Phương Sarah
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 75 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Phương Sarah

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hoàng Thị Thu Phương

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục Alpha

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phương Sarah

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Sở thích: Đoc sách về kĩ năng, sách giáo dục, sách dạy con.

- Quan điểm giảng dạy tích cực: Cô lúc nào cũng cười rất tươi trong các giờ dạy, luôn nghĩ cách để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

- Quan điểm sống: Sống cho hiện tại là cảm ơn quá khứ và mở ra cánh cửa của tương lai.

- Giáo viên tiếng Anh 6,7,8,9, 10, 11. Giáo viên giảng dạy IELTS, phụ trách đào tạo IELTS cho học sinh lớp 10 -12 tại Alpha school.

Phương Sarah

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Cô luôn cố gắng dạy rất tỉ mỉ, chi tiết và luôn cố gắng dạy song ngữ trong quá trình đứng lớp. Luôn giảng thật chậm những phần kiến thức trọng tâm của bài, và đặc biệt, cô sẽ có những ví dụ rất thú vị, sát với cuộc sống đời thường nên học sinh đứng lo là sẽ không áp dụng được cấu trúc hay từ vựng đó vào văn nói.

Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Hệ 10 năm)

tieng_anh_6
Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh 6 do cô Hoàng Thị Thu Phương và cô Đặng Bảo Vân sẽ được cấu trúc lần lượt theo các Units, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi Unit, giáo viên hướng dẫn hết tỉ mỉ, chi tiết nội dung bài học.

Cấu trúc bài học theo lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.