Nguyễn Minh Thắng
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Minh Thắng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Minh Thắng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Minh Thắng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Với quan điềm "Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng" - thầy Thắng luôn hướng mình tới việc truyền cảm hứng cho học trò trong từng bài giảng.

- Tính cách hài hước, dễ gần, cách nói chuyện dí dỏm, trong cuộc sống thầy luôn rất năng động và rất yêu thích thể thao. Đồng thời thầy cũng mang cả sự năng động cũng như nhiệt huyết của mình vào mỗi bài giảng để giúp học sinh cảm thấy thoải mái hơn trong từng buổi học.

Nguyễn Minh Thắng

THÀNH TÍCH

Tốt nghiệp trường Đại học sư phạm Hà Nội và với 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy Thắng đã dẫn dắt nhiều thế hệ học trò vượt qua những kì thi quan trọng, hoàn thành mục tiêu "Cá chép hóa Rồng".

Nguyễn Minh Thắng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Chuẩn bị bài giảng tỉ mỉ, cần thận.

- Bám sát vào năng lực của học sinh để truyền đạt kiến thức và khắc phục điểm yếu.

Previous Next

khóa học của tôi

Lớp PAT HUST 1 (iLIVE)

Học phí khóa học: 4.500.000 đồng
Thời gian học: 150 ngày

Lớp PAT HUST 1 (iLIVE)

Khóa học là giải pháp luyện thi cấp tốc Đánh giá tư duy ĐH Bách khoa Hà Nội, giải pháp mang tới sự huấn luyện nghiêm ngặt và đòi hỏi người học phải có kỷ luật để đạt được sự thành thạo. Với trọng tâm chính là hệ thống phương pháp, công cụ cốt lõi, căn bản cùng với hệ thống đề thi tư duy được thiết kế như thi thật, quá trình HỌC với giáo viên và LUYỆN qua phòng thi thử trở thành một vòng tuần hoàn để giúp học sinh đạt được sự tiến bộ, tăng kĩ năng, kinh nghiệm và đạt tâm lí vững vàng khi bước vào kì thi.

Khóa học cung cấp/chỉ rõ phương pháp học, ôn, luyện của từng phần thi thông qua 2 quá trình:

HIỂU CÂU HỎI:
  • Tiếp cận phương pháp ôn luyện, xử lí các dạng câu hỏi đặc trưng theo hướng đánh giá tư duy của mỗi phần thi và theo từng cấp độ từ M1 đến M3.
  • Cung cấp một số công cụ cần thiết để xử lí các dạng câu hỏi theo từng phần thi. Ví dụ: Các kĩ năng tính toán căn bản, kĩ thuật đọc skimming, kĩ năng đọc sơ đồ, bảng biểu…
  • Luyện tập với hệ thống bài tập/câu hỏi hàng ngày để từ chỗ làm quen tiến tới thành thạo kĩ năng xử lí từng câu hỏi riêng biệt.
HIỂU ĐỀ THI
  • Cung cấp chiến thuật để làm đề thi thông qua hệ thống đề thi thử có hướng dẫn/kèm cặp của giáo viên.
  • Học sinh sẽ được trải nghiệm với các đề thi để làm quen với hình thức thi kiểu mới sau đó được tiếp cận với phương pháp huấn luyện của giáo viên để hiểu rõ cách vượt qua từng câu hỏi trong thời gian ngắn nhất.
  • Tự luyện tập thông qua ngân hàng đề thi tiêu chuẩn.
  • Tự luyện tập là quan trọng nhất giúp học sinh đo được các năng lực tư duy và điều chỉnh kế hoạch ôn tập theo mục tiêu.