Dư Thanh Mai
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Dư Thanh Mai

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Dư Thị Thanh Mai

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Dư Thanh Mai

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng;

- Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là cho học sinh tiểu học;

- Là người vui vẻ, tâm lý và hiểu tâm lý các em học sinh; quan điểm giảng dạy của cô: "Trẻ em chỉ bị hạn chế về mặt tư duy, không bị hạn chế về phạm vi số".

 

Dư Thanh Mai

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Quan điểm về người thày của cô: "Một người bạn tốt chính là một người thày tốt", cô Thanh Mai luôn đặt mình là một người bạn của mỗi học trò, được gần gũi và nắm bắt tâm lý các em, để từ đó có cách truyền đạt phù hợp với các em.

- Với cô, điều quan trọng nhất đối với một người giáo viên dạy toán là có thể nêu vấn đề và đặt được nhiều câu hỏi truy vấn, gợi mở cho học sinh giúp các em giải quyết vấn đề đó.

Previous Next

khóa học của tôi

Học giỏi Toán 2

Học phí khóa học: 150.000 đồng
Thời gian học: 90 ngày
Giáo viên: Thanh Lan - Dư Thanh Mai

Học giỏi Toán 2

  • Tiếp cận theo định hướng phát triển năng lực: Học thông qua các hoạt động, các tình huống thường gặp; Giáo viên hướng dẫn học sinh cách quan sát, so sánh, phân tích tình huống dần hình thành mô hình sau đó sử dụng các con số và phép tính để giải quyết;
  • Sử dụng hiệu quả các minh họa bằng hình ảnh để học sinh liên tưởng các tình huống sát với thực tế và làm bài học được sinh động hơn;
  • Đa dạng các tình huống ở nhiều lĩnh vực khác nhau khi xây dựng ngữ liệu cho các bài toán có lời văn. (xây dựng, pha chế, nông nghiệp, mua bán trao đổi hàng hóa, ...) khiến học sinh thấy sự gần gũi cúa Toán học với cuộc sống.
Bên cạnh các nội dung trong chương trình, bổ sung một số nội dung giúp trẻ có thêm công cụ tính toán và phát triển tư duy: bài toán gấp đôi, một nửa; bài toán tỉ lệ; bài toán quy luật (chiếm khoảng 18% nội dung khóa học) nhưng vẫn bảo đảm sử dụng kiến thức trong phạm vi kiến thức của chương trình Toán 2.

Học giỏi Toán 1

Học phí trọn gói: 299.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Dư Thanh Mai

Học giỏi Toán 1

Chương trình Học giỏi Toán 1 được xây dựng bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới (chương trình 2018) một cách bài bản và khoa học. Thông qua các hoạt động trong mỗi bài giảng, các bạn nhỏ sẽ tự mình khám phá, chiếm lĩnh tri thức Toán học một cách tự nhiên. Khóa học vừa giúp phát triển tư duy vừa tạo hứng thú học tập cho con trẻ ngay từ những năm đầu, tạo nền tảng Toán học vững chắc.