Nguyễn Quốc Đạt
 • 15.000 + học sinh đang theo dõi
 • 20 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Quốc Đạt

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Quốc Đạt

Nơi công tác:

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Quốc Đạt

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

 • Thầy luôn tâm niệm thái độ sống tích cực, chủ động, sáng tạo, cống hiến.
 • Là một thầy giáo trẻ, việc luôn đổi mới để bắt kịp thời đại, bắt kịp với lối sống và cách học của học sinh thời nay là điều cần thiết. Nhưng bên cạnh đó, thầy cũng có những sự nghiêm khắc riêng để rèn học sinh của mình.
 • Như Bác Hồ đã dạy: "Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Từ đó ta thấy tầm quan trọng và cấp thiết của giáo dục đối với xã hội. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai.
Nguyễn Quốc Đạt

THÀNH TÍCH

- Trong quá trình học tập bậc Đại Học, thầy luôn xuất sắc hoàn thành các hoạt động tình nguyện và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

- Giấy khen đạt kết quả cao trong Thực tập Sư phạm năm học 2018-2019.

- Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2017-2018.

- Giấy khen đạt danh hiệu "Hoa tháng Giêng" năm 2018.

- Giấy khen đạt danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt" cấp Trường năm học 2017-2018. - Giấy khen đạt danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt cấp Trường tiêu biểu" năm học 2016-2017.

- Giấy khen đạt danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt" cấp trường năm học 2015-2016.

- Năm 2019, Tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng thời là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
- Năm 2023: Thạc sĩ khoa Sinh học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nguyễn Quốc Đạt

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

 • Cách trình bày bài giảng: sáng tạo trong cách trình bày bài giảng, sử dụng phương pháp phù hợp với từng bài học. Cụ thể, với bài giảng slide thì thiết kế đẹp, dễ hiểu, gọn gàng; với bài giảng thực hành thì tổ chức hoạt động dễ thực hiện, khắc sâu kiến thức.
 • Cách nói chuyện trong bài giảng: Từ tốn, mạch lạc, nhấn mạnh vào đúng trọng tâm bài học, kết hợp mở rộng kiến thức ứng với thực tế đời sống để tăng khả năng khám phá của học sinh.
 • Mục tiêu giảng dạy: đi từ kiến thức cơ bản đến phức tạp, tích hợp kiến thức liên môn Toán - Lý - Hoá vào giảng dạy Sinh học để học sinh nắm bắt toàn diện kiến thức các môn KHTN.
Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Khoa học tự nhiên 8

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Khoa học tự nhiên 8

Tiếp nối mạch nội dung của chương trình Khoa học tự nhiên 7, giáo viên sẽ tiếp tục giúp học sinh chinh phục kiến thức khoa học xoay quanh 9 chủ đề về các lĩnh vực Vật lí, Hóa học, Sinh học với mục tiêu kích thích nhu cầu tìm tòi và khám phá Thế giới tự nhiên trong học sinh.
 • Thông qua các hiện tượng, vấn đề xuất hiện trong tự nhiên được đề cập trong các bài học cụ thể sẽ hỗ trợ học sinh đạt được chuẩn năng lực đối với chương trình lớp 8.
 • Nội dung khóa học đã bao quát đầy đủ các nội dung kiến thức giúp các em học sinh có thể tiếp cận một chương trình chuẩn theo tiêu chí Một khóa học đáp ứng yêu cầu của nhiều bộ sách giáo khoa.
 • Trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ thiết kế nhiều hoạt động trải nghiệm thông qua các hoạt động thực hành bằng những dụng cụ/nguyên liệu đơn giản (học sinh có thể tìm kiếm dễ dàng ngay tại nhà) không những tạo dựng hứng thú học cho học sinh, mà học sinh còn có thể thực hiện ngay trong mỗi tiết học, mỗi bài giảng giúp học sinh cảm nhận được sự gần gũi của môn Khoa học tự nhiên với thực tế cuộc sống.
Em hãy cùng khám phá tri thức khoa học tự nhiên với khóa học này!