Nguyễn Phi Hùng
  • 150.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Phi Hùng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Phi Hùng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Phi Hùng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Nguyễn Phi Hùng tốt nghiệp loại giỏi khoa sư phạm Ngữ văn, trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy có 15 năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi môn Ngữ văn. Đặc biệt thầy đã có nhiều năm đồng hành cùng học sinh ôn thi chuyển cấp vào lớp 10, học sinh của thầy có rất nhiều em đạt điểm cao, đỗ vào các trường THPT có tiếng tại Hà Nội: Trường THPT Chu Văn An, THPT Yên Hòa, THPT Kim Liên....

- Với quan niệm: "Học không phải để tìm kiếm hạnh phúc. Học chính là hạnh phúc" vì thế với mỗi bài giảng thầy luôn chỉn chu trong từng con chữ, thông qua mỗi bài học thầy không chỉ truyền tải sự nhiệt huyết, tình yêu với văn học cho học sinh mà còn mở rộng vốn sống với những ví dụ thực tiễn giúp các em hướng đến những lý tưởng sống cao đẹp. Với thầy, dạy văn quan trọng là giúp học sinh hiểu sâu sắc tác phẩm, nắm chắc phương pháp làm bài, nâng cao năng lực cảm thụ và khả năng diễn đạt, để từ đó các em có thể ứng dụng được kiến thức đã học vào trong cuộc sống thực tiễn. 

- Thầy có giọng giảng vô cùng truyền cảm và ấm áp, giúp học sinh không chỉ học tốt mà còn nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê với môn Ngữ văn. Trong mắt các em học sinh thì thầy chính là "thầy giáo quốc dân" không chỉ bởi ngoại hình đẹp mà còn bởi chuyên môn giỏi và sự tận tâm với nghề. 

Nguyễn Phi Hùng

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Sư phạm Ngữ văn, trường Đại học Quốc gia Hà Nội 

- Top 5 giáo viên luyện thi Ngữ văn nổi tiếng tại Hà Nội

- Thầy có rất nhiều em đạt điểm cao, đỗ vào các trường THPT có tiếng tại Hà Nội: Trường THPT Chu Văn An, THPT Yên Hòa, THPT Kim Liên....

Nguyễn Phi Hùng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Thầy có giọng văn ấm áp, sâu lắng, cách truyền đạt nhẹ nhàng chạm tới cảm xúc của học sinh, thông qua đó giúp các em cảm thụ văn học một cách tự nhiên và chân thực nhất. 

- Trong mỗi bài giảng thầy luôn luôn có sự liên tưởng với thực tiễn đời sống để giúp học sinh mở rộng vốn kiến thức và tăng khả năng liên tưởng, khả năng diễn đạt, cải thiện khả năng trình bày.

- Giảng chi tiết, hướng dẫn tỉ mỉ các nội dung trong các tác phẩm văn học giúp các em hiểu sâu tác phẩm, nắm chắc kiến thức và các phương pháp làm bài.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em thật may mắn khi được học các khóa học của thầy Hùng

“Thầy ơi, thầy giảng quá hay luôn á. Các bài giảng của thầy, thầy đều rất nhiệt tình và tâm huyết. Em thật may mắn khi được học các khóa học của thầy. Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Em chúc thầy luôn khỏe và vui vẻ để cho chúng em nhiều bài giảng hay hơn nữa” - Diễm Trúc (Lớp 9, TPHCM)

Em chưa bao giờ được nghe giảng như thế trước đây

“Em năm nay mới học lớp 6 nhưng đã theo học khóa Ngữ văn của thầy. Em thấy thầy giảng rất tuyệt. Em chưa bao giờ được nghe giáo viên nào giảng văn hay và truyền cảm đến như thế. Em chúc thầy nhiều sức khỏe ạ!" - Ngọc Mai (Hà Giang)

Thầy dạy rất tuyệt và giọng thầy rất ấm áp!

“Em ở Hạ Long, Quảng Ninh. Ngay từ đầu năm học lớp 6 em đã được học các khóa Ngữ văn online của thầy trên Hocmai. Bây giờ em đã học lớp 9 và vẫn học các khóa Ngữ văn của thầy. Thầy giảng rất tuyệt và giọng thầy rất ấm áp. Em rất mong chờ khóa luyện thi vào 10 của thầy” - Mai Phương (Quảng Ninh)

Cảm ơn thầy đã đồng hành cùng em một chặng đường thật dài!

"Em chào thầy Hùng, vậy là em đã gắn bó với các khóa Ngữ văn của thầy được 4 năm rồi. Năm nay em đã lên lớp 10 và sẽ không được học thầy, thật tiếc thầy ạ. Em vẫn nhớ những ngày đầu khi em mới học lớp 6 mẹ đã đăng ký cho em khóa Văn đầu tiên của thầy. Những bài giảng của thầy thật ấm áp và giúp cho em thêm yêu thích môn Văn hơn. Cảm ơn thầy đã đồng hành cùng em một chặng đường thật dài. Chúc thầy có nhiều sức khỏe để tiếp tục truyền tình yêu môn văn đến nhiều thế hệ học sinh trên cả nước." - Hà My (Đống Đa, Hà Nội)

khóa học của tôi

HỌC TỐT NGỮ VĂN 6 - BỘ KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG

HỌC TỐT NGỮ VĂN 6 - BỘ KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG

Khóa học trang bị kiến thức cơ bản bám sát tiến trình SGK Ngữ văn 6 - Bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Đồng thời, giúp củng cố kĩ năng đọc, viết theo thể loại giúp học sinh đạt được các chuẩn đầu ra theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT.  

Với 15 kinh nghiệm giảng dạy môn Ngữ văn, thầy Nguyễn Phi Hùng sẽ giúp học sinh học tốt môn Ngữ văn 6 theo chương trình GDPT mới thông qua khóa học này. 

HỌC TỐT NGỮ VĂN 7

HỌC TỐT NGỮ VĂN 7

Với nội dung bám sát sách giáo khoa, thầy Nguyễn Phi Hùng và khóa Ngữ văn 7 sẽ giúp học sinh tạo dựng nền tảng Ngữ văn vững chắc thông qua từng phần kiến thức. 

Các yêu cầu khóa học

Để việc học tập trong khóa học hiệu quả, các em cần thực hiện các bước:

  • Đọc kĩ các văn bản văn học trước khi xem video bài giảng
  • Chăm chú lắng nghe và ghi chép đầy đủ những nội dung của bài giảng
  • Ghi lại những câu hỏi, những vấn đề thắc mắc để trao đổi bài ngay dưới mỗi bài giảng
  • Tự làm bài tập tự luyện trước khi xem hướng dẫn làm bài.
HỌC TỐT NGỮ VĂN 8

HỌC TỐT NGỮ VĂN 8

Với hơn 100 bài giảng, thầy Nguyễn Phi Hùng sẽ giúp học sinh tạo dựng nền tảng tư duy vững chắc cho môn Ngữ văn lớp 8. 

Các yêu cầu khóa học

  • Ghi lại thắc mắc trong quá trình học, làm bài để trao đổi dưới bài giảng
  • Tự giải các bài tập trong bài giảng trước khi theo dõi lời giải của giáo viên
  • Tự giác làm bài tập tự luyện để đánh giá mức độ hiểu và kiểm tra khả năng vận dụng lí thuyết vào bài tập
HỌC TỐT NGỮ VĂN 9

HỌC TỐT NGỮ VĂN 9

Súc tích, gần gũi và cơ bản sẽ là cách thầy Nguyễn Phi Hùng đưa những nội dung kiến thức trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 9 vào khóa học này để giúp học sinh tạo dựng được nền tảng chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT. Đồng thời, với nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, học sinh còn được thầy chia sẻ rất nhiều vốn sống, nhiều ngữ liệu để bài giảng trở nên sinh động và hài hòa.

 

HM 10 TỔNG ÔN MÔN NGỮ VĂN

HM 10 TỔNG ÔN MÔN NGỮ VĂN

Khóa Luyện thi vào 10 môn Ngữ văn (HM10 Tổng ôn) được xây dựng với mục tiêu giúp học sinh chắc kiến thức và thành thạo kĩ năng làm bài thông qua việc hệ thống hóa kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài thông qua hệ thống bài tập được phân dạng từ dễ đến khó.

Khóa học dành cho học sinh thi vào 10 không chuyên, học sinh thi chuyên với môn Ngữ văn là môn thi điều kiện.

Dựa vào việc phân tích cấu trúc, ma trận đề thi của tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước, thầy Nguyễn Phi Hùng sẽ tập hợp các dạng bài, các nội dung kiến thức theo từng chuyên đề, đảm bảo việc bao phủ và ôn luyện toàn diện kiến thức, phương pháp cho học sinh trước khi đi thi.

Cùng tham gia khóa học để giành điểm cao bài thi Ngữ văn nhé!