Đỗ Gia Linh
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Đỗ Gia Linh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đỗ Gia Linh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đỗ Gia Linh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ 

- Cô Đỗ Gia Linh tốt nghiệp loại xuất sắc Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.   

- Quan điểm sống của cô: “Sống chân thành, sống hết mình, đời an yên”. Với quan điểm như thế, trong công việc cô là một người “sống hết mình” - làm việc hết mình, cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. 

- Quan điểm của cô về vai trò của người thầy: Người thầy tốt là người thầy có thể truyền cảm hứng đến học trò của mình, khơi gợi được tình yêu của chúng với môn học. Sự hăng say học tập sẽ giúp chúng tự khám phá "bầu trời" của cuộc đời. Do đó trong quá trình giảng dạy ngoài mục tiêu truyền đạt kiến thức cho học sinh thì cô còn mong muốn có thể khơi gợi lên niềm đam mê của học sinh, giúp các em thêm yêu và hứng thú với môn Ngữ văn. 

Đỗ Gia Linh

THÀNH TÍCH

- Giải Nhất Nghiên cứu khoa học cấp trường tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 - 2017 với đề tài "Các hình thức rèn luyện kĩ năng viết sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông".

- Giải Ba Nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia năm 2016 - 2017 với đề tài "Các hình thức rèn luyện kĩ năng viết sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông".

- Giải Nhất cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Ngữ văn "Viên Phấn Xanh" năm 2018.

- Danh hiệu "Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và phong trào thanh niên Quận 1" do Quận Đoàn 1 trao tặng năm học 2019-2020.

- Xuất bản sách: Ôn tập tốt nhất cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ văn, do nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM in ấn và phát hành năm 2020

Đỗ Gia Linh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Cô chú trọng trình bày bài giảng ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn khắc sâu cho học sinh ở những chỗ cần thiết. Đặc biệt, cô luôn cụ thể hóa vấn đề bằng sơ đồ, bảng biểu nhằm giúp học sinh có thể hiểu và nhớ bài học một cách khoa học, đầy đủ và sáng tạo nhất.   

- Trong giảng dạy, cô luôn theo đuổi mục tiêu giúp học sinh hình thành và rèn luyện năng lực chung và năng lực đặc thù của môn Ngữ văn. Từ đó, có khả năng tự học và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

- Quan điểm giáo dục của cô: Người thầy vĩ đại là người biết truyền cảm hứng. Vì vậy với mỗi bài giảng và đối tượng học sinh khác nhau cô sẽ linh hoạt trong cách giảng bài để giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả, từ đó có hứng thú với môn học hơn.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Gia Linh giảng bài rất thu hút

Ngọc Lan (Đồng Nai): "Mỗi bài giảng của cô Gia Linh thật sự rất thu hút em, cô có giọng nói truyền cảm và ấm áp giúp em nâng cao khả năng cảm thụ văn học khi học cô. Cảm ơn cô vì những bài giảng chất lượng và sự tận tâm của cô."

Em sẽ học cô Linh đến khi tốt nghiệp cấp 2

"Năm lớp 6 này mẹ đăng ký cho em học khóa Ngữ văn 6 của cô Linh, em thấy cô giảng rất hay, giúp em hiểu kiến thức hơn và cũng thích môn Ngữ văn hơn trước. Em sẽ học cô Linh đến khi tốt nghiệp cấp 2 nếu như Học Mãi có các khóa học của cô." - Hải Linh (Tp.HCM)

Cảm ơn cô thật nhiều ạ!

"Em biết đến cô Linh từ khi học online tại Học Mãi, cô giảng rất hay, giọng giảng rất nhẹ nhàng mà cũng thật thu hút. Những bài giảng của cô rất sáng tạo nên việc học văn trở nên thú vị hơn. Cảm ơn cô thật nhiều ạ!" - Minh Nhựt (Bình Dương)

Em đã tiến bộ môn Ngữ văn nhờ cô Linh

"Em đã tiến bộ môn Ngữ văn nhờ cô Linh, nhờ cô mà em đã tìm ra được niềm đam mê thật sự đối với môn học này. Em ước có thể gặp cô ngoài đời để trực tiếp nói với cô những lời này. Em cảm ơn cô rất nhiều, chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ." - Thành Phú (Đồng Nai)

khóa học của tôi

HỌC TỐT NGỮ VĂN 6 - BỘ CHÂN TRỜI SÁNG TẠO

HỌC TỐT NGỮ VĂN 6 - BỘ CHÂN TRỜI SÁNG TẠO

- Khóa học là gói trang bị kiến thức, bám sát phân phối chương trình bộ Chân trời sáng tạo

- Bao quát toàn bộ kiến thức trong Bộ Chân trời sáng tạo (11 bài học theo chủ đề, 4 kĩ năng Đọc – Viết – Nói – Nghe, Thực hành tiếng Việt và Ôn tập)

- Khóa học tạo dựng nền tảng và tư duy vững chắc cho việc học Bộ Chân trời sáng tạo môn Ngữ văn 6, gồm 11 bài tích hợp với dạy thể loại văn bản. 

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần có kĩ năng sử dụng công nghệ (điện thoại thông minh, máy tính, truy cập mạng...) để phục vụ việc học tập, tra cứu thông tin.

Học sinh cần in phiếu học tập trước khi xem bài giảng.