Hồng Trí Quang
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Hồng Trí Quang

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Văn Quang

Nơi công tác:

Trường THCS Archimedes Academy

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Hồng Trí Quang

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Nguyên giáo viên bộ môn Toán, Trường THPT Khoa học Giáo dục - ĐH Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội, giáo viên chuyên luyện thi vào 10 môn Toán cả hệ chuyên và không chuyên.

- Với thầy học toán quan trọng là học cách tư duy vì vậy mỗi bài giảng thày sẽ cố gắng hệ thống hóa kiến thức, đưa ra những lỗi sai các em thường mắc phải, các cách để học sinh khắc phục những lỗi sai giúp học sinh tự kiểm nghiệm kiến thức và phương pháp học tập.

- Quan điểm giáo dục của thầy: Thầy làm - Thầy trò cùng làm - Trò tự làm - cuối cùng là trò tự tìm tòi, tự đọc sách, tự học. Hình thành tính tự giác, tự học cho học sinh - đây mới là quan điểm học tập bền vững, giúp học sinh có thể học tập được suốt đời.

Hồng Trí Quang

THÀNH TÍCH

- Đào tạo học sinh giỏi: nhiều học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành Phố môn Toán - Luyện thi vào 10: Nhiều học sinh đỗ vào lớp 10 chuyên Toán (có học sinh đạt điểm 10 chuyên Toán) và không chuyên

- Danh hiệu thi đua: Danh hiệu thi đua cấp Đại học Giáo dục

- Tham gia giải đề thi vào lớp 10 môn Toán trên báo điện tử VnExpress.

Hồng Trí Quang

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Luôn định hướng tư duy cho học sinh trong quá trình giảng dạy, giúp học sinh hình thành và phát triển tư duy “xuôi – ngược” - một tư duy đặc biệt quan trọng của người học Toán trong khi giải quyết vấn đề.

- Nhấn mạnh những lỗi về kĩ năng trình bày mà học sinh hay mắc phải.

- Truyền cho học sinh ngọn lửa đam mê, giúp học sinh tự tin phát huy hết tiềm năng của bản thân mình.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Nhờ thầy em đã đỗ vào trường chuyên

Thầy ơi, em thi vào chuyên Toán. Em học có mỗi khóa CT2 của thầy và không học thêm ở đâu. Em không đi thi tỉnh và điểm còn cao hơn cả một số bạn có giải Tỉnh. Em cảm ơn thầy nhiều ạ. Nhờ thầy em đã đỗ vào trường chuyên Toán rồi. Em yêu thầy!

khóa học của tôi