Hải Huyền
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Hải Huyền

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hàn Thị Hải Huyền

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hải Huyền

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Quan điểm giảng dạy "Practice makes perfect! Nothing is impossible" chính vì thế trong các bài giảng cô rất chú trọng giúp các em thực hành, giúp các em luyện kỹ năng phát âm giúp các em tự tin trong học tập.

- Cách giảng bài giống như đang trò chuyện vỗ về các em nhỏ, động viên các em bằng những lời thân thiết, gần gũi giúp các bạn không cảm thấy áp lực, có thể thoải mái trong tiếp nhận tri thức mới, ngôn ngữ mới.

Hải Huyền

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong mỗi bài giảng cô sẽ chia thành 3 phần chính: Vocabulary (từ vựng), Grammar (ngữ pháp), English in use (bài tập)

- Sử dụng phương pháp trực quan với các hình ảnh, âm thanh sống động giúp các em ghi nhớ lâu từ mới, khả năng vận dụng linh hoạt từ mới trong các cấu trúc câu được học.

- Cách tiếp cận bài giảng cũng được biến hóa linh hoạt: đi từ kiến thức đến thực hành, hoặc có thể đi từ những ví dụ thực tiễn và khái quát dần lên thành lý thuyết.

Previous Next

khóa học của tôi

Tiếng Anh 4 (hệ 10 năm) - Cô Hàn Thị Hải Huyền

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021
Giáo viên: Hải Huyền

Tiếng Anh 4 (hệ 10 năm) - Cô Hàn Thị Hải Huyền

Tieng_anh_4
Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh 4 trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh 4 sẽ được cấu trúc lần lượt theo các unit, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, giáo viên sẽ tiếp tục chia thành 3 lessons và từng lessons sẽ hướng dẫn hết toàn bộ cấu trúc của 1 bài học.

Để bài học luôn hứng khởi với các bạn học sinh khi tham gia học online, cô Hải Huyền sẽ luôn có những lời động viên, những câu chuyện, những trò chơi thật thú vị. Các bạn học sinh lớp 4 cùng trải nghiệm để có những giờ học thư giãn và hiệu quả nhé!