Lưu Huy Thưởng
 • 20.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 12 + năm kinh nghiệm
Lưu Huy Thưởng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lưu Huy Thưởng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lưu Huy Thưởng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Lưu Huy Thưởng tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là đầu cầu nối trong hành trình bén duyên với bục giảng và "gieo trồng" hạt mầm tri thức. 

- Với quan điểm sống "Cây lớn một ôm, khởi sinh từ một mầm nhỏ - Đi xa vạn dặm, khởi đầu từ một bước chân". Thầy muốn gửi gắm tới các em học sinh thông điệp rằng: Trong hành trình khám phá tri thức cũng như trong cuộc sống các em hãy kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, bởi tất cả mọi thành công đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất!

- Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu mến với phong cách giảng dạy chuẩn chỉnh nhưng cũng không kém sự hài hước, hóm hỉnh. Mỗi bài giảng của thầy mang đến cho học sinh nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp cho các em cảm thấy môn Toán không còn khô khan, khó nhằn như tưởng tượng, thay vào đó các em sẽ thấy môn học này thật thú vị, để từ đó nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê với Toán học. 

Lưu Huy Thưởng

THÀNH TÍCH

- Thành tích học tập cực "khủng" với 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi, nhiều bằng khen, giấy khen ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ.

- Tốt nghiệp Đại học bằng giỏi của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên xuất sắc toàn khóa, được vinh danh toàn trường trong lễ tốt nghiệp

- Cán bộ đoàn xuất sắc và gương mẫu, luôn đi tiên phong trong các hoạt động Đoàn trường.

Lưu Huy Thưởng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất; xây nền móng kiến thức căn bản trong quá trình học tập và coi đây là cách đi bền vững nhất cho các em thông qua cách trình bày logic nhưng lại không hề phức tạp (đơn giản hóa vấn đề).

- Gần gũi, hóm hỉnh, duyên dáng, luôn luôn tạo điều kiện để khơi gợi sự sáng tạo, tự tìm tòi của học sinh là phong cách giảng dạy nổi bật của thầy Lưu Huy Thưởng.

- Cầu tiến, luôn luôn tìm tòi những hướng đi mới trong phương pháp giảng dạy và truyền thụ kiến thức để khơi gợi sự hứng thú học tập, giúp học sinh không sợ Toán từ đó dễ dàng đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, tự tin vượt qua các kì thi đầu cấp và cuối cấp.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Gửi ngàn lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Thưởng!!!

"Em cảm ơn các thầy cô HOCMAI, đặc biệt là thầy Thưởng rất nhiều ạ, em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì các thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ, em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của  thầy. Em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ." - Huy Anh (Hải Phòng)

Thầy Thưởng đã đem lại kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi 

"Em đặc biệt cảm ơn thầy Lưu Huy Thưởng đã đem lại kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi trong kì thi THPT QG 2015. Nhờ thầy mà em đã đỗ vào ngôi trường mà em hằng mơ ước với điểm Toán đạt 9 điểm. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ." - Minh Ngọc (Hưng Yên)

Lời tri ân sâu sắc đến thầy giáo yêu quý của em!

Em xin chân thành cảm ơn những bài giảng của thầy Lưu Huy Thưởng đã giúp em thêm động lực để học tốt môn Toán, môn mà trước đây em rất ghét và chưa bao giờ thi thử đạt điểm cao. Em rất tiếc vì kết quả môn Toán của em còn hơi thấp vì chỉ có 3 tháng để ôn môn Toán một cách "nghiêm túc", em hi vọng thầy Thưởng cùng với những bài giảng chuyên môn lẫn bài học cuộc sống sâu sắc mãi mãi đồng hành với các thế hệ học sinh trên cả nước. - Nghiêm Thùy Linh (Hà Nội)

Chúc thầy nhiều sức khỏe!

Em xin chân thành cảm ơn thầy Lưu Huy Thưởng đã có những bài giảng rất hay, sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi. Chúc thầy nhiều sức khỏe và luôn vững tay chèo trên hành trình chở con đò tri thức ạ. - Tú Anh (Hà Nội)

khóa học của tôi

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN (PEN-C)

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN (PEN-C)

Khóa học PEN-C Môn Toán N2 Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em học sinh hệ thống toàn diện kiến thức, tích lũy phương pháp, kĩ năng để từng bước chinh phục đề thi đại học.

Thầy Lưu Huy Thưởng chú trọng phát triển các dạng bài, đưa ra tập hợp các dạng bài mà đề thi có thể hỏi bằng cách từ 1 bài gốc có thể phát triển đề bài thành nhiều dạng bài khác nhau, giúp học sinh có thể học MỘT bài biết cách giải NHIỀU bài. Hiểu tâm lí sợ học, sợ toán của học sinh trung bình, thầy thường chia một bài toán khó thành nhiều vấn đề nhỏ để giúp học sinh từng bước làm được bài khó thông qua ghép nối, tích lũy kiến thức từ nhiều bài nhỏ.

Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm

 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
HỌC TỐT TOÁN 12

HỌC TỐT TOÁN 12

Việc hiểu kĩ các thuật ngữ toán học, các công thức, các định nghĩa là cơ sở vững chắc để các em phát triển năng lực giải toán trắc nghiệm. Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em hiểu thế nào là đạo hàm, hệ số góc của tiếp tuyến, các công thức lượng giác..... những thuật ngữ các em gặp thường xuyên trong môn Toán nhưng không phải bạn nào cũng hiểu chúng là gì, vì sao lại có công thức đó..., giúp các em nắm vững kiến thức Toán học 12.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:

 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
HỌC TỐT TOÁN 10

HỌC TỐT TOÁN 10

Với phong cách giảng dạy tươi vui, hóm hỉnh, cách dẫn dắt lôi cuốn, thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ khiến mọi bài học trong môn Toán lớp 10 đều trở nên nhẹ nhàng, dễ hiểu với bất cứ học sinh nào.

Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em nắm vững mọi kiến thức căn bản của bài học, trong khi đó thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ hướng dẫn các em vận dụng kiến thức do thầy Thưởng trang bị vào từng dạng bài, hướng dẫn các em phương pháp và cách tư duy để xử lí các bài tập đó.

Các yêu cầu khóa học

 • Hoàn thành đầy đủ bài tập tự luyện
 • Trao đổi những phần chưa hiểu trong bài giảng, chưa rõ trong bài tập để hiểu cặn kẽ nội dung.
HỌC TỐT TOÁN 9

HỌC TỐT TOÁN 9

Khóa học Toán 9 do thầy Lưu Huy Thưởng giảng dạy sẽ trang bị cho học sinh toàn bộ các kiến thức cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành. Không chỉ cung cấp kiến thức, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em phát triển tư duy toán học từ đó tăng tình yêu đối với môn học để việc học môn Toán không còn "vất vả" và khô khan nữa!

Nội dung chính của khóa học:

 • Cung cấp kiến thức nền tảng toán 9 giúp học sinh nắm bắt các kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu, dễ nhớ.
 • Phân tích bản chất các vấn đề toán học giúp học sinh nhớ lâu, nhớ kĩ dễ hiểu và vận dụng tốt kiến thức
 • Nhấn mạnh các lỗi sai học sinh thường mắc phải.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:

 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
10 KỸ THUẬT GIẢI TOÁN TRẮC NGHIỆM BẰNG CASIO

10 KỸ THUẬT GIẢI TOÁN TRẮC NGHIỆM BẰNG CASIO

Khóa học bao gồm 10 kỹ thuật giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính Casio trong từng chuyên đề, trong đó giáo viên chú trọng tới việc giúp học sinh phân tích đề, đáp án để đưa ra hướng giải, cách giải sử dụng máy tính Casio ít bước nhất.

 • Cung cấp các dạng bài điển hình có thể áp dụng máy tính Casio theo tứng chuyên đề.
 • Phân tích đề bài, phương án đưa các phương pháp giải bằng máy tính, so sánh để giúp học sinh lựa chọn được phương pháp bấm máy tính ít bước nhất, tối đa thời gian làm bài trắc nghiệm.
 • Bên cạnh đó giáo viên cung cấp thêm một số kỹ thuật để học sinh làm bài theo toán trắc nghiệm

Quen thuộc với học sinh bởi sự dí dóm trong từng bài giảng, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các bạn học khóa học một cách đầy hứng khởi và hiệu quả.