Vũ Văn Thủy
 • 5.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Vũ Văn Thủy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Vũ Văn Thủy

Nơi công tác:

Trường Học viện Kỹ thuật quân sự

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Vũ Văn Thủy

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

Thầy luôn là sống trách nhiệm, hòa đồng với tất cả mọi người.
Thầy luôn quan niệm: "Người thầy là người tạo và truyền cảm hứng, giúp học sinh có định hướng đúng và phương pháp phát triển phù hợp."
Trong cuộc sống và trong giảng dạy, thầy luôn tạo ấn tượng bởi sự dễ mến và chân thành của mình với mọi người!

Vũ Văn Thủy

THÀNH TÍCH

Thủ khoa đầu ra Học viện kỹ thuật quân sự;
Giảng viên phụ trách ôn luyện và dẫn đoàn Học viên thi Olympic hóa học sinh viên toàn quốc với rất nhiều thành tích cao (lần gần nhất năm 2018, đạt 9 giải nhất cá nhân; 01 giải nhất và 01 giải nhì toàn đoàn);
Được nhận nhiều Bằng khen trong công tác hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.

Vũ Văn Thủy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

Phong cách giảng dạy tỉ mỉ, rõ ràng, gần gũi, không trừu tượng.
Luôn giúp học sinh hiểu chắc, nắm rõ, ghi nhớ và vận dụng phát triển tốt nhất.
Phương pháp luôn được thầy cập nhật phù hợp với từng nội dung cụ thể.

Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Khoa học tự nhiên 8

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Khoa học tự nhiên 8

Tiếp nối mạch nội dung của chương trình Khoa học tự nhiên 7, giáo viên sẽ tiếp tục giúp học sinh chinh phục kiến thức khoa học xoay quanh 9 chủ đề về các lĩnh vực Vật lí, Hóa học, Sinh học với mục tiêu kích thích nhu cầu tìm tòi và khám phá Thế giới tự nhiên trong học sinh.
 • Thông qua các hiện tượng, vấn đề xuất hiện trong tự nhiên được đề cập trong các bài học cụ thể sẽ hỗ trợ học sinh đạt được chuẩn năng lực đối với chương trình lớp 8.
 • Nội dung khóa học đã bao quát đầy đủ các nội dung kiến thức giúp các em học sinh có thể tiếp cận một chương trình chuẩn theo tiêu chí Một khóa học đáp ứng yêu cầu của nhiều bộ sách giáo khoa.
 • Trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ thiết kế nhiều hoạt động trải nghiệm thông qua các hoạt động thực hành bằng những dụng cụ/nguyên liệu đơn giản (học sinh có thể tìm kiếm dễ dàng ngay tại nhà) không những tạo dựng hứng thú học cho học sinh, mà học sinh còn có thể thực hiện ngay trong mỗi tiết học, mỗi bài giảng giúp học sinh cảm nhận được sự gần gũi của môn Khoa học tự nhiên với thực tế cuộc sống.
Em hãy cùng khám phá tri thức khoa học tự nhiên với khóa học này!

Topclass iLearn Hóa học 10

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Hóa học 10

Khóa học Hóa học 10 được giảng dạy bởi thầy giáo Vũ Văn Thủy - giảng viên trường Học viện Kỹ thuật Quân sự. Bên cạnh việc bao phủ đầy đủ các nội dung trong 3 bộ sách, khóa học còn chú trọng vào việc xây dựng cho học sinh những kỹ năng khoa học, thực hiện các thực nghiệm/thí nghiệm trực quan, có tính gắn liền với đời sống theo phương châm "Dễ hiểu - Dễ kiểm chứng - Dễ vận dụng".

Điểm nổi bật của khóa học:
 • Khóa học cung cấp chính xác kiến thức về các vấn đề của Hóa học; chú trọng rèn luyện cho học sinh khả năng tự học, tự nghiên cứu và thực hành.
 • Nội dung khóa học đã bao quát đầy đủ các nội dung kiến thức giúp các em học sinh có thể tiếp cận một chương trình chuẩn theo tiêu chí một khóa học đáp ứng yêu cầu của nhiều bộ sách giáo khoa.
 • Khóa học Hóa học 10 có nhiều ưu điểm vượt trội như: Sử dụng những hình ảnh, video, mô phỏng thí nghiệm để biến những nội dung trừu tượng, khô khan trở nên trực quan, sinh động; các bài giảng được truyền đạt rất dễ hiểu thông qua cách tiếp cận gần gũi với học sinh.

Topclass iLearn Hóa học 11

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025
Giáo viên: Vũ Văn Thủy

Topclass iLearn Hóa học 11

Khóa Topclass iLearn Hóa học 11 được giảng dạy bởi thầy giáo Vũ Văn Thủy - giảng viên trường Học viện Kỹ thuật Quân sự. Bên cạnh việc bao phủ đầy đủ các nội dung trong 3 bộ sách, khóa học còn chú trọng vào việc xây dựng cho học sinh những kĩ năng khoa học, thực hiện các thực nghiệm/thí nghiệm trực quan, có tính gắn liền với đời sống theo phương châm "Dễ hiểu - Dễ kiểm chứng - Dễ vận dụng"Cụ thể, nội dung khóa học là kiến thức, kĩ năng phổ thông cốt lõi về các: Chủ đề: Cân bằng hóa học, nitrogen và sulfur, đại cương về hóa hữu cơ, hydrocarbon, dẫn xuất halogen - alcohol - phenol, hợp chất carbonyl (aldehyde - ketone) - carboxylic acid.

Ngoài ra còn mở rộng thêm các Chuyên đề: phân bón; trải nghiệm, thực hành hóa học hữu cơ; dầu mỏ và chế biến dầu mỏ.

Phương pháp tiếp cận
 • Khóa học sử dụng đa dạng về mặt học liệu từ hình ảnh sinh động, các thí nghiệm sử dụng nguyên vật liệu dễ kiếm, tới mô phỏng trực quan giúp học sinh dễ dàng nắm chắc nội dung bài học, đồng thời có thể tự mình tham gia vào hoạt động thực hành trải nghiệm để hiểu sâu vấn đề.
 • Bên cạnh các kiến thức bám sát nội dung trong chương trình, thầy Nam cũng mở rộng hoặc đào sâu kiến thức cho các em tại nội dung "Em có biết", giúp các em thấy rõ cách ứng dụng kiến thức trong thực tế, hiểu sâu sắc nội dung bài học,....
 • Với mỗi 1 bài học, thầy cô đều bắt đầu bằng 1 tình huống có vấn đề, chỉ rõ cho học sinh mâu thuẫn trong vấn đề đó nhằm cho học sinh thấy sử dụng kiến thức trong bài để giải quyết tình huống nêu ra hoặc thầy cô sẽ khai thác về lịch sử hình thành, cách mà các nhà khoa học đã làm và nghiên cứu, từ đó các em sẽ thấy hứng thú thêm với nội dung bài học.
 • Mục tiêu cần đạt được chia nhỏ theo từng đơn vị kiến thức (1 đơn vị kiến thức tương ứng với 1 clip) được nêu rõ trong phiếu học tập.
Đặc điểm nổi bật
 • Khóa học cung cấp chính xác kiến thức về các vấn đề của Hóa học; chú trọng rèn luyện cho học sinh khả năng tự học, tự nghiên cứu và thực hành.
 • Nội dung khóa học đã bao quát đầy đủ các nội dung kiến thức giúp các em học sinh có thể tiếp cận một chương trình chuẩn theo tiêu chí một khóa học đáp ứng yêu cầu của nhiều bộ sách giáo khoa.
 • Khóa Hóa học 11 có nhiều ưu điểm vượt trội như: Sử dụng những hình ảnh, video, mô phỏng thí nghiệm để biến những nội dung trừu tượng, khô khan trở nên trực quan, sinh động; các bài giảng được truyền đạt rất dễ hiểu thông qua cách tiếp cận gần gũi với học sinh.