Lưu Huy Thưởng
 • 5.000 + học sinh đang theo dõi
 • 200 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Lưu Huy Thưởng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lưu Huy Thưởng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lưu Huy Thưởng

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Quan điểm sống: Cây lớn một ôm, khởi sinh từ một mầm nhỏ - Đi xa vạn dặm, khởi đầu từ một bước chân. Thày muốn gửi gắm tới các em học sinh thông điệp các em trong hành trình khám phá tri thức cũng như trong cuộc sống hãy kiên trì bởi tất cả mọi thành công đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất.

- Bài giảng của thày luôn trình bày đơn giản, giữa các nội dung kiến thức có sự móc nối, liên kết giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và áp dụng vào các dạng bài tập khác nhau.

- Hài hước, hóm hỉnh mỗi bài dạy của thày mang đến cho học sinh nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp cho học sinh cảm thấy môn Toán không còn khô khan, khó nhằn như tưởng tượng.

Lưu Huy Thưởng

THÀNH TÍCH

- Thành tích học tập cực "khủng" với 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi, nhiều bằng khen, giấy khen ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ.

-Tốt nghiệp Đại học bằng giỏi của KTQD

-Sinh viên xuất sắc toàn khóa

-Cán bộ đoàn xuất sắc và gương mẫu, chàng sinh viên " tiên phong" trong các hoạt động Đoàn trường

Lưu Huy Thưởng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất; xây nền móng kiến thức căn bản trong quá trình học tập và coi đây là cách đi bền vững nhất cho các em thông qua cách trình bày logic nhưng lại không hề phức tạp (đơn giản hóa vấn đề)

- Gần gũi, hóm hỉnh, duyên dáng, luôn luôn tạo điều kiện để khơi gợi sự sáng tạo, tự tìm tòi của học sinh là phong cách giảng dạy nổi bật của thày Lưu Huy Thưởng.

- Cầu tiến, luôn luôn tìm tòi những hướng đi mới trong phương pháp giảng dạy và truyền thụ kiến thức để khơi gợi sự hứng thú học tập, giúp học sinh không sợ Toán từ đó dễ dàng đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, tự tin vượt qua các kì thi đầu cấp và cuối cấp.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em cám ơn các thầy cô Hocmai, đặc biệt là thầy Thưởng rất nhiều ạ , em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì các thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ, em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của  thầy <3 em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ , có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ

Điều đặc biệt

Em chân thành cảm ơn thầy cô học mãi và các anh chị của ban quản trị đã giúp đỡ cho em trong việc học tập và giải đáp thắc mắc trong việc thi cử , em đặc biệt cảm ơn thầy Lưu Huy Thưởng đã đem lại kiến thức và nhiều bình luận hay cho em trong kì thi THPT QG 2015

Lời tri ân sâu sắc!

  Em xin chân thành cảm ơn những bài giảng của thầy Lưu Huy Thưởng đã giúp em thêm động lực để học tốt môn Toán, môn mà trước đây e rất ghét và chưa bao giờ thi thử đạt điểm cao. Em rất tiếc vì kết quả môn Toán của e còn hơi thấp vì chỉ dành có 3 tháng để ôn môn Toán một cách "nghiêm túc", e hi vọng thầy Thưởng cùng với những bài giảng chuyên môn lẫn bài học cuộc sống sâu sắc mãi mãi đồng hành với các thế hệ học sinh.

Chúc thầy nhiều sức khỏe!

Em xin chân thành cảm ơn thầy Lưu Huy Thưởng đã có những bài giảng rất hay,sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi.Chúc thầy nhiều sức khỏe

khóa học của tôi

Toán 9 - Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng

Toán 9 - Thầy Lưu Huy Thưởng

Khóa học Toán 9 do thầy Lưu Huy Thưởng giảng dạy sẽ trang bị cho học sinh toàn bộ các kiến thức cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành. Không chỉ cung cấp kiến thức, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em phát triển tư duy toán học từ đó tăng tình yêu đối với môn học để việc học môn Toán không còn "vất vả" và khô khan nữa!

Nội dung chính của khóa học:
 • Cung cấp kiến thức nền tảng toán 9 giúp học sinh nắm bắt các kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu, dễ nhớ.
 • Phân tích bản chất các vấn đề toán học giúp học sinh nhớ lâu, nhớ kĩ dễ hiểu và vận dụng tốt kiến thức
 • Nhấn mạnh các lỗi sai học sinh thường mắc phải.
Tham gia khóa học để cùng học, cùng tiến bộ ngay từ bây giờ "teen" nhé!

PEN-C Toán - Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng

PEN-C Toán - Thầy Lưu Huy Thưởng

Khóa học PEN-C Môn Toán N2 Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em học sinh hệ thống toàn diện kiến thức, tích lũy phương pháp, kĩ năng để từng bước chinh phục đề thi đại học.
Thầy Lưu Huy Thưởng chú trọng phát triển các dạng bài, đưa ra tập hợp các dạng bài mà đề thi có thể hỏi bằng cách từ 1 bài gốc có thể phát triển đề bài thành nhiều dạng bài khác nhau, giúp học sinh có thể học MỘT bài biết cách giải NHIỀU bài. Hiểu tâm lí sợ học, sợ toán của học sinh trung bình, thầy thường chia một bài toán khó thành nhiều vấn đề nhỏ để giúp học sinh từng bước làm được bài khó thông qua ghép nối, tích lũy kiến thức từ nhiều bài nhỏ.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký khóa học ngay để có những giờ học bổ ích cùng thầy Lưu Huy Thưởng các em nhé!

Toán 10 - Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng

Toán 10 - Thầy Lưu Huy Thưởng

Khóa học bao gồm 9 chuyên đề bám sát theo chương trình Toán 10 giúp học sinh làm quen với chương trình Toán ở phổ thông, đồng thời nắm chắc các kiến thức cơ bản làm nền tảng cho kỳ thi 2020. Đặc biệt, hệ thống bài tập trong khóa học được xây dựng dưới hình thức trắc nghiệm, giúp học sinh làm quen với hình thức thi trắc nghiệm ngay từ lớp 10.

Nền tảng Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021

Nền tảng Toán - Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Thầy Lưu Huy Thưởng

Với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng Toán vững chắc, đảm bảo phủ kiến thức để học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia môn Toán 2021, khóa Nền tảng Toán do thầy Cường và thầy Thưởng giảng dạy sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức 11 và trang bị kiến thức lớp 12.
 • Phần kiến thức lớp 11: Thầy Nguyễn Mạnh Cường hệ thống kiến thức trọng tâm của chương trình Toán 11, lí thuyết được trình bày một cách ngắn gọn nhất, nhẹ nhàng nhất để các em dễ nhớ. Thay vì những định nghĩa dài lê thê trong sách giáo khoa, thầy kí hiệu hóa các khái niệm giúp dân môn Toán dễ nhớ hơn.
 • Phần kiến thức lớp 12: Việc hiểu kĩ các thuật ngữ toán học, các công thức, các định nghĩa là cơ sở vững chắc để các em phát triển năng lực giải toán trắc nghiệm. Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em hiểu thế nào là đạo hàm, hệ số góc của tiếp tuyến, các công thức lượng giác..... những thuật ngữ các em gặp thường xuyên trong môn Toán nhưng không phải bạn nào cũng hiểu chúng là gì, vì sao lại có công thức đó...
Tham gia ngay Nền tảng 2021 các em nhé!

Học toán từ con số 0 - Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí khóa học: 300.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng

Học toán từ con số 0 - Thầy Lưu Huy Thưởng

- Giáo viên: Lưu Huy Thưởng
Với hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi, thầy Thưởng sẽ giúp học sinh xây gốc kiến thức Toán từ chương trình THCS đến THPT. Việc học Toán một cách cơ bản và bài bản sẽ nhanh chóng giúp học sinh lấy lại gốc kiến thức vững chắc, làm cơ sở cho quá trình luyện thi tiếp theo.

10 kỹ thuật giải Toán trắc nghiệm bằng Casio - Thầy Lưu Huy Thưởng

Học phí khóa học: 300.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng

10 kỹ thuật giải Toán trắc nghiệm bằng Casio - Thầy Lưu Huy Thưởng

Khóa học bao gồm 10 kỹ thuật giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính Casio trong từng chuyên đề, trong đó giáo viên chú trọng tới việc giúp học sinh phân tích đề, đáp án để đưa ra hướng giải, cách giải sử dụng máy tính Casio ít bước nhất.
 • Cung cấp các dạng bài điển hình có thể áp dụng máy tính Casio theo tứng chuyên đề.
 • Phân tích đề bài, phương án đưa các phương pháp giải bằng máy tính, so sánh để giúp học sinh lựa chọn được phương pháp bấm máy tính ít bước nhất, tối đa thời gian làm bài trắc nghiệm.
 • Bên cạnh đó giáo viên cung cấp thêm một số kỹ thuật để học sinh làm bài theo toán trắc nghiệm
Quen thuộc với học sinh bởi sự dí dóm trong từng bài giảng, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các bạn học khóa học một cách đầy hứng khởi và hiệu quả.