Nguyễn Mạnh Cường
  • 200.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 18 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Mạnh Cường

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Mạnh Cường

Nơi công tác:

Cựu GV THPT chuyên HN-Amsterdam

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Mạnh Cường

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Nguyễn Mạnh Cường tốt nghiệp Thạc sĩ Toán học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy từng có nhiều năm giảng dạy môn Toán tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, trước đó thầy là giáo viên phụ trách các lớp chuyên Toán tại các trường như Trung học phổ thông Chu Văn An và trường Quốc tế Newton (Hà Nội). Thầy được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến với vai trò giáo viên giảng dạy các lớp chuyên Toán, Toán nâng cao và luyện thi đại học môn Toán. 

- Thầy ghi dấu ấn bởi phong thái trẻ trung, chất giọng ấm, đặc biệt là phương pháp dạy khoa học, logic, trọng tâm và súc tích giúp học sinh vừa dễ nhớ vừa hiểu được bản chất của kiến thức. 

- Trong giảng dạy thầy luôn cập nhật những công nghệ mới, phương pháp mới nhằm mang đến cho học sinh sự hứng thú với môn học. Song song với đó thầy luôn cố gắng tìm tòi các phương pháp mới nhất giúp bài giảng trở nên đa dạng, nhiều màu sắc thu hút và kích thích sự chú ý học tập, sự tò mò khám phá tri thức của các em học sinh.

- Trong bài giảng, thầy khéo léo lồng ghép những thông tin hữu ích từ cuộc sống, giúp các em không chỉ hiểu được kiến thức căn bản mà đồng thời tiếp nhận được nhiều kỹ năng cần thiết và ứng dụng được chúng trong cuộc sống hàng ngày. 

Nguyễn Mạnh Cường

THÀNH TÍCH

- Giấy khen về thành tích bồi dưỡng đội tuyển Toán của trường THPT Chu Văn An;

- Giảng viên tại trường Đại học Thủy Lợi (Hà Nội);

- Giáo viên phụ trách các lớp chuyên Toán tại các trường Trung học phổ thông Chu Văn An và trường Quốc tế Newton;

- Giáo viên giảng dạy các lớp chuyên Toán và Toán nâng cao, luyện thi đại học, có nhiều học sinh thi đỗ điểm cao vào các trường THPT và Đại học nổi tiếng ở Việt Nam.

Nguyễn Mạnh Cường

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy, thầy quan tâm đến quá trình suy luận của học sinh đối với môn Toán chứ không quá tập trung việc tìm ra đáp số. Chính vì thế, thầy luôn tìm cách diễn đạt logic, gần gũi, tỉ mỉ bóc tách và suy luận nhiều chiều cho mỗi bài toán. Qua đó, hướng dẫn học sinh phương pháp suy luận bài toán, lí giải căn nguyên của vấn đề từ đó định hướng các cách giải phù hợp và rèn luyện được tư duy toán học.

- Với cách tiếp cận tuần tự, xâu chuỗi vấn đề một cách hệ thống, thầy Nguyễn Mạnh Cường giúp học sinh có tư duy hệ thống, từng bước ôn luyện toàn bộ kiến thức, phương pháp, kĩ năng giúp học sinh dễ dàng ứng biến linh hoạt với các dạng toán khác nhau.

- Với quan niệm: Học để hiểu bản chất, thay vì những định nghĩa dài lê thê trong sách giáo khoa, trong quá trình giảng dạy thầy đã kí hiệu hóa các khái niệm giúp học sinh học môn Toán dễ nhớ hơn.  

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Cường là giáo viên truyền cảm hứng môn Toán cho em!

"Em rất muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Mạnh Cường, nhờ những bài giảng của thầy tại Hocmai.vn mà em đã học tốt môn Toán và không còn sợ Toán, năm nay là năm cuối cấp 2 rồi, em sẽ học thật tốt để thi đỗ vào ngôi trường mà em mơ ước, sang năm lên lớp 10 em cũng vẫn sẽ học khóa Toán của thầy. Với em, Thầy Cường là giáo viên truyền cảm hứng môn Toán cho em!" - Nhữ Nguyên (Đà Lạt)

Chúc thầy khỏe mạnh và có những bài giảng hay

"Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào còn mới biết đến Học mãi và đăng ký khóa Toán 8 của thầy, thế mà giờ em đã lên lớp 10 rồi, vẫn đang tiếp tục học khóa của thầy. Cảm ơn thầy vì những bài giảng chất lượng. Chúc thầy khỏe mạnh và có những bài giảng hay ạ" - Mai Ngọc (Nam Định)

Thầy đẹp trai và dạy rất hay!

"Trong suy nghĩ của em thì thầy Cường rất đẹp trai và điềm đạm, em rất thích những bài giảng của thầy, thầy không chỉ dạy Toán mà còn dạy cho chúng em cách tư duy về Toán để hiểu bản chất của môn học này hơn, từ đó thích học toán hơn. Em cảm ơn thầy nhiều lắm!" - Nguyễn An (Thái Bình)

khóa học của tôi

HM10 Tổng ôn Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Học phí trọn gói: 999.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023

HM10 Tổng ôn Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Bằng việc phân tích hệ thống đề thi vào 10 không chuyên những năm gần đây của tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước, HM10 Tổng ôn môn Toán sẽ giúp học sinh đào sâu kiến thức, ôn luyện bám sát theo từng chuyên đề của đề thi vào 10.

Với cách tiếp cận tuần tự, xâu chuỗi vấn đề một cách hệ thống, thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ giúp học sinh có cái nhìn hệ thống, từng bước ôn luyện toàn bộ kiến thức, phương pháp, kĩ năng của đề thi vào 10 không chuyên môn Toán.

Cùng tham gia với thầy Nguyễn Mạnh Cường để có những bài học bổ ích nhé!

Học tốt Toán 8 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023

Học tốt Toán 8 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cách đi bài logic, sáng tạo, thầy Nguyễn Mạnh Cường không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức Toán 8, mà còn hiểu tường tận bản chất vấn đề, giúp các em đạt điểm cao trong bài các bài kiểm tra, đồng thời tạo bước đệm cho các bậc học tiếp theo.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.