trẻ, ngoài những bài giảng nhiệt huyết thì cô rất năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa liên quan đến giáo dục, vì vậy mà cô luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ đồng nghiệp và học trò. Với sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng, cô luôn tạo nên những bài giảng chỉn chu và thu hút từ hình thức đến nội dung. Trong những bài giảng của mình, cô luôn đặt mục tiêu là sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc và vận dụng phát triển từ chính nền tảng đó. 

- Cô đam mê việc dạy học online. Với cô đây là hình thức học tối ưu và phù hợp xu hướng phát triển trong thời đại 4.0. Để trở thành một giáo viên đứng trên bục giảng, cô đã chủ động lựa chọn cho mình phương pháp học online và thành công với sự lựa chọn đó.

Lê Khánh Vy

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp loại Giỏi - khoa Toán, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;

- Chứng chỉ dạy học Cambridge Checkpoint do Cambridge University cấp;

- Giải ba môn Vật lý cấp Thành phố năm 2012;

- Giải ba môn Vật lý cấp Thành phố năm 2015; 

- Ielts 7.0

Lê Khánh Vy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Là giáo viên trẻ và hiện đại nên trong mỗi bài giảng của mình cô đều tận dụng tối ưu sức mạnh của công nghệ để phục vụ cho việc dạy và học, điều này giúp cho các bài giảng của cô trở nên sinh động, trực quan và thu hút học sinh hơn. 

- Trong việc học và giải toán, cô luôn quan trọng việc trình bày kiến thức một cách trau chuốt và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho các em học sinh. Từ đó giúp học sinh phát triển tư duy mở và chủ động với việc học của mình. 

- Với hình thức học online, cô luôn biết cách lồng ghép kiến thức Toán vào các trò chơi do cô thiết kế. Điều này sẽ giúp các em vận dụng được kiến thức đã học, vừa tạo được sự hứng thú đối với các em học sinh.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Vy rất dễ thương và giảng bài dễ hiểu lắm!

"Cô Vy thiệt sự rất dễ thương và giảng bài cũng rất dễ hiểu. Em luôn biết ơn cô vì nhờ cô mà em đã tiến bộ và yêu môn Toán hơn. Em muốn gửi lời cảm ơn từ tận trái tim mình đến cô!" - (Bảo Trâm, lớp 9 tại Tp. HCM)

Cô dạy rất dễ hiểu và cô rất giỏi Tiếng Anh

"Oa, cô Vy không chỉ giỏi Toán đâu mà cô còn rất giỏi môn Tiếng Anh, cô nói tiếng Anh cực chuẩn luôn. Những bài giảng của cô thật dễ hiểu và sinh động, làm em thấy Toán học không còn khô khan nữa." (Hải Nguyên, Tp.HCM)

Nhờ cô Vy mà con gái tôi tiến bộ môn Toán rất nhanh!

"Năm học này con tôi lên lớp 6 và học theo chương trình SGK 6 mới, tôi đã tìm hiểu nhiều nơi và đăng ký cho con học khóa Toán 6 của cô Khánh Vy tại Hocmai.vn. Trong quá trình con học bài thì tôi cũng có ngồi cùng để hỗ trợ con, tôi thấy cô Vy giảng rất dễ hiểu và con rất thích học cô. Cảm ơn cô rất nhiều." - Chị Ngọc Ái, phụ huynh học sinh lớp 6 (Tp.HCM)

khóa học của tôi

Học tốt Toán 6 - Chân trời sáng tạo

HỌC TỐT TOÁN 6 - CHÂN TRỜI SÁNG TẠO

Trong bối cảnh thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông mới, rất nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên đều cảm thấy bất ngờ, lúng túng. Vì vậy, Học tốt toán 6 sẽ giúp giải quyết các vấn đề sau:

  • Giúp quý phụ huynh và các em học sinh tiếp cận một chương trình chuẩn đáp ứng tiêu chí "một chương trình, với nhiều bộ sách giáo khoa";
  • Trang bị các kỹ năng, phương pháp cho các em học sinh, từ đó xây dựng khả năng ứng biến, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh. Đây là điều kiện tiên quyết đáp ứng những thay đổi về cấu trúc/cách thức/nội dung của các bài kiểm tra định kì hoặc kì thi tuyển sinh sắp tới;
  • Nội dung chương trình học bám sát xu hướng dạy học phát triển năng lực. Đây là xu thế tất yếu và là mục tiêu hướng đến của giáo dục. Đặc biệt với môn Toán.

Trong khóa học này, cô Lê Khánh Vy sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh lớp 6 nhé!