Nguyễn Thị Mai Hương
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 20 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thị Mai Hương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Mai Hương

Nơi công tác:

THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thị Mai Hương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Thạc sĩ Mai Hương tốt nghiệp xuất sắc MS TEFL - ĐH New Hampshire University (USA). Hiện cô là Phó hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy (Hà Nội). 

- Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Tiếng Anh, cô có rất nhiều sáng kiến trong việc dạy học, được đánh giá cao và được công nhận. Học sinh của cô có nhiều em đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi chuyển cấp vào 6 và vào 10, với cô đây cũng chính là những thành quả ngọt ngào mà cô gặt hái được trong hành trình gắn bó với nghề. 

- Cô có giọng nói nhẹ nhàng, giảng bài tỉ mỉ, rõ ràng giúp học sinh hiểu sâu kiến thức và vận dụng linh hoạt vào trong bài tập cũng như trong thực tiễn cuộc sống. Đồng thời trong mỗi bài giảng cô rất chú trọng đến từ vựng, cách phát âm đúng, hướng dẫn học sinh cách đọc phiên âm, tra từ điển giúp học sinh có thể độc lập, tự giác trong học tập, phát huy hết tinh thần và khả năng tự học của các em. 

Nguyễn Thị Mai Hương

THÀNH TÍCH

- Giải Nhì Giáo viên dạy giỏi cấp Quận (Cầu Giấy) năm học 2007-2008

- Nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- Có nhiều sáng kiến kinh nghiệm bộ môn Anh đạt giải cấp Quận và thành phố (Giải B SKKN cấp Thành phố năm học2016-2017- đề tài: “Project-based learning in the English classrooms)

Nguyễn Thị Mai Hương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cô có phong cách giảng dạy linh hoạt, áp dụng các phương pháp mới, hiện đại vào trong bài giảng giúp học sinh có cái nhìn trực quan để nhớ lâu, nhớ sâu kiến thức và vận dụng vào thực tiễn một cách dễ dàng.

- Với mong muốn giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và tăng khả năng thực hành vì thế những kiến thức cô truyền đạt có tính ứng dụng cao, dễ áp dụng chứ không đơn thuần chỉ là những kiến thức từ sách vở. Vì vậy với mỗi bài giảng cô luôn đặt mục tiêu giúp học sinh có thể rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp, để các em có thể tự tin và sử dụng thuần thục tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô rất hiện đại và giảng rất hay

"Em đã học cô từ khóa Tiếng Anh lớp 6 đến khóa lớp 9, em thấy cô rất hiện đại và giảng bài rất hay, rất dễ hiểu. Những bài giảng của cô luôn sinh động và hấp dẫn, vì vậy mà em đã tiến bộ rất nhanh với môn Tiếng Anh và đã thi đỗ vào trường cấp 3 chuyên ngữ - ngôi trường mà em hằng mơ ước. Em cảm ơn cô rất nhiều ạ!" - An Yên (Hà Nội)

Cảm ơn cô - Người lái đò thầm lặng qua màn hình

"Em biết ơn cô Mai Hương và Hocmai rất nhiều, nhờ những bài giảng của cô mà môn Tiếng Anh với em đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Qua các bài giảng của cô, em đã học tốt hơn, tích lũy nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày. Thực lòng mình em rất cảm ơn cô - Người lái đò thầm lặng qua màn hình máy tính với những bài giảng kỳ công." - Nguyễn My (Nam Định)

Phong cách giảng của cô linh hoạt và đa dạng

"Em đã học rất nhiều khóa Tiếng Anh của cô Mai Hương tại Học Mãi, sau một quá trình thì em thấy rằng cô có phong cách giảng dạy rất hiện đại, linh hoạt và đa dạng. Cũng chính vì vậy mà em cảm thấy các bài giảng của cô luôn thu hút và hấp dẫn em. Em chúc cô luôn thành công và sáng tạo trong giảng dạy như bây giờ!" - Tuấn Trần (Hà Nội)

khóa học của tôi

HM6 Tổng ôn Tiếng Anh - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

Học phí trọn gói: 999.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2024

HM6 Tổng ôn Tiếng Anh - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

Khóa học HM6 Tổng ôn môn Tiếng Anh do cô Mai Hương giảng dạy giúp các em học sinh từng bước ôn luyện toàn diện kiến thức bám sát định hướng và nội dung kiểm tra, đánh giá năng lực thi tuyển sinh vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao của các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt cô Mai Hương sẽ hướng dẫn các em các phương pháp, kĩ năng học tập để gia tăng vốn từ vựng hiệu quả cùng các "bí quyết" để xử lí các câu hỏi khó và cực khó trong đề thi.

Điểm nổi bật của khóa học:
 • Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm bám sát định hướng thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao trên cả nước.
 • Hệ thống toàn bộ dạng bài theo từng chuyên đề/chủ đề được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh Tiểu học qua quá trình phân tích kĩ càng ma trận đề thi tuyển sinh vào lớp 6 các năm gần đây.
 • Chia sẻ "bí quyết" gia tăng vốn từ vựng, thực hành và nắm vững ngữ pháp.
 • Khái quát phương pháp làm các dạng bài tập; nhất là các bài tập vận dụng/vận dụng cao, đòi hỏi nhiều bước suy luận, tính toán, các bài tập tích hợp, có tính ứng dụng thực tiễn cao,..
 • Hướng dẫn học sinh cách bước tư duy, hình thành và phát triển năng lực giúp học sinh có đường hướng làm bài khi gặp phải các dạng bài tập lạ và khó trong đề thi.

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Hệ 10 năm)

tieng_anh_6
Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh 6 do cô Nguyễn Thị Thịnh và Nguyễn Thị Mai Hương sẽ được cấu trúc lần lượt theo các Units, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi Unit, giáo viên hướng dẫn hết tỉ mỉ, chi tiết nội dung bài học.

Cấu trúc bài học theo lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
 

HM6 Luyện đề Tiếng Anh - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

Học phí trọn gói: 699.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2024

HM6 Luyện đề Tiếng Anh - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

Khóa học cung cấp cho các con 15 đề thi bám sát cấu trúc đề thi vào trường THCS CLC, dựa trên sự phân tích chi tiết ma trận đề thi của các năm gần đây, bảo đảm quét hết các dạng bài có trong đề thi.

Các đề thi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.

Trong video chữa đề:
 • Video chữa 100% câu hỏi đề thi.
 • Giáo viên phân tích câu hỏi để đưa ra được đáp án đúng.
 • Với câu hỏi tự luận, giáo viên hướng dẫn học sinh tư duy cách làm nhanh, không sa đà vào dịch câu hỏi - đoạn văn gây mất thời gian, mà xem việc câu hỏi xoáy vào ý nào thì tập trung vào ý đó.
 • Giáo viên hướng dẫn học sinh xác định tình huống đang xảy ra để viết lại câu (chủ động, bị động, điều kiện, ...) cho phù hợp mà ý nghĩa không bị thay đổi.
 • Giáo viên tổng kết các dạng bài có trong đề thi sau khi chữa, những điều được rút ra từ đề thi như: từ vựng mới, cấu trúc mới có trong đề, ...
Hãy tham gia khóa học ngay và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để đạt được ước mơ vào học tại ngôi trường mà các em mong muốn nhé !

Topclass iLearn Tiếng Anh 10 (Hệ 7 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Tiếng Anh 10 (Hệ 7 năm)

Với phong cách giảng dạy chỉn chu, cách tiếp cận bài giảng theo lối gần gũi, thân quen với các bạn học sinh, cô Hương sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức trọng tâm cơ bản.

Nội dung khóa học bám sát chương trình sách giáo khoa, tập trung chính vào kiến thức trọng tâm cơ bản làm nền tảng cho việc mở rộng kiến thức sau này.