Lưu Huy Thưởng
 • 5.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Lưu Huy Thưởng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lưu Huy Thưởng

Đầu nằm 2006, trong khi các bạn trong lớp háo hức mua hồ sơ, ngâm cứu, chọn trường, thằng bé vẫn "bình chân như vại". Trong đầu nó hoàn toàn không có khái niệm về đại học. Sống ở vùng ngoại thành Hà Nội - nơi mà con gà cất tiếng gáy cả ba tỉnh nghe tiếng, Internet thời đó vẫn cò là điều xa xỉ. Không một ai định hướng về nghề nghiệp, không một tài liệu tham khảo, nó cũng chưa biết tương lai sẽ đi về đâu?. Ngày 31/3/2006, ngày cuối cùng của việc nộp hồ sơ thi đại học, trong khi các bạn cùng lớp, đứa ít thì cũng 2 – 3 bộ, đứa nhiều thì tận 5 – 6 bộ (nộp gì mà khiếp thế), nó chưa nộp bộ nào. Đúng 1 bộ hồ sơ trong cặp vẫn còn thơm mùi giấy. “Chọn trường nào đây?” Câu hỏi to đùng hiện lên trong đầu. Trong lúc bí quá nó nhắm mắt chọn bừa, tự hứa với lương tâm (mặc dù trước kia chưa bao giờ hứa) mở được trường nào thì thi trường đó và nó đã chọn KTQD. Một ngôi tường và ngành học không hề liên qua đến nghành giáo dục, ấy vậy mà cơ duyên lại cho nó cái " sự nghiệp trồng người" đê giờ đây khi nhìn lại, nó vẫn " vừa sợ, vừa lo" và nó yêu nghề đã chọn nó :)

Lưu Huy Thưởng

MỘT THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ <3

 • Thành tích học tập cực "khủng" với 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi, nhiều bằng khen, giấy khen ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ.
 • Thi đỗ Đại học với số điểm 28 điểm
 • Tốt nghiệp Đại học bằng giỏi của KTQD
 • Sinh viên xuất sắc toàn khóa
 • Cán bộ đoàn xuất sắc và gương mẫu, chàng sinh viên " tiên phong" trong các hoạt động Đoàn trường
Lưu Huy Thưởng

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Gần gũi, hóm hỉnh là cảm nhận của học trò khi nói về Thầy
 • Luôn khơi dậy tinh thần học tập, tìm tòi và sáng tạo của học sinh
 • Đi sâu vào bản chát vấn đề giúp học sinh nhớ lâu và dễ hiểu

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

 • Đơn giản- logic- bản chất là phương pháp thầy luôn áp dụng trong từng bài giảng 
Lưu Huy Thưởng

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ NỖ LỰC

Trong cuộc sống, bạn đã từng buông bỏ? Chắc chắn là có. Vậy khi nào bạn buông bỏ? “cảm thấy không phù hợp thì bỏ”, “thấy người ta bỏ, mình bỏ” , “chán thì bỏ”, “mệt thì bỏ”…”thích thì bỏ”. Đôi khi, bạn cảm thấy cuộc đời này thật bất công: “Tại sao mấy đứa kia giỏi thể nhỉ?”, “Tại sao mấy đứa kia sướng thế?” Chắc hẳn bạn cũng biết: Đằng sau những nụ cười đôi khi là những giọt nước mắt, đằng sau những thành công là những giọt mồ hôi, đôi khi cả máu và nước mắt. Một học sinh nữ ngoan, xinh đẹp, học giỏi, lớp trưởng lớp chọn của một trường. Một hình mẫu lý tưởng về một người con gái tài sắc vẹn toàn. Một tấm gương sáng cho rất nhiều học sinh noi theo. Một đối tượng cho các thanh niên GATO (Ghen Ăn Tức Ở) không khỏi ganh tỵ. Ai nhìn vào cũng nghĩ: “Con bé này sướng thế! Đã xinh – Ngoan – Lại còn học giỏi”. Nhưng ai biết đâu rằng đằng sau cái chữ “học giỏi” đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ, một sức học “trâu bò”, là hoàn cảnh khó khăn, là một mái ấm không trọn vẹn, là những đêm 1 mình trong nước mắt vì bất lực..và cô ấy là 1 cô gái chân yêu tay mềm khiến ta thêm khâm phụ. Và rồi em đã được đặt chân đến ước mơ trở thàng nữ cảnh sát, hạn phúc và mừng cho sự nỗ lực của em.. Ừ thì cuộc đời này bất công, ừ thì cuộc đời này méo mó. Cái đó tùy thuộc vào cách nhìn của các bạn mà. Nó bất công, nó méo mó thì bạn làm cho nó công bằng, cho tròn trở lại.Còn nếu không bạn cũng đừng làm nó thêm méo mó hơn nữa nhé 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em cám ơn các thầy cô Hocmai, đặc biệt là thầy Thưởng rất nhiều ạ , em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì các thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ, em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của  thầy <3 em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ , có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ

Điều đặc biệt

Em chân thành cảm ơn thầy cô học mãi và các anh chị của ban quản trị đã giúp đỡ cho em trong việc học tập và giải đáp thắc mắc trong việc thi cử , em đặc biệt cảm ơn thầy Lưu Huy Thưởng đã đem lại kiến thức và nhiều bình luận hay cho em trong kì thi THPT QG 2015

Lời tri ân sâu sắc!

  Em xin chân thành cảm ơn những bài giảng của thầy Lưu Huy Thưởng đã giúp em thêm động lực để học tốt môn Toán, môn mà trước đây e rất ghét và chưa bao giờ thi thử đạt điểm cao. Em rất tiếc vì kết quả môn Toán của e còn hơi thấp vì chỉ dành có 3 tháng để ôn môn Toán một cách "nghiêm túc", e hi vọng thầy Thưởng cùng với những bài giảng chuyên môn lẫn bài học cuộc sống sâu sắc mãi mãi đồng hành với các thế hệ học sinh.

Chúc thầy nhiều sức khỏe!

Em xin chân thành cảm ơn thầy Lưu Huy Thưởng đã có những bài giảng rất hay,sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi.Chúc thầy nhiều sức khỏe

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C MÔN TOÁN 2017

PEN-C MÔN TOÁN 

Mô tả khóa học

Thầy giáo Toán "có duyên" là cụm từ học sinh thường nhắc về thầy Lưu Huy Thưởng. Là giáo viên trẻ, tạo được cảm tình với học sinh bằng chính nhiệt huyết của mình, thầy Lưu Huy Thưởng xây dựng khóa PEN-C Toán trắc nghiệm với sự tinh gọn và phù hợp với yêu cầu của đề thi THPT quốc gia 2017.

 • Khóa học hệ thống kiến thức một cách ngắn gọn nhất (không dạy lại kiến thức cơ bản).
 • Các kĩ năng giải nhanh toán trắc nghiệm được lồng ghép trong mỗi bài giảng, minh họa trực quan qua các ví dụ.
 • Đặc biệt, giáo viên chú trọng hướng dẫn, phân tích các cách giải nhanh tương ứng với mỗi dạng bài để giúp học sinh tìm ra đáp án nhanh nhất với ít bước giải nhất. Ví dụ:
  • Giải nhanh bằng Casio: đối với các dạng bài tìm nghiệm của phương trình, tính tích phân, đạo hàm,..
  • Giải tắt để tìm đáp số đối với những bài điền kết quả
LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN TOÁN

PEN-I MÔN TOÁN

Mô tả khóa học

"Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia là mục tiêu của PEN-I 2017, và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề, bài giảng chữa đề và Phòng luyện.

 

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:

 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề đầu được biên soạn với mức độ câu hỏi dễ hơn đề thi chính thức (tăng số lượng câu nhận biết, thông hiểu, giảm các câu vận dụng cao) để giúp học sinh làm quen từ từ và nắm chắc các dạng bài có mức độ dễ và trung bình trước.
  • 10 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.

2000+ câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài

 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • 100% câu hỏi trong phòng luyện đều có hướng dẫn giải sau khi Bạn làm bài xong, từ đó Bạn có thể xem lại cách làm cũng như đối chiếu lại phương pháp, cách làm
CƠ BẢN 12

KHÓA CƠ BẢN 12 MÔN TOÁN

Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến thức cơ bản, nắm được kiến thức nền tảng quan trọng trước khi bắt đầu chu trình luyện thi THPT quốc gia. 

Khi học khóa này, giúp các bạn chủ động hơn, tập trung trong học tập,đánh giá được khả năng tiếp thu bài tập của chính mình.

TOÁN 10

KHÓA CƠ BẢN 10 MÔN TOÁN 

Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến thức cơ bản, nắm được kiến thức nền tảng quan trọng và chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào chương trình học THPT và ôn thi THPT quốc gia