Phạm Hữu Cường
  • 150.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Phạm Hữu Cường

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Hữu Cường

TS. Phạm Hữu Cường có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, tinh tế, sắc sảo, khơi dậy hứng thú, tình yêu và niềm say mê văn chương của học trò; đồng thời cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng và phương pháp để học sinh làm bài văn đạt điểm cao nhất là trong các kì thi.

Học sinh yêu văn, ai cũng ấn tượng cách giảng dạy và phông kiến thức sâu, rộng của thầy. Giọng văn của thầy Cường như có lửa, luôn thu hút và tạo được nhiều cung bậc cảm xúc của học sinh.

Phạm Hữu Cường
Phạm Hữu Cường
Phạm Hữu Cường
Previous Next

Những điều học sinh nói

Người truyền cảm hứng

Em muốn cảm ơn thầy Cường, người đã truyền cảm hứng cho em học văn. Thầy giảng rất hay và lôi cuốn, em đã bật cười vì những lúc thầy pha trò trong bài giảng. Đó là những phút hiếm hoi em thực sự cười trong những ngày thi áp lực và mệt mỏi ấy. Em hi vọng được gặp thầy, đó là mong ước duy nhất của em lúc kết thúc khóa học của thầy. Mà em chỉ muốn gặp thầy,để cảm ơn thôi chứ không phải để học lại đâu ạ Biểu tượng cảm xúc pacman Em thấy rằng, bỏ học ôn trên trường để ở nhà tự ôn và học văn thầy là quyết định sáng suốt nhất của em.
Bên cạnh đó, em cũng muốn cảm ơn tới chị Nhapvan, người đã tận tình giải đáp những thắc mắc của em. Em hỏi rất nhiều,nhưng lần nào chị cũng trả lời nhiệt tình,em cảm ơn chị.

(Nguyễn Thị Phương Linh - Đại học Ngoại thương)

Cảm ơn thầy và HOCMAI.

Trong suốt thời gian sau kì nghỉ tết, được làm việc cùng thầy giáo Lê Bá Trần Phương, cô Trịnh Thu Tuyết, cô Thanh Hương Fiona, cô Nguyệt Ca, thầy Phạm Hữu Cường ...em thực sự được tiếp cận một phong cách dạy mới mẻ, trọng tâm, minh xác và vô cùng bài bản. Các thầy cô online ko chỉ dạy cho em kiến thức vững vàng, mà còn truyền cho em một niềm tin sắt đá, một ước mơ kì diệu. Hocmai đã thực sự cho em biết thế nào là học hành, luyện thi, thế nào là biến ước mơ thành hiện thực, thế nào là bản lĩnh! Không chỉ vậy các anh chị trợ lí tận tình giải đáp... giúp em từ một con bé chỉ có thể đạt đc 5-6 điểm tiếng anh, 6 điểm toán bứt phá đạt được 26( tổng điểm). Em vô cùng biết ơn hocmai.vn, đây chính là ngôi trường lí tưởng của thế hệ học sinh tương lai! là ngôi nhà tri thức ấm áp tình thầy trò

Em cảm ơn thầy cô

Khóa học Văn của thầy Phạm Hữu Cường và cô Trịnh Thu Tuyết thực sự giúp em tự tin hơn ở môn học này. Em cảm ơn thầy cô đã rất nhiệt tình, tâm huyết trong từng bài giảng.

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C MÔN NGỮ VĂN 2017

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C MÔN NGỮ VĂN 2017

PEN-C môn Ngữ văn cung cấp đầy đủ kiến thức, phương pháp, kĩ năng bám sát theo cấu trúc và xu hướng ra đề thi nhằm giúp học sinh ôn luyện toàn diện môn Tiếng Anh chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia.

TS. Phạm Hữu Cường với lối giảng bài truyền cảm, sâu sắc chắc chắn sẽ giúp bạn yêu mến môn Ngữ văn và bắt tay chinh phục môn học thú vị này. 

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN NGỮ VĂN

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN NGỮ VĂN

"Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia là mục tiêu của PEN-I 2017, và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề và bài giảng chữa đề.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:

  • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
    • 5 đề đầu được biên soạn với mức độ câu hỏi dễ hơn đề thi chính thức (tăng số lượng câu nhận biết, thông hiểu, giảm các câu vận dụng cao) để giúp học sinh làm quen từ từ và nắm chắc các dạng bài có mức độ dễ và trung bình trước.
    • 10 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.

10 đề thi tiêu chuẩn tham khảo để rèn phương pháp và kĩ năng làm bài

  • 10 đề thi tiêu chuẩn tham khảo để rèn thêm cho Bạn phương pháp và kỹ năng làm bài để tự tin với môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017