Nguyễn Thị Thịnh
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thị Thịnh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thịnh

Nơi công tác:

Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thị Thịnh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Từ năm 2011 đến nay, là giảng viên tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Giảng dạy chuyên các môn thực hành tiếng, đặc biệt là tiếng Anh học thuật.

- Tham gia Đề án NNQG 2020 với tư cách cán bộ bồi dưỡng giáo viên cơ sở các cấp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

- Nhiệt tình trong công việc, mỗi bài cô đều giảng rất tỉ mỉ, đưa nhiều ví dụ thực tiễn và các game trò chơi vui nhộn giúp cho buổi học không còn nhàm chán.

Nguyễn Thị Thịnh

THÀNH TÍCH

- Bảy năm liên tiếp đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

- Sách Bồi dưỡng tiếng Anh 6 của NXB ĐHQGHN.

Nguyễn Thị Thịnh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cách giảng trẻ trung, hiện đại theo hướng giao tiếp (communicative approach) giúp các em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh như 1 công cụ giao tiếp hiệu quả.

- Phương pháp learn and have fun thông qua các trò chơi củng cố từ vựng đồng thời tăng hứng thú học tập và nuôi dưỡng đam mê tiếng Anh cho các em học sinh.

- Củng cố kỹ năng thông qua hệ thống bài tập, các bài ôn tập kiến thức, các bài mini test.

Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Tiếng Anh 6 (Hệ 10 năm)

tieng_anh_6
Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh 6 do cô Nguyễn Thị Thịnh và Nguyễn Thị Mai Hương sẽ được cấu trúc lần lượt theo các Units, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi Unit, giáo viên hướng dẫn hết tỉ mỉ, chi tiết nội dung bài học.

Cấu trúc bài học theo lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.