Nguyễn Thành Công
 • 3.000 + học sinh đang theo dõi
 • 200 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thành Công

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thành Công

Nhiều không kể xiết. Từ lúc quen với bục giảng ở trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đến khi trở thành thầy giáo online của HOCMAI, thầy đều cảm thấy biết ơn vì mình đã chọn nghề, nghề chọn mình. Dạy ở THPT Chuyên, thầy được tiếp xúc nhiều với học sinh, sống trong cuộc sống của học sinh, coi học sinh như một người bạn nhỏ, tâm tình đủ mọi thứ chuyện. Đến khi giảng dạy online, thầy lại có học sinh trên khắp đất nước. Những câu chuyện thú vị từ đó mà xây đắp nhiều đến không kể xiết. 

Nguyễn Thành Công

Sự gần gũi và giản dị trong cuộc sống đời thường cũng như trong công tác giảng dạy, thầy luôn khéo léo truyền cảm hứng với tình yêu Sinh học. Như một mệnh đề đóng mở, sinh học tưởng chừng như rất máy móc và phức tạp ấy, được thầy biến hóa thành những nội dung bài giảng đơn giản, dễ hiều và kích thích sự tìm tòi của thí sinh. Có lẽ chính bởi sự nhiệt huyết và tình yêu với Sinh học,  sự tìm tòi và học hỏi ấy, sự gần gũi và cởi mở với học sinh trong từng bài giảng đã luôn chiếm được trọn tình cảm của học sinh thân yêu.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em cảm ơn thầy Công nhiều ạ!

Em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Nguyễn Thành Công. Do em biết đến thầy khá muộn nên chỉ kịp tham gia khóa Pen-M của thầy. Nhờ những bài giảng tâm huyết của thầy mà môn Sinh đã trở thành môn em tự tin nhất. Em cảm ơn thầy, chúc thầy sẽ luôn dồi dào sức khỏe để ngày càng truyền đạt được nhiều kiến thức hơn đến học sinh. Tạm biệt thầy, mong một ngày nào đó sẽ được gặp thầy.

Cảm ơn thầy Nguyên Thành Công

Em cảm ơn thầy Nguyễn Thành Công. Nhờ có thầy mà em từ một đứa không biết gì về Sinh được 8 điểm đại học. Em cảm ơn thầy rất nhiều.

Cảm thầy Công và HOCMAI

E rất cám ơn thầy Công và những người thầy đã cho e những kiến thức bổ ích để có thể đối mặt với kỳ thi và có thể chiến thắng nó :))
E cám ơn Hocmai.vn rất nhiều :))

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C MÔN SINH HỌC

PEN-C MÔN SINH HỌC 

Với mục tiêu, cung cấp đầy đủ kiến thức, phương pháp, kĩ năng bám sát theo cấu trúc và xu hướng ra đề thi nhằm giúp học sinh ôn luyện toàn diện cho kì thi THPT quốc gia, thầy Nguyễn Thành Công xây dựng khóa PEN-C với 9 chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia.

Không hổ danh là "siêu nhân Công" trong lòng học trò, những bài giảng PEN-C của thầy Công luôn đánh thẳng, đánh trúng và bám sát kiến thức có trong đề thi THPT quốc gia. Phong cách giảng dạy của thầy Công phải gọi là biến hóa khôn lường, lúc thì như bước ra từ phim "Cô dâu 8 tuổi", khi thì "khua khoắng" kiến thức như tôm tươi. Vây nên, thầy Công dù dạy online thôi, nhưng cũng khiến học sinh phát cuồng. 
 

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN SINH HỌC

PEN-I MÔN SINH HỌC

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:

 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề đầu được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề tiếp theo được biên soạn khó hơn với đề chính thức (giảm số câu nhận biết, thông hiểu tăng các câu vận dụng, vận dụng cao) sẽ giúp học sinh thử thách và gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong đề thi THPT quốc gia.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.

20000+ câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài

 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • 100% câu hỏi trong phòng luyện đều có hướng dẫn giải sau khi Bạn làm bài xong, từ đó Bạn có thể xem lại cách làm cũng như đối chiếu lại phương pháp, cách làm.

Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-M: MÔN SINH HỌC

PEN-M MÔN SINH HỌC

Đúng với thế mạnh của mình, thầy Công tập trung giảng dạy những kiến thức khó, cực khó để học sinh tự tin giành điểm 9, 10 để thi đỗ vào nhóm trường tốp đầu như trường Y... 

Trong mỗi chuyên đề, thầy Công không dạy lại toàn bộ kiến thức (như PEN-C) mà chỉ nhắc lại ngắn gọn kiến thức trọng tâm, tập trung đi sâu vào các dạng bài thường gặp và cung cấp một cách giải dễ nhớ, dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. Chính vì thế, học sinh không phải tiếp thu, nhồi nhét quá nhiều kiến thức trong thời gian 45-60 ngày.

PEN-C BAN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

PEN-C BAN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Khóa học được chia thành 3 phần nội dung riêng biệt bao gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học do các thầy Đỗ Ngọc Hà, Vũ Khắc Ngọc, Nguyễn Thành Công và Đinh Đức Hiền giảng dạy. Với tinh thần cung cấp khóa học tinh gọn, bám sát mục tiêu, khóa học được các thầy:

 • Dạy chọn lọc các phần kiến thức trọng tâm, tập trung trong chương trình lớp 12. Bỏ qua các phần kiến thức khó, cực khó trong đề thi.
 • Hướng dẫn, phân tích phương pháp làm bài trắc nghiệm từng môn nhanh và hiệu quả.
 • Luyện tập thông qua hệ thống bài tập online, rèn kĩ năng làm trắc nghiệm, kĩ năng làm bài thi hiệu quả.