Bùi Thị Thùy Linh
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Bùi Thị Thùy Linh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Bùi Thị Thùy Linh

Nơi công tác:

Trường THCS-THPT Newton

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Bùi Thị Thùy Linh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Thùy Linh tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, hiện cô đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại trường THCS-THPT Newton (Hà Nội). 

- Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, cô đã giúp nhiều học sinh vượt qua nỗi sợ ngoại ngữ và cùng các em xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Mặc dù là giáo viên trẻ nhưng cô rất am hiểu tâm lí của học sinh, đặc biệt là các em ở lứa tuổi "ẩm ương" với thật nhiều xáo trộn về tâm sinh lí. Nhắc đến cô Thùy Linh, các em học sinh sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô giáo trẻ trung giàu năng lượng nhưng cũng thật nghiêm khắc và chỉn chu trong mỗi bài giảng. 

- Trong cuộc sống, cô luôn là người lạc quan với quan điểm: "Not all storms come to disrupt your life, some come to clear your path" (Không phải cơn bão nào cũng mang sóng gió đến cuộc đời, sẽ có những cơn bão đến để giúp bạn dọn sạch đường đi của mình.) Trong giảng dạy, cô luôn đề cao vai trò của người thầy. Theo cô người thầy sẽ là bạn đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Là người truyền tải kiến thức, định hướng thôi là chưa đủ, thầy cô còn có vai trò động viên, khích lệ tinh thần khi học sinh khi các em nản chí; là người nghiêm khắc khi học sinh không vào nề nếp học tập; và là người bạn san sẻ niềm vui, nỗi buồn mỗi khi học trò của mình thành công hay thất bại. Trong hành trình gắn bó với nghề giáo, cô cho rằng con người của thầy cô (tính cách, quan điểm sống, cách ứng xử,...) cũng có những ảnh hưởng nhất định lên nhân cách, thái độ của các thế hệ học trò, vì vậy mà cô luôn tự nhủ phải tu dưỡng và rèn luyện bản thân mỗi ngày, không chỉ về trình độ kiến thức mà còn về nhân cách đạo đức để có thể xứng đáng với sự tin yêu của học sinh. 

Bùi Thị Thùy Linh

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS: 7.5

- Chứng chỉ Vstep Tiếng Anh C1

- Giải thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp trường (Năm học 2020-2021)

- Giải Ba - Cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng (Cấp trường)

- Cô có gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng là học sinh, sinh viên và người đi làm.

Bùi Thị Thùy Linh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Với cô, không khí lớp học cần sự thoải mái nhất định. Cô luôn mong muốn tạo nên những tiết học thoải mái, vui vẻ để kích thích tinh thần, năng lượng của học sinh. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức mới có thể đạt được hiệu quả và lâu dài. 

- Trong hành trình gắn bó với nghề giáo, cô rất tâm đắc với câu nói: "What comes from the heart touches the heart"- Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Và đây cũng chính là quan điểm giáo dục của cô, vì vậy trong mỗi tiết học cô luôn chú trọng đến việc lấy học sinh làm trung tâm, am hiểu tính cách và tâm lí của học sinh để giúp các em tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn, việc học trở nên thú vị hơn. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Thùy Linh rất nghiêm khắc nhưng cũng rất tâm lí với học sinh

Học sinh Nguyen Hung (Hà Nội): "Cô Linh ơi, một năm học đã trôi qua với thật nhiều cảm xúc đối với em, năm học vừa rồi điểm Tiếng Anh của em đã tiến bộ rất nhiều, bản thân em cũng thích môn học này hơn, tất cả là nhờ vào những bài giảng của cô. Em cảm ơn cô rất nhiều."

Bạn Hiền Phương (Thái Bình): "Cô Linh giảng bài rất dễ hiểu, những bài giảng của cô thật phong phú và hấp dẫn với các trò quick game, video minh họa... Nhờ đó mà em thấy việc học tiếng Anh thật thú vị." 

Bạn Tiến Anh (Hà Nội) chia sẻ: "Em biết đến Học Mãi từ rất lâu rồi, em đã theo học rất nhiều thầy cô giáo tại đây và em đặc biệt ấn tượng với những bài giảng môn Tiếng Anh của cô Thùy Linh, học kỳ vừa rồi điểm Tiếng Anh của em là 8,5 điểm. Đặc biệt hơn cả là em không còn thấy sợ môn học này nữa, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Linh vì những bài giảng chất lượng của cô và Học Mãi đã đem đến cho học sinh chúng em." 

"Cô Linh rất vui tính và tâm lí, mỗi tiết học của cô trôi qua thật nhanh và cũng thật hiệu quả. Hi vọng cô sẽ có thêm thật nhiều bài giảng online hơn nữa để chúng em có thể theo học cô thật lâu." - Quốc Thái bày tỏ. 

khóa học của tôi

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Chương trình mới)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025
Giáo viên: Bùi Thị Thùy Linh

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Chương trình mới)

  • Với việc nắm bắt xu thế cải tiến trong chương trình giáo dục phổ thông, khóa Tiếng Anh 6 đi đầu trong việc lựa chọn, áp dụng cách tiếp cận tiên tiến, song vẫn phù hợp với tư duy, sự phát triển của người học, đồng thời đảm bảo việc bao quát về chủ đề từ vựng, nội dung ngữ pháp của các bộ sách giáo khoa Tiếng Anh chương trình mới.
  • Bằng cách tiếp cận thông qua hoạt động khám phá, các câu hỏi có tính gợi mở, lồng ghép các tình huống có tính kết nối với cuộc sống hằng ngày, ..... thầy cô giúp người học kích thích trí tò mò, từ đó học sinh sẽ hứng thú trong việc tìm tòi và có khả năng tự hình thành kiến thức, say mê yêu thích môn học. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và thực hiện tốt các bài kiểm tra, các bài thi trên lớp.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng.
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.