Trần Phương
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 20 + năm kinh nghiệm
Trần Phương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Phương

Nơi công tác:

Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Trần Phương

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy xuất thân là học sinh chuyên Toán ĐH Tổng hợp Hà Nội (Nay là ĐHKHTN - ĐHQG Hà Nội), đồng thời tốt nghiệp khoa Toán ĐH Sư phạm Hà Nội I năm 1988. Hiện thày giữ chức Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam.

- Thầy được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam.

- Bản thân thầy cũng luôn tâm huyết với công việc dạy học và với nền Toán học Việt Nam, thầy đã từng bật mí ước mơ về một lứa tiến sĩ tuổi 19, 20 của VN đầy trí tuệ, tài năng và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mình."

Trần Phương

THÀNH TÍCH

- Tác giả của 22 đầu sách cho học sinh THPT, HSG thi quốc gia, quốc tế. Đặc biệt, với cuốn sách "Những viên kim cương trong bất đẳng thức toán học" thày được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại VN. Bản tóm tắt của cuốn sách đã được trao tặng cho 95 đoàn thi Toán Quốc tế IMO lần thứ 48 tại VN (2007).

- Bồi dưỡng các HSG Hà Nội đạt 9 HCV - kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương (APMOPS, Singapore); 8 HCV; 10 HCB và 20 HCĐ ở các kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế (IMC 2011, 2012, 2013, 2014) và 3 HCB, 3 HCĐ - kỳ thi Olympic Toán khoa học Quốc tế (IMSO 2014).

- Năm 2007 thầy dạy 150 giờ cho 5 em HS lớp 6, kết quả là cả 5 em đã giải thành công đề thi tuyển sinh đại học năm 2007 với điểm trung bình là 8/10.

Trần Phương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Thầy có phong cách dạy học rất riêng và hiệu quả. Thầy thường dạy nhanh, các bài giảng cô đọng, súc tích và thích hợp với các bạn học sinh khá, giỏi. Trong mỗi bài giảng của thầy, lượng kiến thức được cung cấp khá lớn và đặc biệt là có sự bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao. 

- Để tiếp thu tốt bài giảng của thầy học sinh cần có một kiến thức cơ sở khá vững vàng hoặc có thể xem bản text trước khi nghe giảng. Thầy thường ra nhiều bài tập về nhà, đó cũng là điều kiện để bạn luyện tập và ôn luyện kiến thức đã được thu nạp. Chắc chắn những bạn học sinh khá, giỏi sẽ rất thích học với thầy khi được thử sức với những bài tập hóc búa nhất. 

Previous Next

khóa học của tôi

Toán học không biên giới - Thầy Trần Phương

Học phí trọn gói: 0 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Trần Phương

Toán học không biên giới - Thầy Trần Phương

Bài Toán không biên giới là chuỗi những bài Toán hay, đặc sắc của thầy Trần Phương. Với sự tâm huyết trong việc dạy học và nền Toán học Việt Nam, thầy Trần Phương - Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam đã biên soạn, sáng tạo ra những bài Toán để đời. Những bài Toán này đã và đang được cộng đồng yêu Toán quan tâm, tranh luận tìm lời giải cũng như được nhiều tờ báo trong và ngoài nước đăng tải. Qua khóa học này, người học, đặc biệt là những người yêu thích Toán sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị trong Toán học, gắn liền Toán học với đời sống thường ngày cũng như đúc kết nhiều cách giải, phương pháp tiếp cận mới, thú vị, khoa học hơn.

Chuyên đề Bất đẳng thức - Thầy Trần Phương, Lê Đức Việt

Học phí khóa học: 250.000 đồng
Thời gian học: 90 ngày

Chuyên đề Bất đẳng thức - Thầy Trần Phương, Lê Đức Việt

Giáo viên: Thầy Trần Phương - Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam.
Tác giá 22 đầu sách dành cho học sinh thi Quốc gia, quốc tế, THPT và cuốn sách "Những viên kim cương trong bất đẳng thức toán học"
Kinh nghiệm nhiều năm tham gia bồi dưỡng các học sinh giỏi HN đạt 9 HCV, ở các kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương (APMOPS, Singapore); 8 HCV; 10 HCB và 20 HCĐ ở các kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế (IMC 2011, 2012, 2013, 2014) và 3 HCB, 3 HCĐ tại kỳ thi Olympic Toán khoa học Quốc tế (IMSO 2014).
Thầy Lê Đức Việt
Tốt nghiệp Thủ khoa -khoa Toán Trường ĐH Sư phạm 2.
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp toán sơ cấp (ĐH Quốc gia HN)
Nhiều năm kinh nhiệm luyện thi đại học môn Toán, có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia môn Toán.
Phụ trách giảng dạy lớp đảm bảo đầu ra môn Toán có 90% học sinh thi Toán điểm từ 7 trở lên.