Ôn tập Tiếng Việt 3 - Bộ Kết nối tri thức với cuộc sống

Hệ thống các bài ôn tập theo tuần, bám sát tuần tự các đơn vị kiến thức có trong bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Khóa học đang được cập nhật...
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

  • Các bài tập này được bám sát theo các chủ điểm trong tuần, gợi nhắc các nội dung mà con được học trong phân môn của tuần, đồng thời cung cấp các bài tập, đảm bảo phủ đủ các dạng câu hỏi mà con thường gặp trong bộ sách mà con theo học.
  • Bám sát các mạch kiến thức, đơn vị kiến thức của bộ sách, tuy nhiên không sử dụng lại các bài tập có trong sách gây nhàm chán mà xây dựng học liệu dựa trên quy chuẩn, đảm bảo các con vừa được rèn luyện kiến thức theo chương trình học trên lớp, vừa được tiếp cận với các ngữ liệu mới, tăng khả năng sáng tạo và tạo nên sự ham học cho các con.
  • Các phiếu ôn tập được thiết kế sinh động, bắt mắt, giúp trẻ yêu thích việc học.

Kết quả học tập

  • Hệ thống các bài tập theo các phân môn tuần tự như trong SGK: Đọc hiểu, luyện từ và câu, viết.
  • Các ngữ liệu đọc hiểu có thể được kế thừa để khai thác thêm câu hỏi có trong văn bản trong SGK, hoặc mở rộng các ngữ liệu bên ngoài có cùng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi, giúp các con mở rộng tri thức và vận dụng sáng tạo các kĩ năng đã học vào việc giải quyết bài học.

Đối tượng

Học sinh lớp 3 có nhu cầu ôn tập theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.

Đề cương khóa học