Hoàng Việt
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Hoàng Việt

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Hoàng Việt

Nơi công tác:

Trường Đại học Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Hoàng Việt

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Nguyễn Hoàng Việt tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Toán, trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội.Hiện nay, thầy đang là giảng viên trường Đại học Hà Nội và giáo viên môn Toán tại Trường THPT Anhxtanh (Hà Nội). 

- Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống dạy học nên thầy Hoàng Việt đã được truyền tình yêu với nghề giáo cũng như niềm yêu thích đối với môn Toán học từ khi còn rất nhỏ. Trong hành trình gắn bó với nghề thầy quan niệm "Học không biết chán, dạy người không biết mỏi" và đây cũng chính  là kim chỉ nam của thầy trong việc giảng dạy, mỗi bài giảng của thầy luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

- Quan điểm sống của Thầy: "Đừng bao giờ ngừng học hỏi vì cuộc đời sẽ không bao giờ ngừng dạy dỗ bạn". Vì vậy, thầy luôn trau dồi bản thân mỗi ngày để phát triển hơn nữa cả về chuyên môn và kỹ năng, với mong muốn mang đến cho các em học sinh những bài giảng thú vị và hấp dẫn, nhằm nuôi dưỡng tình yêu Toán học trong mỗi học sinh, để các em thấy rằng Toán học không chỉ đơn thuần là những con số khô khan và vô hồn. 

Hoàng Việt

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp lớp Cử nhân Tài năng - Tiên tiến Toán Học trường Đại học khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội;

- Thạc sĩ chuyên ngành Toán giải tích trường Đại học khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội;

- Giải nhì học sinh giỏi thành phố môn Toán năm 2010, giải nhất học sinh giỏi môn Toán cấp quận năm 2009;

- Có nhiều học sinh đạt giải cao cấp thanh phố;

- Nhiều năm kinh nghiệm dạy Toán cấp THPT và luyện thi Đại học, Cao đẳng. Thầy có nhiều học sinh đỗ điểm cao vào các trường Đại học có tiếng tại Hà Nội như: Đại học Bách khoa, Đại học khoa học Tự nhiên, Kinh tế quốc dân...

Hoàng Việt

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy thầy luôn chú trọng cập nhật khoa học công nghệ, ứng dụng vào bài học. Vi vậy, những bài học của thầy luôn sinh động, tránh công thức khô khan nhàm chán,điều đó đã thu hút và tạo hứng thứ cho các em học sinh.

- Với thầy, Toán học ngoài sự chính xác còn cần sự năng động, thú vị và cuốn hút trong mỗi bài dạy.Vi vậy, ngay trong mỗi bài giảng thầy sẽ đi từ tổng quát theo một hệ thống mạch lạc và vận dụng kiến thức một cách linh động nhất giúp các em dễ dàng tiếp thu những chi thức một cách dễ dàng.

- Trong bài giảng, thầy khéo léo lồng ghép những thông tin hữu ích từ cuộc sống, giúp các em không chỉ hiểu được kiến thức căn bản mà đồng thời tiếp nhận được nhiều kỹ năng cần thiết.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em cảm ơn những bài giảng tâm huyết của thầy Việt ạ!

Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới thầy Việt, nhờ những bài giảng tâm huyết của thầy mà môn Toán đã trở thành môn học thế mạnh của em. Chúc thầy sẽ luôn dồi dào sức khỏe để ngày càng truyền đạt được nhiều kiến thức hơn đến học sinh. - Bạn Như Hoa (Hải Phòng)

Những giờ học Toán của thầy thật thú vị!

Em cảm thấy vô cùng may mắn vì biết và theo học thầy Việt, thầy đã mang đến cho chúng em những giờ học Toán thật thú vị. Em cảm ơn thầy rất nhiều! - Hoàng Anh (Nam Định)

Thầy Việt đẹp trai và hài hước!

Thầy Việt rất đẹp trai và hài hước, dễ gần trong mắt học trò. Chúng em rất thích những giờ giảng Toán thú vị của thầy, nhờ có thầy mà môn Toán với những con số khô khan, vô hồn đã trở nên hấp dẫn rất nhiều. Em cảm ơn thầy vì đã luôn tận tụy và nhiệt tình với chúng em. - Ngọc Ánh (Hà Nội)

khóa học của tôi