Ánh Dương
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 30 + bài giảng online
  • 3 + năm kinh nghiệm
Ánh Dương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Dương Ánh Hồng

Nơi công tác:

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Ánh Dương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

Mình tin rằng mỗi ngày là một cơ hội để học hỏi, trải nghiệm và phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mới là đích đến hoàn mĩ của sự phấn đấu. Với mình, người thầy không phải người dạy dỗ, cũng không phải người nhào nặn các bản sao, mà là người hướng dẫn, người bạn đồng hành, người giúp HS của mình có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để tự khám phá và bộc lộ được chính bản thể của các em ấy.

Học sinh thường hay gọi mình là Cô Su đa vũ trụ, vì mỗi lần gặp cô như gặp 1 bản sao của cô ở vũ trụ khác vậy. Ở Vũ trụ này cô là giáo viên, nhưng ở vũ trụ khác có lúc cô là event manager, có lúc làm MC, có lúc lại thành nghiên cứu sinh đang nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.
 

Ánh Dương

THÀNH TÍCH

- Khen thưởng Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất Sắc khoá 2019-2023 - Đại học Sư Phạm Hà Nội.
- Giải thưởng “Nữ Sinh Khoa học công nghệ 2022” - TW Đoàn TN & Bộ Khoa học Công nghệ.
- Bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà Nội.
- Giải nhất poster NCKH - Hội nghị khoa học về nghiên cứu và Giảng Dạy Sinh học ở Việt Nam - Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ 5.
- Danh hiệu “Thanh niên Tiên Tiến làm theo lời Bác”.
- Giải Nhì Hội thi Nghiệp Vụ Sư Phạm - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.
- Nhiều năm liền nhận khen thưởng cán bộ Đoàn Hội hoạt động xuất sắc.

Ánh Dương

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

Mình thích cách dạy đi từ tổng quan đến chi tiết. Không chỉ trong học tập, mình mong HS của mình sẽ có thói quen luôn nhìn mọi thứ trong bức tranh toàn cảnh trước, rồi mới đi suy xét vào từng chi tiết nhỏ. Có vậy chúng ta mới luôn giữ được cái nhìn khách quan để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Mình theo đuổi quan điểm “học để phát triển cá nhân” - giáo dục để phát triển các điểm mạnh của cá nhân bao gồm kỹ năng, tài năng, và sở thích. Chúng ta không thể bắt 1 con cá chèo cây rồi đánh giá năng lực của nó yếu kém được. Nên với mình mình luôn khích lệ HS của mình theo đuổi khám phá những khía cạnh những lĩnh vực mà các em ấy quan tâm.

Ánh Dương

SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN

EFFECT OF MANGOSTEEN (Garcinia mangostana L.) PEEL EXTRACT ON WEIGHT LOSS AND ADIPOSE TISSUE MASS IN MICE - BÁO CÁO KHOA HỌC VỀ NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY SINH HỌC Ở VIỆT NAM - HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC GIA LẦN THỨ 5
DOI: 10.15625/vap.2022.0067.

Previous Next

khóa học của tôi

Lớp PAT LT ĐGNL ĐHQG HN (iLIVE)

Học phí trọn gói: 4.400.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

Lớp PAT LT ĐGNL ĐHQG HN (iLIVE)

Học sinh được giáo viên trực tiếp hướng dẫn ôn luyện tất cả các phần Định tính, Định lượng, Khoa học trong bài thi ĐGNL ĐH Quốc gia Hà Nội (HSA) với lịch học cố định trong tuần.
  • Giáo viên sẽ tuần tự hướng dẫn học sinh quá trình luyện thi từ Trang bị kiến thức nền tảng, Tổng ôn toàn diện tới Luyện đề
  • Bên cạnh bài tập sau mỗi buổi học, ở giai đoạn Luyện đề học sinh sẽ được tăng tốc rèn luyện kĩ năng qua phòng luyện hơn 10.000 câu hỏi
  • Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học sinh trong mỗi buổi học
  • Quan điểm của giáo viên là người huấn luyện, học sinh cần phải trải nghiệm, thực hành nhiều lần để có thể phát triển tư duy, thích ứng với đề thi rộng như đề thi ĐGNL.