Đỗ Ngọc Hà
 • 150.000 + học sinh đang theo dõi
 • 350 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Đỗ Ngọc Hà

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đỗ Ngọc Hà

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đỗ Ngọc Hà

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày Đỗ Ngọc Hà là một giáo viên trẻ tài năng, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi Đại học, cao đẳng với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.

- Mặc dù có tuổi đời khá trẻ, nhưng thày lại rất chỉn chu, nghiêm khắc khi giảng bài. Thày luôn yêu cầu sự tập trung cao và đầu tư nghiêm túc của học sinh cho mỗi bài giảng.

- Là người yêu Vật lí và đam mê khám phá các hiện tượng Vật lí, thày luôn muốn lan tỏa những kiến thức và truyền tình yêu Vật lí của mình đến các em học sinh.

Đỗ Ngọc Hà

THÀNH TÍCH

- Sinh viên lớp tài năng Vật lí - K58 ĐH Sư phạm Hà Nội.

- 3 năm liền đạt giải Nhì, Ba của tỉnh Hà Nam - học sinh giỏi môn Vật lí.

- Học sinh chuyên Lí Hà Nam. - Giải Nhất tỉnh Hà Nam Toán và Tiếng Việt

- Từng được nhận quà tặng từ Chủ tịch quốc hội, Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh

 

 

Đỗ Ngọc Hà

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Đi từ những vấn đề đơn giản, cơ bản nhất mang tính chất nền tảng của Vật lí giúp học sinh có gốc kiến thức từ đó cải thiện kĩ năng, phản xạ làm bài (giống như mình xây nhà, gốc có chắc thì nhà mới vững).

- Với các vấn đề phức tạp, thày chú trọng hướng dẫn cách tư duy tổng quát, phát triển vấn đề từ đó học sinh có thể cải thiện tư duy và từng bước xử lí vấn đề.

- Phương châm giảng dạy: Cung cấp phương pháp cụ thể, rõ ràng giải quyết cặn kẽ từng vấn đề dù đơn giản nhất.

 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời cám ơn

Em xin chân thành cảm ơn tới thầy Hùng, thầy Hà, thầy Tùng dạy lí các thầy đã giúp e tự tin với môn lí hơn.e cảm ơn thầy Ngọc đẹp trai vui tính thầy đã giúp e có nhiều kiến thức và thầy còn giúp e học được nhiều thứ trong cuộc sống nữa.e yêu các thầy cô nhiều nhiều lắm

Quý Thầy Hà lắm!!

E muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Hà, thầy Tùng dạy lí, thầy Hùng dạy toán và cô Nguyệt Ca dạy Tiếng Anh.
Nhờ những kiến thức học được từ các thầy cô mà e đã có được kết quả như ngày hôm nay

Tuyệt vời...

Em xin cám ơn đội ngũ giáo viên hocmai.vn đã xây dựng những bài giảng thật hay đề thi đa dạng giúp em tiếp nhận được nhiều kiến thức mới cũng như rèn luyện được kỹ năng khi làm bài. Đặc biệt em cám ơn Thầy Hà. Cám ơn thầy.

ĐIểm Lí ngoài mong đợi của em..

Em xin chân thành gửi lời cám ơn đến thầy Đỗ Ngọc Hà đã nhiệt tình giảng dạy cho chúng em, ngoài ra em cũng cám ơn HOCMAI đã tạo điều kiện cho những học sinh xa xôi như em, hi vọng HOCMAI sẽ vươn xa không ngừng đến với mọi học sinh.

Cảm động, biết ơn Thầy nhìu...

Chẳng biết nói gì ngoài từ cám ơn Thày Đỗ Ngọc Hà và HOCMAI đã giúp em thành công khi vào đc trường đại học mong muốn. Em cám ơn...

khóa học của tôi

Ôn luyện Vật lí 11 - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2020
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà

Ôn luyện Vật lí 11 - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Khóa học Ôn luyện Vật lí 11 do thầy Đỗ Ngọc Hà giảng dạy sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức môn học một cách khoa học, logic giúp các em học sinh dễ nhớ, dễ hiểu. Khóa học tập trung vào việc phân loại, nhận biết và hướng dẫn phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài mức độ tương đương sách giáo khoa và sách bài tập theo từng chuyên đề và chủ để.

Đôi nét về thầy Đỗ Ngọc Hà:
 • Mặc dù có tuổi đời khá trẻ, nhưng thầy Đỗ Ngọc Hà lại rất chỉn chu, nghiêm khắc và tỉ mỉ trong từng bài giảng. Thày luôn yêu cầu sự tập trung cao và đầu tư nghiêm túc của học sinh cho mỗi bài giảng.
 • Là người yêu Vật lí và đam mê khám phá các hiện tượng Vật lí, thầy luôn muốn lan tỏa những kiến thức và truyền tình yêu Vật lí của mình đến các em học sinh. Trong khóa học này, thầy sẽ lồng ghép giải thích các hiện tượng vật lí trong thực tiễn kích thích sự tò mò và hứng thú học tâp với mỗi học sinh.

Ôn luyện Vật lí 10 - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2020
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà

Ôn luyện Vật lí 10 - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Không dạy lại kiến thức lí thuyết và các dạng bài tập đơn giải, khóa Ôn luyện Vật lí 10 do thầy Đỗ Ngọc Hà giảng dạy sẽ hệ thống hóa lại kiến thức quan trọng, tập trung vào phân loại và chữa các dạng bài theo từng chuyên đề. Với cách giảng dạy tận tình, thầy Hà sẽ giúp học sinh thực hành, vận dụng được lí thuyết trong sách giáo khoa vào các dạng bài theo từng xuyên đề xuất hiện trong đề thi trên trường cũng là bước chuẩn bị sớm cho kỳ thi THPT quốc gia.

Nền tảng Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2020
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà

Nền tảng Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Khóa học trang bị và hệ thống cho học sinh các kiến thức cơ bản chương trình lớp 10, 11, 12 ở các chuyên đề như Cơ học, Nhiệt học, Điện từ học, Quang học, Hạt nhân nguyên tử.
 • Với các kiến thức lớp 10 và lớp 11: giáo viên sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức, công thức trọng tâm của chương trình một cách ngắn gọn, logic giúp học sinh gợi nhớ lại kiến thức và ghi nhớ một cách nhanh chóng.
 • Phần kiến thức lớp 12, thầy Hà sẽ giảng tỉ mỉ giúp các em hiểu bản chất của từng đơn vị kiến thức lí thuyết cũng như cung cấp các ví dụ minh họa đơn giản để thực hành kiến thức ở mức độ nhận biết, thông hiểu.

PEN-I Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà (2018-2019)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà

PEN-I Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà (2018-2019)

Khóa học PEN-I môn Vật lí tiếp cận học sinh thông qua hệ thống 15 đề chất lượng cao, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2019. Đề thi nhóm N3 được cập nhật các câu hỏi hay ở mức độ khó và cực khó đảm bảo sau quá trình làm đề học video bài giảng và rèn luyện phương pháp kĩ năng làm bài trong phòng luyện, học sinh hoàn toàn có khả năng "hạ gục" mọi dạng bài trong đề thi kể cả những câu hỏi vận dụng cao.

Cấu trúc khóa học
Hệ thống đề, video chữa đề:
 • Hệ thống 15 đề thi có video chữa đề. Trong đó có 10 đề tiêu chuẩn và 5 đề nâng cao đảm bảo quét gọn tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi.
 • Video chữa các câu vận dụng, vận dụng cao và các câu hỏi dễ gây nhầm lần giúp học sinh khái quát được phương pháp làm từng dạng bài. Thầy luôn cập nhật các phương pháp mới, các phương pháp "chỉ đúng trong lớp của thầy Hà" giúp học sinh gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong bài thi.
Phòng luyện với gần 50.000 câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • Với mỗi câu hỏi đều được cung cấp các thông tin: Đáp án, hướng dẫn giải, tài liệu liên quan đến phần nội dung kiến thức đó. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như đo lường đánh giá năng lực của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia ngay hôm nay và luyện tập cùng thầy Hà nhé!

PEN-M Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà

PEN-M Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Hệ thống hóa kiến thức một cách tổng hợp đồng thời chú trọng tăng cường các phương pháp, kĩ năng và các chiến thuật giải quyết các dạng bài khó chính là "tuyệt chiêu" thầy Đỗ Ngọc Hà đưa vào PEN-M giúp các em học sinh đạt điểm 9-10 trong kì thi.

Hiểu rõ trong thời gian 45-60 ngày trước kỳ thi, tâm lí học sinh rất hoang mang, đặc biệt là các bạn có mục tiêu thi điểm 9-10 môn Vật lí để xét tuyển vào các trường tốp thì càng lo lắng, chính vì vậy, PEN-M sẽ được thiết kế với cấu trúc gồm 2 phần:
 • Video bài giảng:
  • Hệ thống hóa lại những kiến thức trọng tâm nhất, cần nhớ nhất theo chuyên đề, tránh tình trạng hoc sinh khá giỏi mất điểm oan ở các câu hỏi dễ.
  • Rà soát, phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh ở tất cả các dạng bài
  • Cung cấp chiến thuât làm bài, phương pháp giải nhanh và bí kíp vượt qua những câu hỏi "bí".
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 50.000 câu giúp học sinh tập trung luyện tập các dạng bài/đơn vị kiến thức riêng mà học sinh còn yếu theo mục tiêu điểm số của từng học sinh
Hãy tham gia PEN-M để cán đích thành công "mem" nhé!

HMLive Vật lí 2019

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019

HMLive Vật lí 2019

Khóa HMLive Vật lí 2019, với sự tham gia của thầy Đỗ Ngọc Hà, thầy Nguyễn Ngọc Hải, thầy Trần Đức có lộ trình học được chia làm 2 giai đoạn, cụ thể:

* Giai đoạn 1 (tháng 12 - tháng 3)
 • Hệ thống kiến thức theo chủ đề
 • Chữa đề thi: Đề thi giáo viên biên soạn; đề thi học kì, đề thi thử hay của các trường THPT, THPT chuyên trong cả nước
* Giai đoạn 2 (tháng 3 - tháng 6)
 • Chữa đề: đề thi tự biên soạn, đề thi thử các trường THPT, THPT chuyên trong cả nước
 • Chia sẻ phương pháp, kĩ năng ôn thi nước rút

PEN-C Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2020
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà

PEN-C Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà

Chinh phục các dạng bài, đặc biệt là các dạng bài khó bằng cách chia nhỏ và xử lí từng bước thông qua hệ thống các công thức Vật lí độc đáo giúp học sinh phát triển tư duy đồng thời tránh mất điểm ở các câu hỏi dễ.

Khóa học Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà phù hợp với học sinh có tư duy tốt môn Vật lí, đặc biệt là những học sinh có học lực Khá - Giỏi mong muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Bên cạnh việc hệ thống hóa toàn bộ các kiến thức trọng tâm, khóa học sẽ giúp học sinh có bức tranh toàn cảnh về phương pháp giải quyết các dạng bài khó trong đề thi THPT quốc gia môn Vật lí.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!