Đặng Tú Anh
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Đặng Tú Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đặng Tú Anh

Nơi công tác:

Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đặng Tú Anh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Giáo dục Tiểu học sư phạm Tiếng Anh của Đại học Sư phạm Hà Nội, từng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

- Cô tâm đắc câu nói của Albert Einstein: "Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời (con cá đó) sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc", vậy nên cô luôn lấy kim chỉ nam là Tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, đối với cô mỗi học sinh đều là một thiên tài.

 

Đặng Tú Anh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Phương pháp giảng dạy diễn dịch, đi từ tổng hợp đến chi tiết, cô luôn chú trọng kĩ năng làm bài để kích thích khả năng tự học của học sinh, cô lồng ghép các trò chơi trong bài giảng để tăng khả năng tiếp thu và sự sáng tạo của học sinh.

- Vui vẻ, trẻ trung, năng động, và hiện đại; ở mỗi bài giảng cô cẩn thận và đầu tư, cô luôn khao khát truyền cảm hứng cùng tình yêu ngôn ngữ tiếng anh đến các học trò.

Previous Next

khóa học của tôi

Ôn luyện Tiếng Anh 4 (hệ 10 năm) - Cô Đặng Tú Anh

Học phí trọn gói: 500.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021
Giáo viên: Đặng Tú Anh

Ôn luyện Tiếng Anh 4 (hệ 10 năm) - Cô Đặng Tú Anh

Tieng_anh_4
Trong khóa học Ôn luyện Tiếng Anh 4, cô Đặng Tú Anh chú trọng phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc Viết thông qua quá trình phân tích, hướng dẫn học sinh hoàn thành các dạng bài trong sách bài tập. Từ đây, học sinh không những hoàn thành tốt được các bài test trên trường, các em còn được phát triển triển toàn diện các kĩ năng, thêm yêu ngôn ngữ này và tăng cường khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trên.

Cấu trúc khóa học:
  • Hệ thống kiến thức, kĩ năng cần ghi nhớ trong toàn bộ chương trình Tiếng Anh 4. Ôn tập và mở rộng vốn từ vựng bám sát các chủ đề trong chương trình.
  • Phân tích, hướng dẫn học sinh để hoàn thành các nhiệm vụ trong sách bài tập Tiếng Anh 4 hệ 10 năm, từ đó phát triển toàn diện 4 kĩ năng.
  • Cung cấp hệ thống bài tập tự luyện đi kèm giúp các em học sinh có thêm nhiều cơ hội ôn tập, rèn luyện kiến thức
  • Sau mỗi unit, học sinh được làm mini test giúp học sinh đánh giá được khả năng hoàn thành bài tập cũng như được cọ sát để hoàn thiện các kĩ năng.