Lê Bá Trần Phương
 • 35.000 + học sinh đang theo dõi
 • 300 + bài giảng online
 • 30 + năm kinh nghiệm
Lê Bá Trần Phương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Bá Phương

Nơi công tác:

ĐH Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Bá Trần Phương

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Là một giảng viên Đại học nhưng rất quan tâm tới hoạt động dạy, học ở bậc trung học phổ thông.

- Là giáo viên gắn bó với dạy học online ngay từ những ngày đầu tiên với quan điểm dạy học sinh bằng cả trái tim, sự nỗ lực cũng như sự tìm tòi, sự học hỏi của chính bản thân mình. Thày luôn luôn tâm niệm "một người thày giỏi là người thày biết truyền cảm hứng".

- Giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt vấn đề logic đi từ tổng thể đến chi tiết thày Phương đã biến các kiến thức khô khan của toán học trở nên nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh.

- Luôn khích lệ, động viên trong mỗi giờ giảng khiến cho áp lực thi cử với mỗi học sinh được giảm đi rất nhiều.

Lê Bá Trần Phương

THÀNH TÍCH GIẢNG DẠY

- Thành tích trong giảng dạy: Đã có rất rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

- Thành tích trong lĩnh vực khác: Có nhiều công trình khoa học được công bố trên các tạp chí giáo dục.

- Sách đã viết: Hướng dẫn tự học Toán Cao Cấp Tập 1 và Tập 2 (Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam)

- Trưởng khoa Khoa học Cơ bản - Đại học Cộng nghiệp Hà Nội

Lê Bá Trần Phương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp kiến thức tỉ mỉ, chi tiết, logic rõ ràng, mạch lạc giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và ứng dụng được vào mọi dạng bài tập

- Đơn giản hóa các thuật ngữ mang tính hàn lâm thành những ngôn ngữ đời thường, biến những bài toán khó thành những bài tập đơn giản, dễ hiểu.

- Coi trọng việc thực hành, vì thế khi giải thích kiến thức thày đưa ra rất nhiều ví dụ khác nhau giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu kiến thức.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy!

Qua đây em gửi lời cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương, nhờ thầy mà kì thi toán này em không bị mất điểm trình bày, tuy có bị lộn đề câu xác suất hơi tiếc khi mất 0,5 nhưng dù sao với số điểm này em đã có thể bước vào trường đại học em mong muốn. Em cảm ơn thầy nhiều ^^

Thầy giảng bài rất sinh động và dễ hiểu

Em xin chân thành cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương đã có những bài giảng rất hay, sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi. Chúc thầy nhiều sức khỏe.

Cảm ơn thầy.

Qua kết quả thi vừa rồi em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Phương Béo Bụng =)). Mặc dù môn Toán thấp nhưng em đã cố gắng hết mình, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy, chúc thầy luôn mạnh khỏe (uống riệu,bia ít thôi thầy nha @@!), có nhiều bài giảng hay cho các em khóa sau =)) và chúc gia đình thầy luôn luôn đầm ấm, hạnh phúc và mạnh khỏe :D
 

Cảm ơn thầy đã cứu vớt cuộc đời em

Em xin chân thành cảm ơn thầy LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG đã cứu vớt cuộc đời em. Nhờ thầy từ 1 học sinh chỉ mong đỗ tốt nghiệp thành 1 học sinh quyết tâm đỗ đại học bằng được :D. Em nhất định sẽ cố gắng vào được ĐH Công nghiệp để được gặp thầy.

Cảm ơn thầy nhiều lắm ạ!

Em cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương đã cứu giúp em từ một đứa không biết gì về Toán, chỉ sau 2-3 tháng học thầy, em đã có thể giải bài trong vòng các phút đếm trên đầu ngón tay. Em xin cảm ơn thầy ngàn lần <3

khóa học của tôi

Phần Giải tích 1 - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí khóa học: 500.000 đồng
Thời gian học: 120 ngày

Phần Giải tích 1 - Thầy Lê Bá Trần Phương

Đơn giản hóa các khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giảng dạy để học sinh thấy sự gần gũi của bộ môn Toán cao cấp, một trong những môn tín chỉ quan trọng của hầu hết các trường ĐH, CĐ.

Khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình Toán cao cấp của Nguyễn Đình Chí và không cung cấp bài tập tự luyện dưới dạng PDF ngay dưới mỗi bài giảng, sinh viên có thể tìm mua sách giáo trình và sách bài tập để kết hợp học tốt khóa học này.

Nền tảng Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thanh Tùng

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021

Nền tảng Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thanh Tùng

Sự dí dỏm của thầy Phương cùng sự tận tâm của thầy Tùng sẽ giúp học sinh xây dựng nền kiến thức môn Toán một cách dễ dàng thông qua khóa Nền tảng Toán 2021:
    
 • Phần kiến thức lớp 11: Hệ thống 6 chuyên đề kiến thức:
  • Lượng giác
  • Tổ hợp - Xác suất
  • Giới hạn - Tính liên tục
  • Cấp số cộng - Cấp số nhân
  • Phép biến hình
  • Quan hệ vuông góc, quan hệ song song.
 • Phần kiến thức 12: Trang bị các kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 12 một cách chi tiết, tỉ mỉ thông qua 6 chuyên đề trọng tâm như: Hàm số, Mũ - Logarit, Nguyên hàm - Tích phân,...
Cùng tham gia khóa học và xây nền tảng kiến thức chuẩn bị cho quá trình luyện thi hiệu quả các em nhé!

Phần Đại số tuyến tính - thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí khóa học: 500.000 đồng
Thời gian học: 120 ngày

Phần Đại số tuyến tính - thầy Lê Bá Trần Phương

+ Giáo viên đặc biệt chú trọng đến việc đơn giản hoá các khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giảng dạy để học sinh thấy sự gần gũi của bộ môn Toán cao cấp - 1 trong những bộ môn “khó nhằn” của các bạn Sinh viên.
+ Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, GV sẽ cung cấp một hệ thống bài tập tự luyện cho mỗi phần kèm theo hướng dẫn giải để các bạn tự rèn luyện từ đó có thể dễ dàng vượt qua học phần Đại số - Tuyến tính trong chương trình Toán cao cấp ở bậc Đại học – Cao đẳng.
+ Phong cách giảng bài: gần gũi, chậm rãi, tỉ mỉ, chi tiết để thấy Toán cao cấp gần gũi như Toán phổ thông.

Phần Giải tích 2 - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí khóa học: 500.000 đồng
Thời gian học: 120 ngày

Phần Giải tích 2 - Thầy Lê Bá Trần Phương

 • Giáo viên đặc biệt chú trọng đến việc đơn giản hoá các khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giảng dạy để học sinh thấy sự gần gũi của bộ môn Toán cao cấp - 1 trong những bộ môn “khó nhằn” của các bạn sinh viên.
 • Phong cách giảng bài: gần gũi, chậm rãi, tỉ mỉ, chi tiết để thấy Toán cao cấp gần gũi như Toán phổ thông.
 • Khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình Toán cao cấp của Nguyễn Đình Chí và không cung cấp bài tập tự luyện dưới dạng PDF ngay dưới mỗi bài giảng, sinh viên có thể tìm mua sách giáo trình và sách bài tập để kết hợp học tốt khóa học này.

PEN-C Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021

PEN-C Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Luôn thiếu tự tin, luôn thấy mình kém khi học Toán?

Hãy tham gia khóa PEN-C Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương. "Thuốc đặc trị" của Thầy là những bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán. Đặc biệt, học sinh học thầy Phương là đi thi không được phép sai tính toán. Tham gia luyện thi đại học môn Toán với thầy Phương chắc chắn học sinh sẽ luôn được động viên tinh thần cũng như từng bước cải thiện điểm số và chinh phục bài thi môn Toán.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay nhé!