Nguyễn Thanh Toàn
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Toàn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thanh Toàn

Nơi công tác:

Trường Quốc tế Đức TP.HCM

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Toàn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thạc sĩ Nguyễn Thanh Toàn tốt nghiệp chuyên ngành Ngữ văn tại trường đại học Sư phạm Tp.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự học hỏi, trau dồi không ngừng, thầy luôn tìm kiếm ra các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh. 

- Sự say mê trong công việc và lợi thế tiếp xúc nhiều năm với môi trường giáo dục quốc tế, thầy luôn muốn mình trở thành một thầy giáo "sáng tạo" - sáng tạo trong tư duy, phương pháp và cách truyền tải kiến thức. Với mong muốn đó, thầy ấp ủ phát triển nhiều mô hình dạy học tiềm năng và đảm bảo chất lượng hiệu quả. 

- Quan điểm giảng dạy của thầy: Giáo viên giỏi phải kiểm soát được lớp học của họ. Môi trường lớp học của giáo viên phải là một nơi an toàn để học sinh tương tác một cách tôn trọng với nhau và với giáo viên.

Nguyễn Thanh Toàn

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp cử nhân ngành Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. 

- Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn.

- Thầy có kinh nghiệm 8 năm giảng dạy Văn học Việt Nam và Tiếng Việt tại các Trường Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài (Trường Quốc tế Anh TP.HCM, Trường Quốc tế Đức TP.HCM).

- Trưởng bộ môn Tiếng Việt và Văn học Việt Nam tại Trường Quốc tế Đức TP.HCM.

- Chứng nhận tham gia khóa học từ tổ chức Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate Organization).

Nguyễn Thanh Toàn

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Kết hợp nhiều phương pháp và kỹ thuật giảng dạy khác nhau để giúp học sinh cải thiện kết quả của mình, luôn chú trọng vào kỹ năng hiểu và biết cách sử dụng ngôn ngữ hiệu quả thông qua thực hành nói và viết. Ngoài ra, bằng tình cảm và sự thấu hiểu, thầy luôn biết cách truyền thụ tình yêu văn học và ngôn ngữ thông qua các bài học.

- Một trong những câu trích dẫn yêu thích của thầy: "Giáo viên là người nhận được nhiều nhất từ các bài học và giáo viên thực sự cũng là một người đang học" - (Elbert Hubbard).

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Toàn thật dễ mến và dạy rất dễ hiểu

Cảm ơn những giờ giảng văn thật thú vị  và hấp dẫn của thầy Toàn, nhờ thầy mà điểm văn của em đã tiến bộ từ 6,5 lên 8 điểm trong học kỳ vừa qua. Thầy Toàn đúng là thầy giáo dễ mến của chúng em ạ! - Khánh Linh (Tp. HCM) 

Thầy đẹp trai và giảng bài rất hay

Em học online khóa học của thầy Toàn tại Hocmai.vn. Em rất thích cách giảng văn của thầy, khoa học và mạch lạc lắm ạ. Nhờ thầy mà em thấy việc học văn trở nên thú vị hơn, không còn buồn ngủ nữa ạ. - Hải Anh (Hà Nội)

Em cảm ơn thầy Toàn vì những bài giảng tâm huyết

Dù chỉ học thầy qua những bài giảng online ở trên Zoom thôi nhưng em thấy rất mến thầy vì nụ cười dễ thương và cách giảng bài thật dễ hiểu, sinh động. Em mong có dịp được gặp thầy ngoài đời để nói lời cảm ơn đến thầy. Chúc thầy sức khỏe và có thêm thật nhiều bài giảng bổ ích cho học sinh - Ngọc Hân (Nam Định)

khóa học của tôi