Vũ Khắc Ngọc
  • 90.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Vũ Khắc Ngọc

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Vũ Khắc Ngọc

Gần 90.000 lượt follow Facebook, hơn 40.000 câu hỏi gửi về Ask Vũ Khắc Ngọc, hơn 500 bài giảng trực tuyến đang được phát hành, tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội là những con số “biết nói”, chứng tỏ sức hút từ những bài giảng trực tuyến của thầy. Đây là thành tích không phải giáo viên nào cũng làm được ở tuổi 30.

Thành công trong sự nghiệp, trở thành thần tượng của hàng triệu học sinh online và offline, thầy vẫn khiêm tốn: “Điều quý giá thầy có được không phải là lời ca tụng, món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ nhận được chính là thành công và lòng biết ơn chân thành của các em”.

Vũ Khắc Ngọc

Trò giỏi gặp thầy giỏi mà học giỏi là điều miễn bàn. Biết cách khơi dậy niềm yêu thích từ những học sinh yếu, kém, sợ hãi môn Hóa học mới là điều khó khăn.

Lời tâm sự “từ một đứa bỏ đi, dốt và sợ Hóa học rồi tình cờ nghe bài giảng của thầy rồi thích rồi lao đầu vào học” đã xuất hiện nhiều không đếm xuể trong những lời cảm ơn gửi cho thầy qua điện thoại, Facebook, Ask. Lúc ấy mới hiểu, làm nghề giáo viên, tạo nên những “gà nòi” chinh chiến quốc gia, quốc tế đôi khi không hạnh phúc bằng góp sức nhỏ thay đổi cuộc đời của những “đồ bỏ đi”.

Vũ Khắc Ngọc

Điều gì khiến những bài giảng online của thầy có sức mạnh như vậy? Hãy cùng lắng nghe những lí do thuyết phục mà các bạn đã theo học thầy đưa ra sau đây, bạn chắc hẳn sẽ rất tò mò về thầy:

– Lý thuyết của thầy rất “thấm”. Lý thuyết không chỉ là lý thuyết, lý thuyết trong bài giảng của thầy rất gần gũi với thực tiễn.
– Những phương pháp giải “made by thầy Ngọc” quả là siêu đẳng. Phương pháp tư duy của thầy có thể áp dụng ở những môn học khác.
– Số bài giảng trong khóa học sắp xếp hợp lí, khoa học. Cứ học theo lộ trình bài giảng này là thấy an tâm.
– Thầy giảng bài cực dễ hiểu, vui tính, miễn nhiễm với buồn ngủ luôn.
– Đề thi thầy xây dựng làm rất “đã tay” và “lên tay” từng ngày.
– Gương mặt thầy béo béo lên hình rất đáng yêu.
….
Ngần ấy lí do chắc hẳn sẽ không đủ để nói về thầy Vũ khắc Ngọc – tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội, thần tượng số 1 của Hocmai-ers.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy nhiều lắm.

Các lời cám ơn các bạn cũng đã nói hết rồi. Em không biết dùng cũng lời hoa mỹ nào có thể nói lên được lòng biết ơn của em. Em là thí sinh thi lại, và em tiếc là các năm trước không biết đến các thầy sớm. Và nếu em được quay trờ lại thời gian ấy em cũng sẽ chọn học online trên học mãi cùng quý thầy và cũng sẽ khuyên các em như vậy. Em xin đặc biệt cám ơn thầy Lê Anh Tuấn, thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Vũ Khắc Ngọc đã truyền đạt cho em rất nhiều kiến thức bổ ích. Với khối lượng kiến thức rất đầy đủ và khổng lồ, em tiếc là chưa có thời gian để học hết. Cuối cùng em cũng xin cám ơn các anh chị đã tư vấn những thắc mắc trong học tập của em một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Chúc quý thầy sẽ luôn khỏe mạnh để dìu dắt thêm bao thế hệ học sinh thành công tiếp theo ạ!

Thầy là bố lớn của em

Lời chúc tốt đẹp nhất em gửi cho BỐ LỚN : Vũ Khắc Ngọc, thầy như là người cha thứ 2 của em vậy, thầy là người dìu em đi khi e khó khăn nhất trong tháng cuối :(( không có thầy chắc em cũng tẻo tèo teo rồi <3 cảm ơn BỐ LỚN nhiều lắm ^^~
Em cũng gừi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô hocmai 1 sức khỏe dồi dào để tiếp tục chắp cánh cho các 98 nhé ^^

Tiếc vì không biết đến thầy sớm hơn

Em cám ơn thầy Vũ Khắc Ngọc vì nhờ 2 khóa pen-I và pen-C của thầy mà giúp e đc rất nhiều trong việc cải thiện môn Hóa, em cũng đã thấy tiếc vì không tham gia khóa pen-M của thầy. Em cám ơn!!

Em rất nhớ những bài giảng của thầy

Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Vũ Khắc Ngọc. Nhờ những bài giảng của thầy, đặc biệt khóa pen I đã giúp em cải thiện điểm số môn Hóa rất nhiều. Và em cũng cảm ơn những câu chuyện cuộc sống đáng suy ngẫm mà trong các bài giảng thầy mang lại. Phong cách giảng dạy của thầy thì quá là hút người học và dễ nhớ. ( em nhớ nhất cái Robinson lấy vợ trên đảo hoang của thầy). Cuối cùng em chúc thầy luôn tràn đầy năng lượng và sức trẻ trong công việc và cuộc sống

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C 2016: MÔN HÓA HỌC

PEN-C MÔN HÓA HỌC 

PEN-C không hổ danh là "siêu phẩm" của thầy Vũ Khắc Ngọc. Sự toàn diện về mặt kiến thức, luôn bám sát cấu trúc đề thi, luôn truyền đạt theo cách "rất Vũ Khắc Ngọc", PEN-C đã và đang là khóa học thu hút đông đảo học sinh. 

"Không có gì không có ở PEN-C" chính là điều mà thầy Vũ Khắc Ngọc đã khẳng định. Không sở hữu học hàm/học vị cao, nhưng hàng vạn lời cảm ơn của học sinh đã chứng tỏ vị trí không hề nhỏ của thầy. 

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN HÓA HỌC

PEN-I MÔN HÓA HỌC 

Trong khóa PEN-I, thầy Vũ Khắc Ngọc đảm nhiệm cả 2 khóa PEN dành cho học sinh trung bình - trung khá và học sinh khá giỏi. 15 đề thi trong khóa học đảm bảo quét toàn bộ dạng bài thường thi trong những năm gần đây, trang bị phương pháp, kĩ năng và mẹo làm bài thi. 

PEN-I là khóa học cần thiết sau khi học sinh đã trang bị đủ kiến thức, có nhu cầu rèn luyện thông qua đề thi. Những tuyệt chiêu chất nhất, hay nhất sẽ xuất hiện trong cả 2 khóa PEN-I của thầy Ngọc. 

LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-M: MÔN HÓA HỌC

PEN-M MÔN HÓA HỌC

Khóa PEN-M là giúp học sinh tối đa hóa điểm số dựa trên năng lực ở thời điểm trước kì thi 45-60 ngày. Vẫn là cách giảng dạy cô đọng, súc tích và dễ hiểu, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ cùng bạn về đích nhanh và chính xác nhất. 

KHÓA HỌC BỔ TRỢ MÔN HÓA HỌC

NHỮNG NỀN TẢNG CỐT LÕI ÔN THI MÔN HÓA HỌC

Là khóa học nằm trong dòng bổ trợ nhằm giúp học sinh hệ thống hoá toàn bộ các kiến thức nền tảng cốt lõi và nắm vững nguyên tắc của phương pháp giải toán Hoá học để làm cơ sở cho việc học tốt cũng như chuẩn bị cho giai đoạn ôn luyện chuyên sâu cho kì thi THPT quốc gia.

Đây là khóa học phát hành lần đầu tiên tại HOCMAI, trả lời câu hỏi muôn thuở: "Mất gốc kiến thức nên bắt đầu từ đâu?". Dù bạn học lớp 10, 11 hay 12 và đang bế tắc với câu hỏi trên thì đây chính là khóa học dành cho bạn. 

PEN-C BAN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

PEN-C BAN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Khóa học được chia thành 3 phần nội dung riêng biệt bao gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học do các thầy Đỗ Ngọc Hà, Vũ Khắc Ngọc, Nguyễn Thành Công và Đinh Đức Hiền giảng dạy. Với tinh thần cung cấp khóa học tinh gọn, bám sát mục tiêu, khóa học được các thầy:

  • Dạy chọn lọc các phần kiến thức trọng tâm, tập trung trong chương trình lớp 12. Bỏ qua các phần kiến thức khó, cực khó trong đề thi.
  • Hướng dẫn, phân tích phương pháp làm bài trắc nghiệm từng môn nhanh và hiệu quả.
  • Luyện tập thông qua hệ thống bài tập online, rèn kĩ năng làm trắc nghiệm, kĩ năng làm bài thi hiệu quả.