Lê Khánh Vy
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Lê Khánh Vy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Khánh Vy

Nơi công tác:

STEMHOUSE EDUCATION

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lê Khánh Vy

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Năng động, trẻ trung, sôi nổi và nhiệt huyết là những điều có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu tiếp xúc với cô. Với sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng, cô luôn tạo nên những bài giảng chỉnh chu và thu hút từ hình thức đến nội dung. Cô luôn mang đến cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc và vận dụng phát triển từ chính nền tảng đó. 

- Cô đam mê việc dạy học online. Với cô đây là hình thức học tối ưu và phù hợp xu hướng phát triển. Để trở thành một giáo viên đứng trên bục giảng, cô đã chủ động lựa chọn cho mình phương pháp học online và thành công với sự lựa chọn đó.

 

Lê Khánh Vy

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp loại Giỏi - khoa Toán Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;

- Chứng chỉ dạy học Cambridge Checkpoint do Cambridge University cấp;

- Giải ba môn Vật lý cấp Thành phố năm 2012;

- Giải ba môn Vật lý cấp Thành phố năm 2015; 

- Ielts 7.0

Lê Khánh Vy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Trong việc học và giải toán, cô luôn quan trọng việc trình bày kiến thức một cách trau chuốt và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho các em học sinh.

- Với hình thức học online, cô luôn biết cách lồng ghép kiến thức Toán vào các trò chơi do cô thiết kế. Điều này sẽ giúp các em vận dụng được kiến thức đã học, vừa tạo được sự hứng thú đối với các em học sinh.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Toán 6 - Chân trời sáng tạo

Học phí khóa học: 199.000 đồng
Thời gian học: 30 ngày
Giáo viên: Lê Khánh Vy

Học tốt Toán 6 - Chân trời sáng tạo

Trong bối cảnh thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông mới, rất nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên đều cảm thấy bất ngờ, lúng túng. Vì vậy, Học tốt toán 6 sẽ giúp giải quyết các vấn đề sau:
  • Giúp quý phụ huynh và các em học sinh tiếp cận một chương trình chuẩn đáp ứng tiêu chí "một chương trình, với nhiều bộ sách giáo khoa";
  • Trang bị các kỹ năng, phương pháp cho các em học sinh, từ đó xây dựng khả năng ứng biến, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh. Đây là điều kiện tiên quyết đáp ứng những thay đổi về cấu trúc/cách thức/nội dung của các bài kiểm tra định kì hoặc kì thi tuyển sinh sắp tới;
  • Nội dung chương trình học bám sát xu hướng dạy học phát triển năng lực. Đây là xu thế tất yếu và là mục tiêu hướng đến của giáo dục. Đặc biệt với môn Toán.