Thân Thị Hà Phương
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 17 + năm kinh nghiệm
Thân Thị Hà Phương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Thân Thị Hà Phương

Nơi công tác:

Trường THCS Thông Tây Hội

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Thân Thị Hà Phương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Thân Thị Hà Phương đã có kinh nghiệm giảng dạy Ngữ Văn hơn 17 năm. Nhiều năm liền cô tham gia bồi dưỡng học sinh tham gia các kì thi trên cả nước và đạt thành tích cao. Trong suốt quá trình công tác của mình, cô luôn trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy và tìm kiếm những cách thức giảng dạy hiệu quả nhất. Nắm bắt được xu hướng phát triển như vũ bão của công nghệ, thay vì giảng dạy trực tiếp thuần túy, cô đã thay đổi tư duy và áp dụng kinh nghiệm chuyên môn của mình sang hình thức giảng dạy trực tuyến, mở rộng vùng an toàn của bản thân và đạt được nhiều thành tích đáng mong đợi.

- Quan điểm sống của cô là sự tích cực. Tích cực vượt mọi khó khăn để thực hiện trọn vẹn giấc mơ của bản thân. Điểm đặc biệt của cô để học sinh nhớ đến là sự năng động, tự tin và truyền cảm hứng. 

- Quan điểm của cô về người thầy: "Người thầy như ngọn đèn hải đăng soi đường chỉ lối". Từ giá trị các bài học, người thầy sẽ định hướng tư tưởng, trao kiến thức và truyền ngọn lửa tình yêu văn chương đến học sinh, tăng khả năng tương tác về môn Ngữ Văn cho học sinh. 

 

Thân Thị Hà Phương

THÀNH TÍCH

  • Năm 2009 - 2010, 2018 - 2019: Giáo viên dạy giỏi cấp trường;
  • Năm 2012 - 2013: giáo viên dạy giỏi cấp quận;
  • Năm 2009: Cán bộ Đoàn giỏi cấp Quận;
  • Giáo viên đạt thành tích trong Kì thi Bồi dưỡng học sinh giỏi thi văn hay chữ tốt cấp Quận;
  • Giáo viên đạt thành tích cao trong Kì thi Bồi dưỡng học sinh giỏi Olympic tháng 4 cấp Thành Phố.
Thân Thị Hà Phương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy, cô chú trọng sự chỉnh chu về mặt nội dung và hình thức. Bố cục bài giảng rõ ràng dễ hiểu, cách truyền tải nội dung nhẹ nhàng, sâu sắc và thu hút. Với cô, mỗi tác phẩm văn học là sự tinh túy, mỗi câu từ đều được tác giả trau chuốt kĩ lưỡng. Vì vậy. khi giảng dạy, cô đặt toàn bộ tâm huyết và cảm xúc của mình để truyền tải, đem đến cho học sinh không chỉ cách cảm nhận sâu sắc về tác phẩm, mà còn khơi gợi niềm đam mê, sự yêu thích văn chương ở mỗi học sinh. 

- Trình bày bài giảng rõ ràng, dễ hiểu, đầy cảm xúc và tâm huyết. Cách nói chuyện trong bài giảng nhẹ nhàng, sâu sắc và thu hút. Tính cách khi giảng dạy: nghiêm túc, chút hài hước, vui vẻ.
- Mục tiêu giảng dạy: Giảng dạy tỉ mỉ, chi tiết, khơi niềm đam mê và yêu thích văn chương đến học sinh.

Previous Next

khóa học của tôi