Nguyễn Thành Công
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 17 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thành Công

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thành Công

Nơi công tác:

THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thành Công

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy có vẻ ngoài nghiêm nghị nhưng thực chất lại rất gần gũi và giản dị. Với lối nói chuyện hài hước, dí dỏm thầy luôn khéo léo biến hóa những bài giảng tưởng chừng như rất "khó nhằn" thành những nội dung đơn giản, dễ hiểu và kích thích sự tìm tòi của học sinh.

- Đặc biệt thầy là một người đam mê du lịch. Năm nào thầy cũng dành thời gian để đến thăm một địa điểm trên thế giới. Nếu có cơ hội các em học sinh sẽ được thầy chia sẻ về những trải nghiệm du lịch với nhiều thông tin thú vị.

- Thầy luôn chủ động cập nhật phương pháp mới ứng dụng vào trong bài giảng của mình giúp học sinh không chỉ nhận biết, thông hiểu kiến thức mà còn có khả năng vận dụng và vận dung cao những kiến thức ấy, vì thế thầy được mệnh danh là thầy "chuyên trị học sinh giỏi".

Nguyễn Thành Công

THÀNH TÍCH

- Có nhiều học sinh đạt Huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, nhiều học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn HSG Quốc gia môn Sinh học, có số lượng lớn học sinh đỗ các trường Y, dược trên cả nước.

- Được nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội về các thành tích bồi dưỡng Học sinh giỏi.

- Tham gia tập huấn cho các giáo viên Chuyên toàn quốc giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh.

Nguyễn Thành Công

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với phương pháp tiếp cận ngược, thầy đi từ các vấn đề thực tiễn, hướng dần học sinh đến những kiến thức khóa học giúp học sinh thấm, ngấm kiến thức một cách tự nhiên, không gượng ép.

- Trong quá trình giảng bài, với mỗi vấn đề thầy đều sử dụng các giáo dục trực quan để học sinh dễ dàng phát hiện vấn đề từ đó cải thiện tư duy và tự lĩnh hội kiến thức. Thông qua đó, mỗi học sinh hình thành niềm say mê với môn học và môn Sinh sẽ không còn là môn học "khó nhằn.

- Luôn chủ động tìm tòi, cập nhât các phương pháp mới trong quá trình giảng dạy.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy Công và HOCMAI

"Em rất cám ơn thầy Công và những người thầy đã cho em những kiến thức bổ ích để có thể đối mặt với kỳ thi và có thể chiến thắng nó. Em cám ơn Hocmai.vn rất nhiều. Nhờ những bài giảng hấp dẫn và sáng tạo của thầy Công mà điểm thi môn Sinh học của em đã đạt điểm 9, tăng cơ hội để em đỗ vào trường Đại học Y mà em hằng mơ ước ạ" - Ánh Ngọc (Hải Phòng)

Cảm ơn thầy Nguyễn Thành Công - Thầy giáo hài hước của em

"Em cảm ơn thầy Nguyễn Thành Công. Nhờ có thầy mà em từ một đứa không biết gì về Sinh được 8 điểm đại học. Em cảm ơn thầy rất nhiều, em sẽ luôn nhớ những bài giảng của thầy và quãng thời gian được học online cùng thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ" - Nguyễn Ngọc Phương (Hà Nội)

Em cảm ơn thầy Công nhiều ạ!

"Em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Công, nhờ những bài giảng tâm huyết của thầy mà môn Sinh đã trở thành môn em tự tin nhất. Chúc thầy sẽ luôn dồi dào sức khỏe để ngày càng truyền đạt được nhiều kiến thức hơn đến học sinh. Em sẽ chia sẻ thật nhiều thông tin về thầy và các khóa học của thầy tại Hocmai.vn để nhiều học sinh biết đến những bài giảng chất lượng của thầy ạ." - Mai Ngọc (Nghệ An)

Cảm ơn thầy giáo của em, idol của em!

"Vậy là đã xa rồi những ngày học online, những ngày ngồi trước máy tính để học những bài giảng của thầy, thời gian trôi qua thật nhanh thầy nhỉ, em đã tốt nghiệp cấp 3 và đỗ vào ngôi trường mà em mong muốn, cũng là nhờ những bài giảng của thầy đó ạ. Sắp đến 20/11 rồi, em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Thành Công - Cảm ơn thầy giáo của em, idol của em. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc" - Tường Anh (Thái Nguyên)

khóa học của tôi

Học tốt Sinh học 12 - Thầy Nguyễn Thành Công, Thầy Đinh Đức Hiền

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2023

Học tốt Sinh học 12 - Thầy Nguyễn Thành Công, Thầy Đinh Đức Hiền

Với sự hài hước, dí dỏm cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo của thầy Đinh Đức Hiền và thầy Nguyễn Thành Công, Sinh học lớp 12, khóa học sẽ bám sát nội dung trong sách giáo khoa, giúp học sinh nằm vững được kiến thức nền tảng của Sinh học 12, từ đó giúp học sinh tạo bước đệm vững chắc trước khi bước vào giai đoạn ôn thi tốt nghiệp THPT.

 1. Thầy Đinh Đức Hiền sẽ giúp các em nắm vững kiến thức phần Sinh học 12: Chương 1, chương 4, và chương 6
 2. Thầy Nguyễn Thành Công sẽ giúp các em củng cố kiến thức Sinh học 12: Chương 2, chương 3, chương 5 và chương 7.

Khóa học được thiết kế theo lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu kĩ nội dung chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng.
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
   

Học tốt Sinh học 8 - Thầy Nguyễn Thành Công

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Nguyễn Thành Công

Học tốt Sinh học 8 - Thầy Nguyễn Thành Công

Với phong cách hài hước, dí dỏm, cùng kiến thức sâu rộng, thầy Nguyễn Thành Công sẽ giúp các em thấy môn Sinh học 8 không còn khô khan, mà rất thực tế và gần gũi với cuộc sống. Thầy giáo không chỉ giúp các em nắm chắc kiến thức, đạt điểm cao các bài kiểm tra mà còn giúp các em yêu thích môn Sinh học hơn.
Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

PEN-C Sinh học - Thầy Nguyễn Thành Công

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Nguyễn Thành Công

PEN-C Sinh học - Thầy Nguyễn Thành Công

Khóa Luyện thi PEN-C Sinh học sẽ hệ thống toàn bộ lí thuyết và công thức Sinh học khối 12, bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT. Khóa học được thầy Nguyễn Thành Công - Giáo viên trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội giảng dạy. Với lối dạy cá tính, cực ngầu mà rất gần gũi, thầy Công sẽ đem lại một không khí học tập sôi nổi, vui tươi và không hề áp lực cho các em học sinh.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

Học tốt Sinh học 11 - Thầy Nguyễn Thành Công

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2023
Giáo viên: Nguyễn Thành Công

Học tốt Sinh học 11 - Thầy Nguyễn Thành Công

Chương trình Học tốt Sinh học lớp 11 được xây dựng bám sát theo nội dung trong SGK hiện hành với mục tiêu giúp các em nắm vững các kiến thức thuộc bộ môn này, đồng thời được cọ sát, làm quen với các dạng bài tập có trong phạm vi chương trình. Với mỗi bài học, giáo viên sẽ chia nhỏ các vấn đề, hướng dẫn cặn kẽ việc ứng dụng lí thuyết vào giải bài tập, giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu được kiến thức căn bản. Bên cạnh đó, khóa học cũng mở rộng thêm các kiến thức liên quan để các bạn có thể đào sâu hơn.

Cấu trúc khóa học Học tốt Sinh học lớp 11 thông qua lộ trình học tập 4 bước: Học - Luyện - Hỏi - Kiểm tra.
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh củng cố kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK Sinh học 11.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng bám sát theo từng bài học, học sinh được thực hành ngay sau khi học video bài giảng thông qua hệ thống bài tập phong phú.
 • Hỏi đáp 247 dưới từng nội dung học giúp học sinh gỡ rối những khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng chương, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.