Đặng Ngọc Khương
 • 3.000 + học sinh đang theo dõi
 • 300 + bài giảng online
 • 15 + năm kinh nghiệm
Đặng Ngọc Khương

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường THCS Archimedes Academy

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Đặng Ngọc Khương

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Năm 2008, thầy làm phó đoàn thực tập tại trường THPT Bắc Yên, Sơn La. Thầy được giao chủ nhiệm một lớp 12. HS rất miền núi nghèo nhưng sống rất tình cảm. 3 tháng thầy trò gắn bó, yêu thương, cùng lên rừng lấy củi, cùng lúi húi thổi bếp nấu cơm...Lúc chia tay cả thầy và trò đều không cầm được nước mắt.

Kể từ đó trở đi, thầy luôn tâm niệm, với học trò, mình không chỉ là người thầy chia sẻ kiến thức mà còn là người bạn thân thiết,sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống..

- Năm 2011, thầy về Hà Nội học Thạc sĩ và tham gia viết báo, cộng tác với một số tờ báo lớn như Vietnamnet.vn, Quân đội Nhân dân, Vnexpress.net; Tạp chí Phòng chống ma túy...

Tuy nhiên, đến năm 2013, thầy quyết định trở lại với nghề dạy học vì thấy đó mới thực sự là công việc phù hợp và có ý nghĩa với cuộc sống của mình.

Đặng Ngọc Khương

THÀNH TÍCH:

- Giải Nhì giáo viên dạy Giỏi toàn quốc hệ CĐ & TCCN năm 2012; Bằng khen của Bộ GD & ĐT

- Xuất bản sách:

+ Những nhà văn hoạt động lí luận phê bình giai đoạn 1930 – 1945

+ Kĩ năng nghiệp vụ sư phạm của giáo viên chủ nhiệm THPT

+ Cấp tốc luyện thi trắc nghiệm môn Ngữ văn

Đặng Ngọc Khương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Dạy tỉ mỉ, chu đáo, chính xác, khoa học, lấy sự say mê, cảm hứng của người thầy để đánh thức trái tim học trò.

ĐIỀU THÚ VỊ VỀ THẦY

Hiện nay thầy đang làm Nghiên cứu sinh tại viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

Thầy yêu thích tham gia các hoạt động thiện nguyện và coi đó là niềm vui trong cuộc sống nhiều vất vả, lo toan của mình; là người sáng lập và chủ nhiệm CLB thiện nguyện Lửa ấm Hà Nội - đơn vị đã tổ chức quyên góp và ủng hộ gần 1 tỉ đồng cho các học trò nghèo miền núi phía Bắc.Thầy coi việc thiện nguyện là là niềm vui lớn trong cuộc sống còn nhiều vất vả, lo toan của mình. Đi để thấy, để trải nghiệm, để trân trọng, nâng niu những gì mình đang có và biết đồng cảm, yêu thương hơn. Nhờ những chuyến đi như vậy mà thấy mình sống có ích hơn.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy thân thiện như một người bố

Em rất ấn tượng với hình ảnh thầy chụp cùng các bạn học ở Chuyên Ngữ. Những bài giảng của thầy ở PEN-C giúp em yêu mến môn Ngữ văn hơn và quyết tâm chọn nó là một môn xét tuyển vào đại học. 

Giọng giảng bài của thầy trầm ấm và dễ hiểu

Thầy có giọng giảng bài rất đặc biệt và không lẫn với ai. Em rất thích được học với thầy và mong muốn được gặp thầy. 

khóa học của tôi

PEN-I Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2017-2018)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018

PEN-I Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2017-2018)

Thầy Đặng Ngọc Khương - thầy giáo sự của những chiêm nghiệm rất Văn nhưng cũng rất gần gũi với cuộc sống. Thầy chinh phục học trò không chỉ bằng vốn kiến thức uyên bác mà cả sự nghiêm khắc trong mỗi giờ giảng.

"Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia là mục tiêu của PEN-I 2018, và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề và bài giảng chữa đề.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề đầu được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề tiếp theo được biên soạn khó hơn với đề chính thức (giảm số câu nhận biết, thông hiểu tăng các câu vận dụng, vận dụng cao) sẽ giúp học sinh thử thách và gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong đề thi THPT quốc gia.
 • Mỗi đề sẽ được chữa theo cấu trúc chung gồm 2 phần:
  • Phần 1: Chữa câu đọc hiểu văn bản và câu viết đoạn văn
  • Phần 2: Chữa câu nghị luận văn học
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.
10 đề thi tiêu chuẩn tham khảo để rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • 10 đề thi tiêu chuẩn tham khảo để rèn thêm cho Bạn phương pháp và kỹ năng làm bài để tự tin với môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
 • 100% các câu trong đề được cung cấp hướng dẫn giải giúp học sinh đối chiếu kết quả sau quá trình tự luyện.
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

Nền tảng Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018

Nền tảng Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2017-2018)

Không chỉ bao hàm kiến thức lớp 11, 12 môn Ngữ văn, khóa Nền tảng Ngữ văn do thầy Đặng Ngọc Khương giảng dạy còn cung cấp cho học sinh những kiến thức Tiếng Việt, kiến thức làm văn để hành văn mượt mà, câu cú lập luận chặt chẽ.
 • Phần kiến thức Tiếng Việt: Đi từ cung cấp các kiến thức về từ, cụm từ, vốn từ Hán - Việt kết hợp với việc giảng giải chi tiết, tận tình, thầy Khương sẽ giúp học sinh xây nền ngôn ngữ vững chắc, từ đó phát triển khả năng hành văn mượt mà, chặt chẽ.
 • Phần kiến thức làm văn: Kì vọng xây dựng kĩ năng làm văn của học sinh, thầy Khương đưa khá 'cụ tỉ' về các thao tác lập luận, các dạng lập luận cũng như một số lỗi sai học sinh thường vướng mắc. Với phần kiến thức này, học sinh sẽ có thể biết viết 3 phần mở - thân - kết một cách mạch lạc và khoa học.
 • Phần kiến thức căn bản về tác phẩm trong chương trình lớp 11 và 12: Những nét chính về tác giả, về bối cảnh ra đời của tác phẩm, về bối cảnh xã hội, đặc trưng thi pháp của thời đại và nội dung chính của tác phẩm sẽ là những nội dung học sinh nắm bắt được trong phần nội dung này.
Bên cạnh các bài giảng xúc tích, với mỗi đơn vị kiến thức học sinh sẽ được thực hành thông qua các bài tập trắc nghiệm trực tuyến với 10 câu hỏi /1 đề thi (trừ phần làm văn). Đây là cách nhanh chóng để học sinh kiểm tra khả năng tiếp thu bài học của mình.

Hãy đồng hành cùng thầy Khương để có nền kiến thức Ngữ văn tốt trước khi bước vào quá trình luyện thi THPT quốc gia nhé!

PEN-C Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018

PEN-C Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2017-2018)

Khóa học Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Ngữ văn N3 phù hợp hơn với những học sinh có học lực Khá, yêu thích Ngữ văn và thiên hướng học khối C. Khóa học PEN-C Ngữ văn không bình giảng và phân tích lại các tác phẩm trong chương trình thi mà tập trung vào những dạng bài theo từng chủ để, nhất là các chủ đề khó như dạng bài so sánh hoặc những kiểu bài đòi hỏi khả năng cảm thụ văn học sâu sắc.

Đặc biệt, khóa học bổ sung các kiến thức lí luận văn học, hiểu biết về lịch sử, thời đại và đặc trưng thi pháp., giúp học sinh có sự cảm thụ sâu sắc về các tác phẩm văn học, từ đó hỗ trợ học sinh làm bài. Kết thúc mỗi chuyên đề, thầy Đặng Ngọc Khương giới thiệu các dạng bài hay, các chủ đề đặc biệt giúp học sinh mở rộng và phát triển vấn đề, nâng cao kĩ năng cảm thụ và làm bài.

Nền tảng Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương, thầy Phạm Hữu Cường

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019

Nền tảng Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương, thầy Phạm Hữu Cường

Nội dung khóa học gồm 9 chuyên đề tập trung vào 3 phần kiến thức lớn:
 • Kiến thức Tiếng Việt: là phần không thể thiếu để học môn ngữ văn, kiến thức này giúp các em hành văn mượt mà hơn, câu cú chặt chẽ hơn. Trong phần này, các em được học kiến thức về từ, cụm từ, được trang bị vốn từ, đặc biệt là từ Hán - Việt.
 • Kiến thức làm văn: thầy giáo hướng dẫn phương pháp để làm văn như các thao tác lập luận, hình thức của một bài văn
 • Kiến thức căn bản về các tác phẩm trong chương trình THPT như: những nét chính về tác giả, về bối cảnh ra đời tác phẩm, bối cảnh xã hội, đặc trưng thi pháp của thời đại và nội dung chính của tác phẩm.

PEN-C Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2018-2019)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019

PEN-C Ngữ văn - Thầy Đặng Ngọc Khương (2018-2019)

Khóa học Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Ngữ văn N3 phù hợp hơn với những học sinh có học lực Khá, yêu thích Ngữ văn và thiên hướng thích học khối C. Khóa học PEN-C Ngữ văn không bình giảng và phân tích lại các tác phẩm trong chương trình thi mà tập trung vào những dạng bài theo từng chủ đề, nhất là các chủ đề khó như dạng bài so sánh hoặc những kiểu bài đòi hỏi khả năng cảm thụ văn học sâu sắc.

Đặc biệt, khóa học bổ sung các kiến thức lí luận văn học, hiểu biết về lịch sử, thời đại và đặc trưng thi pháp, giúp học sinh có sự cảm thụ sâu sắc về các tác phẩm văn học, từ đó hỗ trợ học sinh làm bài. Kết thúc mỗi chuyên đề, thầy Đặng Ngọc Khương giới thiệu các dạng bài hay, các chủ đề đặc biệt giúp học sinh mở rộng và phát triển vấn đề, nâng cao kĩ năng cảm thụ và làm bài.