Nguyễn Mạnh Cường
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Mạnh Cường

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Mạnh Cường

Nơi công tác:

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Mạnh Cường

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Là người cởi mở, thích đọc sách, đi du lịch và nghe nhạc nhưng hình ảnh thầy qua bài giảng dường như lại có gì đó rất khác với hình ảnh thường ngày: trầm ổn, từ tốn, nhẹ nhàng mà lại hóm hỉnh.

- Thích cập nhật những công nghệ mới, phương pháp mới trong giảng dạy. Thầy luôn cố gắng tìm tòi các phương pháp mới nhất giúp bài giảng trở nên đa dạng, nhiều màu sắc thu hút và kích thích sự chú ý học tập, sự tò mò khám phá tri thức của các em học sinh.

- Trong bài giảng, thầy khéo léo lồng ghép những thông tin hữu ích từ cuộc sống, giúp các em không chỉ hiểu được kiến thức căn bản mà đồng thời tiếp nhận được nhiều kỹ năng cần thiết.

Nguyễn Mạnh Cường

THÀNH TÍCH

Giấy khen về thành tích bồi dưỡng đội tuyển Toán - thpt Chu Văn An

Nguyễn Mạnh Cường

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy, thầy quan tâm đến quá trình suy luận của các em đối với môn Toán chứ không quá tập trung việc tìm ra đáp số. Chính vì thế, thầy luôn tìm cách diễn đạt logic, gần gũi, tỉ mỉ bóc tách và suy luận nhiều chiều cho mỗi bài toán. Qua đó, hướng dẫn học sinh phương pháp suy luận bài toán, lí giải căn nguyên của vấn đề từ đó định hướng các cách giải phù hợp và rèn luyện được tư duy toán học.

- Với cách tiếp cận tuần tự, xâu chuỗi vấn đề một cách hệ thống, thầy Nguyễn Mạnh Cường giúp học sinh có tư duy hệ thống, từng bước ôn luyện toàn bộ kiến thức, phương pháp, kĩ năng giúp học sinh dễ dàng ứng biến linh hoạt với các dạng toán khác nhau.

Previous Next

khóa học của tôi

Ôn thi học kỳ Toán 10 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Lê Bá Trần Phương, Nguyễn Thanh Tùng

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày

Ôn thi học kỳ Toán 10 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Lê Bá Trần Phương, Nguyễn Thanh Tùng

Khóa học sẽ hệ thống kiến thức trọng tâm của chương trình Toán 10
 • Hệ thống kiến thức trọng tâm:
  • Tình bày một cách ngắn gọn, nhẹ nhàng để học sinh dễ nhớ (thay vì những định nghĩa dài lê thê trong sách giáo khoa)
  • Giáo viên kí hiệu hóa các khái niệm giúp học sinh dễ nhớ hơn.
 • Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả.

HM10 Luyện đề Toán Hà Nội - Thầy Nguyễn Mạnh Cường (2020-2021)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

HM10 Luyện đề Toán Hà Nội - Thầy Nguyễn Mạnh Cường (2020-2021)

Là thầy giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như luyện thi vào 10 chuyên và không chuyên, thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ đồng hành cùng các em trong khóa học HM10 Luyện đề môn Toán (Hà Nội). Với cấu tạo 2 phần gồm Hệ thống đề có video chữa và Phòng luyện, khóa học đảm bảo giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm mọi dạng bài chinh phục đề thi vào 10 không chuyên một cách dễ dàng nhất.

 • Hệ thống đề thi có video chữa đề:
  • 12 đề thi "chất" nhất, bám sát cấu trúc đề thi chính thức vào lớp 10 tại Hà Nội dựa trên sự phân tích ma trận đề thi các năm gần đây giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về cấu trúc một đề thi.
  • Các đề thi được xếp theo chu trình luyện từ dễ đến khó và luôn có sự đổi mới, cập nhật các xu hướng ra đề trong những năm gần đây.
  • Video bài giảng chữa 100% các câu hỏi có trong đề thi, trong đó khái quát phương pháp làm từng dạng bài cũng như lưu ý lỗi sai các em thường hay mắc phải. Đặc biệt, Thầy luôn hướng dẫn các em cách tư duy để làm các dạng bài khó/cực khó giúp tăng cơ hội đạt điểm cao trong bài thi.
  • Trong quá trình chữa đề, Thầy sử dụng linh hoạt và sáng tạo các công cụ, phương tiện dạy học cho các dạng bài (ví dụ như các bài toán liên quan đến điểm cố định, quỹ tích,...) không chỉ giúp học sinh dễ hiểu bài hơn mà còn giúp các em ghi nhớ phương pháp nhanh chóng, lâu dài.
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ:
  • Tại Phòng luyện, các em được rèn luyện tập thỏa thích với hệ thống đề và các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi chính thức.
  • Học sinh được luyện tập theo 2 hình thức: Tự luyện và Kiểm tra giúp học sinh rèn luyện phương pháp, kĩ năng làm bài như kĩ năng phân bổ thời gian, kĩ năng kiểm soát tâm lí, áp lực thời gian,...
  • Học sinh được cung cấp đáp án cho 100% các câu hỏi trong Phòng luyện, từ đó có thể tự đối chiếu kết quả làm bài qua từng lần luyện tập và theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng lần luyện đề.
Tham gia học HM10 Luyện đề và cùng nhau "phá đảo" kì thi tuyển sinh vào 10 các em nhé!

Tuyệt chiêu vẽ hình phụ giúp đạt điểm tối đa Hình học 9

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày

Tuyệt chiêu vẽ hình phụ giúp đạt điểm tối đa Hình học 9

Khóa học "Tuyệt chiêu vẽ hình phụ giúp đạt điểm tối đa Hình học 9" do thầy Nguyễn Mạnh Cường giảng dạy không những giúp học sinh rèn luyện phương pháp, kĩ năng để vẽ thêm các hình phụ mà còn giúp học sinh rèn luyện tư duy hình học từ đó "ắm trọn" điểm số hình học lớp 9.

Tham gia khóa học ngay hôm nay nhé!

HM10 Tổng ôn Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

HM10 Tổng ôn Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Bằng việc phân tích hệ thống đề thi vào 10 không chuyên những năm gần đây của tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước, HM10 Tổng ôn môn Toán sẽ giúp học sinh đào sâu kiến thức, ôn luyện bám sát theo từng chuyên đề của đề thi vào 10.

Với cách tiếp cận tuần tự, xâu chuỗi vấn đề một cách hệ thống, thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ giúp học sinh có cái nhìn hệ thống, từng bước ôn luyện toàn bộ kiến thức, phương pháp, kĩ năng của đề thi vào 10 không chuyên môn Toán.

Cùng tham gia với thầy Nguyễn Mạnh Cường để có những bài học bổ ích nhé!

Học tốt Toán 8 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Học phí khóa học: 199.000 đồng
Thời gian học: 30 ngày

Học tốt Toán 8 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cách đi bài logic, sáng tạo, thầy Nguyễn Mạnh Cường không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức Toán 8, mà còn hiểu tường tận bản chất vấn đề, giúp các em đạt điểm cao trong bài các bài kiểm tra, đồng thời tạo bước đệm cho các bậc học tiếp theo.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

Ôn luyện Toán 10 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Ôn luyện Toán 10 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Không dạy lại kiến thức mà dạy Toán 10 theo xu hướng trắc nghiệm của đề thi THPT quốc gia nhằm giúp học sinh dần tiếp cận cũng như chuẩn bị sớm cho kỳ thi, trongkhóa học Ôn luyện Toán 10 thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ:
 • Hệ thống lại kiến thức trọng tâm theo chương hoặc vấn đề,
 • Phân dạng bài cụ thể tỉ mỉ theo tường chương
 • Thông qua các dạng bài tập, giáo viên cung cấp hướng giải, các phương pháp tư duy nhanh, giải nhanhh từng dạng bài.

Nền tảng Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Nền tảng Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Thầy Lưu Huy Thưởng

Với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng Toán vững chắc, đảm bảo phủ kiến thức để học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia môn Toán 2021, khóa Nền tảng Toán do thầy Cường và thầy Thưởng giảng dạy sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức 11 và trang bị kiến thức lớp 12.
 • Phần kiến thức lớp 11: Thầy Nguyễn Mạnh Cường hệ thống kiến thức trọng tâm của chương trình Toán 11, lí thuyết được trình bày một cách ngắn gọn nhất, nhẹ nhàng nhất để các em dễ nhớ. Thay vì những định nghĩa dài lê thê trong sách giáo khoa, thầy kí hiệu hóa các khái niệm giúp dân môn Toán dễ nhớ hơn.
 • Phần kiến thức lớp 12: Việc hiểu kĩ các thuật ngữ toán học, các công thức, các định nghĩa là cơ sở vững chắc để các em phát triển năng lực giải toán trắc nghiệm. Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em hiểu thế nào là đạo hàm, hệ số góc của tiếp tuyến, các công thức lượng giác..... những thuật ngữ các em gặp thường xuyên trong môn Toán nhưng không phải bạn nào cũng hiểu chúng là gì, vì sao lại có công thức đó...
Tham gia ngay Nền tảng 2021 các em nhé!

Học tốt Toán 10 - Thầy Thưởng, Thầy Cường

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022

Học tốt Toán 10 - Thầy Thưởng, Thầy Cường

Với phong cách giảng dạy tươi vui, hóm hỉnh, cách dẫn dắt lôi cuốn, thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ khiến mọi bài học trong môn Toán lớp 10 đều trở nên nhẹ nhàng, dễ hiểu với bất cứ học sinh nào.

Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em nắm vững mọi kiến thức căn bản của bài học, trong khi đó thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ hướng dẫn các em vận dụng kiến thức do thầy Thưởng trang bị vào từng dạng bài, hướng dẫn các em phương pháp và cách tư duy để xử lí các bài tập đó.

Ôn thi học kì II Toán 11

Học phí trọn gói: 300.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Ôn thi học kì II Toán 11

Thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi học kỳ I thông qua khóa học này. Khóa học sẽ giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm
  • Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa.
  • Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ ghi nhớ.
 • Tổng hợp lại các dạng bài đã học trong từng học kỳ
  • Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả.

Ôn thi học kỳ Toán 11

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày

Ôn thi học kỳ Toán 11

Khóa học giúp học sinh ôn tập kiến thức trọng tâm và dạng bài chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ:
 • Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm
  • Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa.
  • Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ ghi nhớ.
 • Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả.