Nguyễn Thị Mai Hương
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thị Mai Hương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Mai Hương

Nơi công tác:

THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thị Mai Hương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Từ tháng 9/2003 – tháng 10/2005 cô tham gia giảng dạy Tiếng Anh tại trường THCS Phương Mai - Hà Nội. Nhưng từ tháng 7/2006 – đến nay cô là tổ trưởng tổ chuyên môn và giảng dạy tiếng Anh tại THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy.

- Giọng nói nhẹ nhàng, giảng bài tỉ mỉ, rõ ràng giúp học sinh hiểu sâu kiến thức và vận dụng linh hoạt vào trong bài tập cũng như trong thực tiễn cuộc sống.

- Cô rất chú trọng đến từ vựng, cách phát âm đúng, hướng dẫn học sinh cách đọc phiên âm, tra từ điển giúp học sinh có thể độc lập, tự giác trong học tập.

Nguyễn Thị Mai Hương

THÀNH TÍCH

- Giải Nhì Giáo viên dạy giỏi cấp Quận (Cầu Giấy) năm học 2007-2008

- Nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- Có nhiều sáng kiến kinh nghiệm bộ môn Anh đạt giải cấp Quận và thành phố (Giải B SKKN cấp Thành phố năm học2016-2017- đề tài: “Project-based learning in the English classrooms)

Nguyễn Thị Mai Hương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy linh hoạt, áp dụng các phương pháp mới, hiện đại vào trong bài giảng giúp học sinh có cái trình trực quan để nhớ lâu, nhớ sâu kiến thức và vận dụng vào thực tiễn

- Với mong muốn giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và tăng khả năng thực hành vì thế những kiến thức cô truyền đạt có tính ứng dụng cao, dễ áp dụng chứ không đơn thuần chỉ là những kiến thức từ sách vở.

Previous Next

khóa học của tôi

Ôn luyện Tiếng Anh 9 (hệ 7 năm) - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

Học phí trọn gói: 500.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2020

Ôn luyện Tiếng Anh 9 (hệ 7 năm) - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

Tieng Anh 9
 • Khóa học gồm hơn 25 bài giảng học kiến thức cơ bản và rèn luyện kỹ năng làm các loại bài tập và sử dụng tiếng Anh giao tiếp.
 • Hệ thống bài tập đa dạng (có hướng dẫn giải) và đề kiểm tra, giúp các em tự rèn luyện để tự tin bước vào các kỳ thi.
 • Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ học tập và giải đáp các vấn đề liên quan đến bài giảng ngay bên dưới mỗi bài giảng.
 • Tiếng Anh 10 (hệ 7 năm) - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

  Học phí trọn gói: 600.000 đồng
  Ngày bế giảng: 31-05-2019

  Tiếng Anh 10 (hệ 7 năm) - Cô Nguyễn Thị Mai Hương


  Khóa học bao gồm 16 units bám sát theo chương trình Tiếng Anh 10 (hệ 7 năm) của Bộ GD-ĐT. Với mỗi Unit, giáo viên sẽ dạy chi tiết 4 nội dung: Vocabulary and Reading, Speaking and Listening, Writing, Language focus.

  Cùng với hệ thống bài tập tự luyện phong phú, hệ thống đề kiểm tra 15', 45' học sinh sẽ được trải nghiệm và nắm chắc nội dung bài học trong chương trình Tiếng Anh 10.


  Luyện thi cấp tốc vào 6 - chất lượng cao môn Tiếng Anh - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

  Học phí trọn gói: 1.500.000 đồng
  Ngày bế giảng: 10-07-2019

  Luyện thi cấp tốc vào 6 - chất lượng cao môn Tiếng Anh - Cô Nguyễn Thị Mai Hương

  Cuối tháng 1/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành công văn 412 hướng dẫn các trường tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019-2020. Theo đó, các trường THCS được UBND thành phố Hà Nội công nhận là trường CLC, tuyển sinh vào lớp 6 không theo tuyến và có số học sinh đăng kí vượt quá chỉ tiêu được thực hiện theo phương thức xét tuyển hoặc xét tuyển kết hợp với kiểm tra, đánh giá năng lực. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức của các em học sinh lớp 5 đang muốn theo học lớp 6 ở một trong những ngôi trường top đầu trên địa bàn Hà Nội.

  Hiểu được điều trên, HOCMAI triển khai khóa học "Luyện thi cấp tốc vào lớp 6 các trường CLC môn Tiếng Anh" giúp các em hoc sinh Hệ thống, tổng kết các kiến thức trọng tâm của chương trình, đồng thời phát triển các năng lực cũng như các kĩ năng làm bài, từ đó đạt được mục tiêu thi tuyển đã đặt ra.

  Khóa học bao gồm 2 phần:

  1. Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm
  • Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm bám sát định hướng thi vào lớp 6 các trường tại Hà Nội (nội dung kiểm tra thuộc chương trình Tiểu học, chủ yếu là lớp 5 hiện hành) (theo công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội).
  • Hệ thống các dạng bài theo từng chuyên đề/chủ đề (trọng tâm) được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh Tiểu học.
  • Khái quát phương pháp làm các dạng bài tập; nhất là các bài tập vận dụng/ vận dụng cao, đòi hỏi nhiều bước suy luận, tính toán, các bài tập tích hợp, có tính ứng dụng thực tiễn,..
  • Hướng dẫn học sinh cách tư duy để giải quyết thành thạo từng dạng bài tập (hướng dẫn học sinh biết cách giải quyết các vấn đề).
  2. Hệ thống đề thi
  • Hệ thống gồm 10 đề thi vào 6 được chữa chi tiết bằng video bài giảng.
  • File tổng hợp các đề thi và hướng dẫn giải dạng text.
  Thêm vào đó, các em học sinh còn được cô Mai Hương hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về khóa học và kì thi thông qua điện thoai, zalo hay facebook nữa nhé!
  Chúc các em học tốt!!!

  Tiếng Anh 6 (hệ 10 năm) - Cô Nguyễn Thị Mai Hương, Cô Nguyễn Thị Thịnh

  Học phí trọn gói: 800.000 đồng
  Ngày bế giảng: 31-05-2020

  Tiếng Anh 6 (hệ 10 năm) - Cô Nguyễn Thị Mai Hương, Cô Nguyễn Thị Thịnh

  tieng_anh_6
  Khóa học Tiếng Anh lớp 6 chương trình 10 năm:
  • Nội dung "chất" được trang bị trong gần 90 bài giảng bám sát theo các units trong trong sách giáo khoa.
  • Học sinh được thực hành kiến thức đã học ngay sau mỗi bài giảng thông qua hệ thống bài tập tự luyện bám sát nội dung dạy và học.
  • Hệ thống bài kiểm tra thường xuyên (kiểm tra 45 phút, kiểm tra học kì) giúp học sinh rèn luyện cũng như kiểm tra/đánh giá được mức độ nắm vững kiến thức của học sinh.
  • Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến khóa học ngay dưới mỗi bài giảng.
  • 2 tuần/lần: Học sinh sẽ nhận được email nhắc nhở, thông báo tiến độ học tập qua email.
  Tham gia học thử ngay để lựa chọn được khóa học phù hợp!

  Tiếng Anh 5 (hệ 10 năm) - Cô Hương Omega

  Học phí trọn gói: 800.000 đồng
  Ngày bế giảng: 30-06-2020

  Tiếng Anh 5 (hệ 10 năm) - Cô Hương Omega

  tieng_anh_5
  Khóa học được cô Hương Omega xây dựng bám sát theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 5 (10 năm) bao gồm 20 units và 4 bài luyện tập. 4 chủ đề trong chương trình: Tôi và bạn bè của tôi, Tôi và trường học của tôi, Tôi và gia đình của tôi, Tôi và thế giới xung quanh của tôi sẽ được cô giáo thể hiện một cách sinh động và dễ hiểu thông qua các tình huống, các câu chuyện, các phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng và dễ hiểu.

  Cùng học bài với cô các bạn nhé!