Hải Huyền
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Hải Huyền

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hàn Thị Hải Huyền

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hải Huyền

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Quan điểm giảng dạy "Practice makes perfect! Nothing is impossible" chính vì thế trong các bài giảng cô rất chú trọng giúp các em thực hành, giúp các em luyện kỹ năng phát âm giúp các em tự tin trong học tập.

- Cách giảng bài giống như đang trò chuyện vỗ về các em nhỏ, động viên các em bằng những lời thân thiết, gần gũi giúp các bạn không cảm thấy áp lực, có thể thoải mái trong tiếp nhận tri thức mới, ngôn ngữ mới.

Hải Huyền

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong mỗi bài giảng cô sẽ chia thành 3 phần chính: Vocabulary (từ vựng), Grammar (ngữ pháp), English in use (bài tập)

- Sử dụng phương pháp trực quan với các hình ảnh, âm thanh sống động giúp các em ghi nhớ lâu từ mới, khả năng vận dụng linh hoạt từ mới trong các cấu trúc câu được học.

- Cách tiếp cận bài giảng cũng được biến hóa linh hoạt: đi từ kiến thức đến thực hành, hoặc có thể đi từ những ví dụ thực tiễn và khái quát dần lên thành lý thuyết.

Previous Next

khóa học của tôi

Tiếng Anh 4 (hệ 10 năm) - Cô Hàn Thị Hải Huyền

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Hải Huyền

Tiếng Anh 4 (hệ 10 năm) - Cô Hàn Thị Hải Huyền

Tieng_anh_4
Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh 4 trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh 4 sẽ được cấu trúc lần lượt theo các unit, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, giáo viên sẽ tiếp tục chia thành 3 lessons và từng lessons sẽ hướng dẫn hết toàn bộ cấu trúc của 1 bài học.

Để bài học luôn hứng khởi với các bạn học sinh khi tham gia học online, cô Hải Huyền sẽ luôn có những lời động viên, những câu chuyện, những trò chơi thật thú vị. Các bạn học sinh lớp 4 cùng trải nghiệm để có những giờ học thư giãn và hiệu quả nhé!


Học giỏi Tiếng Anh 4 (2021-2022)

Học phí khóa học: 120.000 đồng
Thời gian học: 30 ngày

Học giỏi Tiếng Anh 4 (2021-2022)

Tieng_anh_4
Với phương pháp giảng dạy tự nhiên sôi động với các hình ảnh minh họa, trò chơi hấp dẫn, khóa học Tiếng Anh lớp 4 do cô Hải Huyền và cô Tú Anh giảng dạy sẽ giúp các con nắm vững nội dung trong trình SGK, đồng thời cũng giúp các con mở rộng kiến thức mới lạ, hướng dẫn các con vận dụng các phương pháp, và các kĩ năng để có thể phát triển toàn diện năng lực Tiếng Anh của mình. Từ đó giúp các con hoàn thành mọi yêu cầu, bài tập trong chương trình.
Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung cần thiết một cách cô đọng và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, theo từng chủ đề giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.