Vũ Khắc Ngọc
 • 70.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Vũ Khắc Ngọc

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Vũ Khắc Ngọc

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

Gần 90.000 lượt follow Facebook, hơn 40.000 câu hỏi gửi về Ask Vũ Khắc Ngọc, hơn 500 bài giảng trực tuyến đang được phát hành, tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội là những con số “biết nói”, chứng tỏ sức hút từ những bài giảng trực tuyến của thầy. Đây là thành tích không phải giáo viên nào cũng làm được ở tuổi 30.

Thành công trong sự nghiệp, trở thành thần tượng của hàng triệu học sinh online và offline, thầy vẫn khiêm tốn: “Điều quý giá thầy có được không phải là lời ca tụng, món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ nhận được chính là thành công và lòng biết ơn chân thành của các em”.

Vũ Khắc Ngọc

THÀNH TÍCH

 • Đạt 3 giải Nhì học sinh giỏi cấp thành phố môn Hóa học lớp 10, 11, 12.
 • Tham gia đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Hóa học năm 2004.
 • Gương mặt trẻ tiêu biểu ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2005.
 • Hiện là top 7 giáo viên luyện thi Hóa tại Hà Nội.

 

Vũ Khắc Ngọc

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điều gì khiến những bài giảng online của thầy có sức mạnh như vậy? Hãy cùng lắng nghe những lí do thuyết phục mà các bạn đã theo học thầy đưa ra sau đây, bạn chắc sẽ thấm phương pháp giảng dạy của thầy thú vị như thế nào.

– Lý thuyết của thầy rất “thấm”. Lý thuyết không chỉ là lý thuyết, lý thuyết trong bài giảng của thầy rất gần gũi với thực tiễn.
– Những phương pháp giải “made by thầy Ngọc” quả là siêu đẳng. Phương pháp tư duy của thầy có thể áp dụng ở những môn học khác.
– Số bài giảng trong khóa học sắp xếp hợp lí, khoa học. Cứ học theo lộ trình bài giảng này là thấy an tâm.
– Thầy giảng bài cực dễ hiểu, vui tính, miễn nhiễm với buồn ngủ luôn.
– Đề thi thầy xây dựng làm rất “đã tay” và “lên tay” từng ngày.
– Gương mặt thầy béo béo lên hình rất đáng yêu.
….
Ngần ấy lí do chắc hẳn sẽ không đủ để nói về thầy Vũ khắc Ngọc – tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội, thần tượng số 1 của Hocmai-ers.

Vũ Khắc Ngọc

ĐIỂM THÚ VỊ Ở THẦY

Trò giỏi gặp thầy giỏi mà học giỏi là điều miễn bàn. Biết cách khơi dậy niềm yêu thích từ những học sinh yếu, kém, sợ hãi môn Hóa học mới là điều khó khăn.

Lời tâm sự “từ một đứa bỏ đi, dốt và sợ Hóa học rồi tình cờ nghe bài giảng của thầy rồi thích rồi lao đầu vào học” đã xuất hiện nhiều không đếm xuể trong những lời cảm ơn gửi cho thầy qua điện thoại, Facebook, Ask. Lúc ấy mới hiểu, làm nghề giáo viên, tạo nên những “gà nòi” chinh chiến quốc gia, quốc tế đôi khi không hạnh phúc bằng góp sức nhỏ thay đổi cuộc đời của những “đồ bỏ đi”.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy nhiều lắm.

Các lời cám ơn các bạn cũng đã nói hết rồi. Em không biết dùng cũng lời hoa mỹ nào có thể nói lên được lòng biết ơn của em. Em là thí sinh thi lại, và em tiếc là các năm trước không biết đến các thầy sớm. Và nếu em được quay trờ lại thời gian ấy em cũng sẽ chọn học online trên học mãi cùng quý thầy và cũng sẽ khuyên các em như vậy. Em xin đặc biệt cám ơn thầy Lê Anh Tuấn, thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Vũ Khắc Ngọc đã truyền đạt cho em rất nhiều kiến thức bổ ích. Với khối lượng kiến thức rất đầy đủ và khổng lồ, em tiếc là chưa có thời gian để học hết. Cuối cùng em cũng xin cám ơn các anh chị đã tư vấn những thắc mắc trong học tập của em một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Chúc quý thầy sẽ luôn khỏe mạnh để dìu dắt thêm bao thế hệ học sinh thành công tiếp theo ạ!

Thầy là bố lớn của em

Lời chúc tốt đẹp nhất em gửi cho BỐ LỚN : Vũ Khắc Ngọc, thầy như là người cha thứ 2 của em vậy, thầy là người dìu em đi khi e khó khăn nhất trong tháng cuối :(( không có thầy chắc em cũng tẻo tèo teo rồi <3 cảm ơn BỐ LỚN nhiều lắm ^^~
Em cũng gừi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô hocmai 1 sức khỏe dồi dào để tiếp tục chắp cánh cho các 98 nhé ^^

Tiếc vì không biết đến thầy sớm hơn

Em cám ơn thầy Vũ Khắc Ngọc vì nhờ 2 khóa pen-I và pen-C của thầy mà giúp e đc rất nhiều trong việc cải thiện môn Hóa, em cũng đã thấy tiếc vì không tham gia khóa pen-M của thầy. Em cám ơn!!

Em rất nhớ những bài giảng của thầy

Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Vũ Khắc Ngọc. Nhờ những bài giảng của thầy, đặc biệt khóa pen I đã giúp em cải thiện điểm số môn Hóa rất nhiều. Và em cũng cảm ơn những câu chuyện cuộc sống đáng suy ngẫm mà trong các bài giảng thầy mang lại. Phong cách giảng dạy của thầy thì quá là hút người học và dễ nhớ. ( em nhớ nhất cái Robinson lấy vợ trên đảo hoang của thầy). Cuối cùng em chúc thầy luôn tràn đầy năng lượng và sức trẻ trong công việc và cuộc sống

khóa học của tôi

PEN-I Hoá học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

PEN-I Hoá học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Đồng hành cùng các em học sinh trong khóa học Luyện thi THPT quốc gia PEN-I môn Hóa học là thầy Vũ Khắc Ngọc - Thầy giáo quốc dân trong lòng hàng ngàn học sinh trên cả nước.
Khóa học hướng tới mục tiêu "hạ gục" mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia 2018 và được thiết kế dành cho nhóm học sinh khá - giỏi có khả năng tiếp thu kiến thức tốt. Vì vậy mỗi đề thi đều được cập nhật các câu hỏi hay ở mức độ khó và cực khó, những câu hỏi thực tiễn liên quan đến kiến thức bài học.

Điểm đặc biệt không thể bỏ qua của khóa học:
 • Hệ thống đề "chất" gồm 10 đề tiêu chuẩn và 5 đề nâng cao . Cùng với đó là sự hướng dẫn tỉ mỉ của Giáo viên trong việc giải các câu hỏi vận dụng, vận dụng cao và các câu hỏi dễ gây nhầm lẫn ở mỗi đề cho học sinh.
 • Phòng luyện được xây dựng với gần 40.000 câu giúp học sinh thỏa thích ôn luyện với 2 hình thức tự luyện và luyện đề. Sau quá trình luyện tập nghiêm túc trong phòng luyện, tin rằng, việc tăng level là điều tất yếu.
   
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

PEN-M Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

PEN-M Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Giúp học sinh đạt điểm 8-10 môn Hóa bằng cách hệ thống hóa kiến thức một cách tổng hợp đồng thời tăng cường các chiến thuật, phương pháp giải quyết các dạng bài khó và cực khó chính là "tuyệt chiêu" thầy Vũ Khắc Ngọc đưa vào PEN-M.

Hiểu rõ trong thời gian 45-60 ngày trước kỳ thi, tâm lí học sinh rất hoang mang, đặc biệt là các bạn có mục tiêu thi điểm 8-10 môn Hóa để xét tuyển vào các trường tốp thì càng lo lắng, chính vì vậy, PEN-M sẽ không ôm đồm kiến thức mà sẽ giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa lại những kiến thức trọng tâm nhất, cần nhớ nhất theo chuyên đề, tránh tình trạng hoc sinh khá giỏi mất điểm oan ở các câu hỏi dễ.
 • Rà soát, phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh ở tất cả các dạng bài
 • Cung cấp chiến thuât làm bài, phương pháp giải nhanh và bí kíp vượt qua những câu hỏi "bí".
Đặc biệt, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ trực tiếp "mô phỏng" áp dụng các chiến thuật đã xây dựng trong khóa học bằng cách làm 1 đề thi chi tiết.

Những điểm nổi bật trong PEN-M:
 • Nội dung chất được cô đọng trong từng bài giảng
 • Bài tập "sát sườn" với khoảng 20-30 bài tập trắc nghiệm online/đơn vị kiến thức.
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 40.000 câu giúp học sinh tập trung luyện tập các dạng bài/đơn vị kiến thức riêng mà học sinh còn yếu theo mục tiêu điểm số của từng học sinh
 • Dịch vụ hỗ trợ "tận nơi" với thời gian trả lời trao đổi bài là 30 phút sau khi đặt câu hỏi
Hãy tham gia PEN-M để cán đích thành công!

Hóa học 11 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2018-2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Hóa học 11 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2018-2019)

Giáo viên: Thầy Vũ Khắc Ngọc - top 7 giáo viên luyện thi Hoá nổi tiếng tại Hà Nội
Phong cách, quan điểm giảng dạy:
+ Hướng dẫn học sinh cách tư duy về Hóa học chứ không đơn thuần là việc nhớ các kiến thức thuần túy.
+ Các kiến thức trong bài giảng được sắp xếp tinh gọn, khoa học, sáng tạo khiến bài giảng trở nên sinh động, dễ hiểu.

Khóa học Hóa học 11 sẽ giới thiệu cho học sinh về ion, các nguyên tố thuộc nhóm IVA, VA và hợp chất của chúng. Đặc biệt, học sinh sẽ được tiếp cận với “thành phố đông dân” nhất của Hóa học đó chính là Hóa học hữu cơ (hợp chất chứa cacbon).

1/ Kiến thức cơ sở chung và Hóa học Vô cơ
 • Kiến thức về ion là cơ sở để giải thích những hiện tượng liên quan đến chất tan trong dung dịch.
 • Các nguyên tố thuộc nhóm IVA, VA và hợp chất của chúng được giới thiệu đầy đủ về tính chất vật lí, tính chất hóa học và các ứng dụng trong công nghiệp cũng như trong đời sống.
2/ Phần Hóa học hữu cơ được xây dựng trên “thuyết cấu tạo hóa học”.
 • Làm quen với những kiến thức cơ bản về công thức, liên kết (liên kết đơn, liên kết pi, ...) và cấu trúc phân tử. Thuyết cấu tạo Hóa học gồm nội dung về trật tự liên kết, hóa trị của cacbon và cấu tạo hóa học, là cơ sở của Hóa học hữu cơ.
 • Kết thúc phần đại cương, học sinh được trang bị kiến thức tổng quát về Hóa hữu cơ, làm nền tảng để học từng phần cụ thể. Trong Hóa học hữu cơ, sự liên kết giữa các hợp chất rất chặt chẽ.
 • Học sinh tìm hiểu về các nhóm chức: ancol (-OH), ete (R-O-R’), dẫn xuất halogen (R-X), anđehit (-CHO), xeton (-CO-) và axit (-COOH). Mỗi hợp chất được trình bày rõ ràng về đồng đẳng, đồng phân, tính chất hóa học và phương pháp điều chế. Những hợp chất trên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và đời sống.
Điểm nổi bật khoá học:
 • 9 chuyên đề bám sát cấu trúc chương trình Hóa học 11.
 • Hệ thống bài giảng chi tiết cùng phương pháp làm bài dễ hiểu cho từng dạng.
 • Hệ thống bài tập tự luyện phong phú bám sát mục tiêu bài học để học sinh củng cố kiến thức, tự tin cải thiện điểm số.
 • Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay dưới mỗi bài giảng với thời gian trả lời trao đổi bài là 30' sau khi đặt câu hỏi.

Nền tảng Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Nền tảng Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Lưu ý: Khóa học được điều chỉnh, bổ sung từ khóa Những nền tảng cốt lõi để học tốt Hóa học của thầy Vũ Khắc Ngọc do 2 khóa học cùng mục tiêu xây dựng kiến thức nền trước khi bước vào giai đoạn ôn thi môn Hóa học.

Với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng cho học sinh và với đặc điểm của đề thi môn Hóa học - kiến thức được xâu chuỗi qua các năm học, khóa hoc này thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ chia sẻ cho học sinh:
 • Cung cấp những kiến thức từ vỡ lòng - là kiến thức học sinh muốn học Hóa cần phải biết (công thức tính mol, cân bằng phương trình phản ứng...) đến nền tảng cốt lõi (muốn ôn thi phải biết) (cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học...), là bước đệm để ôn thi.
 • Các nguyên tắc cơ bản của phương pháp giải toán Hóa học giúp học sinh giải nhanh các bài toán Hóa học.
Cách tiếp cận vấn đề trực diện, gần gũi, khóa học phù hợp và cần thiết cho mọi đối tượng học sinh trước khi bước vào giai đoạn ôn thi môn Hóa học.

PEN-C Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

PEN-C Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Hóa học do thầy Vũ Khắc Ngọc giảng dạy giúp học sinh ôn tập toàn bộ lý thuyết cần thiết, lý thuyết này là kiến thức cơ sở quan trọng để giải mọi dạng bài tập. Bên cạnh đó, khóa học sẽ trang bị các phương pháp làm các dạng bài, đặc biệt là phương pháp làm các dạng bài thuộc những chuyên đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Với các dạng bài ở mức độ khó và cực khó, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ tập trung tới việc giúp học sinh hình thành tư duy để tìm hướng giải một cách chủ động và sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:
 • Lý thuyết "chất" và "thấm", cô đọng nhưng đầy đủ và không nhàm chán, học đến đâu ứng dụng đến đó, học đến đâu hiểu bản chất đến đó. Đặc biệt thầy Ngọc có chất giọng rất đầm ấm và cuốn hút.
 • Luôn luôn gắn việc học phải đi đôi với hành, học tốt là phải ứng dụng được. Thầy Ngọc luôn luôn có các ví dụ thực tiễn để HS thấy sự gần gũi giữa Hóa học và đời sống cũng như hệ thống bài tập bài bản để học sinh luyện tập.
 • Hệ thống các phương pháp giải bài tập "made by thầy Ngọc" giúp học sinh ứng dụng và thực hành một cách dễ dàng.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!
   

Hóa học 10 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Hóa học 10 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Khóa học bao gồm 8 chuyên đề bám sát sách giáo khoa Hóa học 10 (ban cơ bản) sẽ giúp học sinh làm quen chương trình Hóa ở bậc THPT và nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Khóa học được coi là bước "tái khởi động" chương trình Hóa học mà học sinh đã được trang bị từ lớp 8, lớp 9 và rất quan trọng để xây nền kiến thức cho những năm tiếp theo.

Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, cẩn thận và nhiệt tình, thầy Vũ Khắc Ngọc không chỉ giúp học sinh có tình yêu Hóa ngay từ những bài giảng đầu tiên. Cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

Ôn luyện Hóa học 10 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Ôn luyện Hóa học 10 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Tập trung vào việc hệ thống kiến thức, hướng dẫn phương pháp làm bài của các dạng bài tập trong chương trình Hóa học 10, khóa Ôn luyện do thầy Vũ Khắc Ngọc giảng dạy hướng tới mục tiêu hoc sinh có thể thành thạo việc vận dụng lí thuyết vào làm các dạng bài tập. Nắm chắc và vững kiến thức cơ bản ngay từ lớp 10 sẽ là hành trang vững chắc để học sinh chuẩn bị sớm cho kỳ thi THPT quốc gia.

Ôn thi HKII Hóa học 11 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 300.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Ôn thi HKII Hóa học 11 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Trong khóa Ôn thi học kỳ II môn Hóa học lớp 11, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm
  • Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa.
  • Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ ghi nhớ.
 • Tổng hợp lại các dạng bài đã học trong học kỳ
  • Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả.

Ôn thi HKII Hóa học 10 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Học phí trọn gói: 300.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2018
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Ôn thi HKII Hóa học 10 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2017-2018)

Khóa Ôn thi học kỳ II môn Hóa học 10 do thầy Vũ Khắc Ngọc giảng dạy sẽ giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm
  • Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa.
  • Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ ghi nhớ.
 • Tổng hợp lại các dạng bài đã học trong học kỳ
  • Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả.

Nền tảng Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2018-2019)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Nền tảng Hóa học - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2018-2019)

Với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng cho học sinh và với đặc điểm của đề thi môn Hóa học - kiến thức được xâu chuỗi qua các năm học, khóa hoc này thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ chia sẻ cho học sinh:
 • Cung cấp những kiến thức từ vỡ lòng - là kiến thức học sinh muốn học Hóa cần phải biết (công thức tính mol, cân bằng phương trình phản ứng...) đến nền tảng cốt lõi (muốn ôn thi phải biết) (cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học...), là bước đệm để ôn thi.
 • Các nguyên tắc cơ bản của phương pháp giải toán Hóa học giúp học sinh giải nhanh các bài toán Hóa học.
 • Cách tiếp cận vấn đề trực diện, gần gũi, khóa học phù hợp và cần thiết cho mọi đối tượng học sinh trước khi bước vào giai đoạn ôn thi môn Hóa học.

Hóa học 11 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2018 - 2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019
Giáo viên: Vũ Khắc Ngọc

Hóa học 11 - Thầy Vũ Khắc Ngọc (2018 - 2019)

Giáo viên: Thầy Vũ Khắc Ngọc - top 7 giáo viên luyện thi Hoá nổi tiếng tại Hà Nội

Phong cách, quan điểm giảng dạy:
 • Hướng dẫn học sinh cách tư duy về Hóa học chứ không đơn thuần là việc nhớ các kiến thức thuần túy.
 • Các kiến thức trong bài giảng được sắp xếp tinh gọn, khoa học, sáng tạo khiến bài giảng trở nên sinh động, dễ hiểu.
Khóa học Hóa học 11 sẽ giới thiệu cho học sinh về ion, các nguyên tố thuộc nhóm IVA, VA và hợp chất của chúng. Đặc biệt, học sinh sẽ được tiếp cận với “thành phố đông dân” nhất của Hóa học đó chính là Hóa học hữu cơ (hợp chất chứa cacbon).

1/ Kiến thức cơ sở chung và Hóa học Vô cơ
 • Kiến thức về ion là cơ sở để giải thích những hiện tượng liên quan đến chất tan trong dung dịch.
 • Các nguyên tố thuộc nhóm IVA, VA và hợp chất của chúng được giới thiệu đầy đủ về tính chất vật lí, tính chất hóa học và các ứng dụng trong công nghiệp cũng như trong đời sống.
2/ Phần Hóa học hữu cơ được xây dựng trên “thuyết cấu tạo hóa học”.
 • Làm quen với những kiến thức cơ bản về công thức, liên kết (liên kết đơn, liên kết pi, ...) và cấu trúc phân tử. Thuyết cấu tạo Hóa học gồm nội dung về trật tự liên kết, hóa trị của cacbon và cấu tạo hóa học, là cơ sở của Hóa học hữu cơ.
 • Kết thúc phần đại cương, học sinh được trang bị kiến thức tổng quát về Hóa hữu cơ, làm nền tảng để học từng phần cụ thể. Trong Hóa học hữu cơ, sự liên kết giữa các hợp chất rất chặt chẽ.
 • Học sinh tìm hiểu về các nhóm chức: ancol (-OH), ete (R-O-R’), dẫn xuất halogen (R-X), anđehit (-CHO), xeton (-CO-) và axit (-COOH). Mỗi hợp chất được trình bày rõ ràng về đồng đẳng, đồng phân, tính chất hóa học và phương pháp điều chế. Những hợp chất trên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và đời sống.
Điểm nổi bật khoá học:
 • 9 chuyên đề bám sát cấu trúc chương trình Hóa học 11.
 • Hệ thống bài giảng chi tiết cùng phương pháp làm bài dễ hiểu cho từng dạng.
 • Hệ thống bài tập tự luyện phong phú bám sát mục tiêu bài học để học sinh củng cố kiến thức, tự tin cải thiện điểm số.
 • Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay dưới mỗi bài giảng với thời gian trả lời trao đổi bài là 30' sau khi đặt câu hỏi.