Đặng Bảo Vân
  • 35.000 + học sinh đang theo dõi
  • 250 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Đặng Bảo Vân

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đặng Bảo Vân

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đặng Bảo Vân

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Đặng Bảo Vân có niềm đam mê mạnh mẽ với nghề giáo nên sau khi tốt nghiệp hai bằng Đại học ngôn ngữ Anh và Nga - chuyên ngành phiên dịch tại Đại học Hà Nội, thay vì trở thành một phiên dịch viên, cô lựa chọn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô được nhiều học sinh biết đến và yêu quý bởi sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề và am hiểu tâm lí học sinh. 

- Cô Bảo Vân chia sẻ, được đứng trên bục giảng và truyền đạt kiến thức cho học sinh mỗi ngày là điều hạnh phúc đối với cô. Bởi vậy, cô luôn coi học sinh là trung tâm. Các em sẽ là người chủ động tiếp nhận kiến thức, còn cô giáo là người định hướng, khơi gợi sự tò mò, kích thích sự sáng tạo và phát triển tinh thần học tập chủ động của học sinh.

“Tôi nghĩ, sự tò mò sẽ thôi thúc các em tìm hiểu vấn đề liên quan đến bài học, có sự liên kết, móc nối giữa kiến thức trong bài cũng như giữa kiến thức với thực tế. Khi sự tò mò được giải đáp, các em sẽ vỡ ra nhiều điều và ghi nhớ rất lâu. Điều này cũng đúng với cả môn Tiếng Anh”, cô bày tỏ. 

- Hiện cô Đặng Bảo Vân đang giảng dạy môn Tiếng Anh tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Với phong cách trẻ trung, hiện đại, phương pháp giảng dạy tích hợp giữa công nghệ và giáo dục, những bài giảng của cô thu hút nhiều học sinh tham gia.

Đặng Bảo Vân

THÀNH TÍCH

- Từ năm 2012 đến nay cô trải qua nhiều vị trí giảng dạy với nhiều đối tượng học sinh khác nhau như: Giáo viên Tiếng Anh cho trẻ em (chủ yếu dành cho học sinh lớp 4, lớp 5); Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Chuyên viên phát triển học liệu cho các trung tâm anh ngữ. Giáo viên chuyên luyện thi mảng học thuật.

- Cô được cấp chứng chỉ giảng dạy và luyện thi IELTS nâng cao được cấp bởi Bristish Council (Hội đồng Anh - năm 2017).

- Giáo viên xuất sắc phòng học thuật tại chi nhánh AMES Thanh Xuân (niên học 2017-2018).

Đặng Bảo Vân

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cô giảng dạy kiến thức một cách tỉ mỉ, chi tiết, cách thiết kế bài học phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Từ học sinh trung bình đến học sinh khá, giỏi cô đều có cách giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh, nhằm giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh và hứng thú với bài học. 

- Cô chú trọng việc giúp học sinh nâng cao khả năng giao tiếp và thực hành ngôn ngữ, từ đó học sinh vừa có cơ hội đạt điểm số cao lại vừa nâng dần trình độ Tiếng Anh của mỗi cá nhân. 

- Phong cách giảng dạy trẻ trung, hiện đại, đầy sôi nổi. Luôn tạo động lực cho học sinh trong suốt quá trình học thông qua các bài giảng được thiết kế đầy sáng tạo.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô rất xinh đẹp và giảng bài hay ạ

"Em thấy cô Bảo Vân rất xinh và cô giảng bài cũng rất hay, dễ hiểu ạ. Em đã học khóa Tiếng Anh 6 của cô tại HOCMAI, khóa học được mẹ đăng ký cho em. Em cảm ơn những bài giảng của cô ạ, nhờ vậy mà em đã học tốt môn Tiếng Anh hơn và không còn sợ môn học này nữa." - Ngọc Linh Dương (Hà Nội).

Những bài giảng của cô rất sáng tạo

"Em thấy những bài giảng của cô Bảo Vân rất sáng tạo và thú vị, nhờ đó mà em thấy hứng thú với môn Tiếng Anh hơn, học bài cũng dễ hiểu hơn. Em chúc cô và Học Mãi ngày càng thành công để những học sinh ở vùng xa như em cũng được tiếp cận với những bài giảng chất lượng ạ." - Thành Được (Bến Tre).

Cảm ơn cô thật nhiều, con chúc cô luôn thành công

"Nhớ ngày nào con rất sợ môn Tiếng Anh, nhất là phần phát âm vì con phát âm không chuẩn. Nhưng nhờ những khóa học của cô Vân mà con đã tiến bộ hơn và tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Con cảm ơn cô rất nhiều, con chúc cô luôn thành công hơn nữa trong sự nghiệp và có thêm nhiều bài giảng hay, bổ ích cho học sinh." - Mai Anh (Hải Dương).

khóa học của tôi