Nguyễn Ngọc Hải
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Hải

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Ngọc Hải

Nơi công tác:

Trường ĐH Công Đoàn

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Hải

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày Nguyễn Ngọc Hải tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên ngành: Toán học. Hiện nay thày đang công tác tại Đại học Công Đoàn. - Với quan điểm con đường nhận thức là từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, thày luôn tìm tòi phương án trực quan nhất để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy. Giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất và ghi nhớ lâu nhất.

- Lúc rảnh rỗi thày thích dành thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim và chơi thể thao.

- Thày tự nhận mình là người luôn luôn tìm được niềm vui trong công việc, trong học tập và trong các hoạt động liên quan đến cuộc sông. Nếu theo dõi trang facebook cá nhân của thày, có thể thấy tinh thần lạc quan trong từng hình ảnh, dòng chia sẻ.

Nguyễn Ngọc Hải

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp các kiến thức nền tảng và khuyến khích học sinh chủ động học tập là phương pháp và phong cách giảng dạy của thày: "Thày chỉ chiếm 30% trong việc ôn thi đại học của học sinh, điều quan trọng đối với việc học là học sinh cần chủ động hệ thống lại kiến thức theo cách hiểu của mình".

- Học Vật lí điều đầu tiên là phải hiểu bản chất hiện tượng Vật lí, sau khi hiểu được bản chất hiện tượng Vật lí thì phần còn lại là vận dụng toán đề giải quyết vấn đề.

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-C Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Hải

PEN-C Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Thầy Nguyễn Ngọc Hải - Thầy giáo "chuyên trị những bài khó", sẽ đồng hành cùng các em trong khóa học PEN-C môn Vật lí năm nay.

Điểm nổi bật của khóa học:
 • Khóa học hệ thống lại toàn bộ các kiến thức lí thuyết và các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi đại học môn Vật lí.
 • Khóa học đặc biệt tập trung nhiều vào việc xử lí các dạng bài ở mức độ khó và cực khó trong đề thi, giúp học sinh ở mức Khá, Giỏi rèn luyện tư duy và phát triển vấn đề.
 • Xâu chuỗi và móc nối các kiến thức một cách khéo léo giúp học sinh hiểu sâu, hiểu bài bản từ đó có nền móng vững chắc để xử lí các dạng bài có độ phức tạp cao.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!
   

Nền tảng Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Hải

Nền tảng Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Khóa học gồm các mảng kiến thức trong chương trình thi THPT quốc gia:
 • Phần kiến thức lớp 10: Hệ thống các kiến thức trọng tâm về cơ, nhiệt, ...
 • Phần kiến thức lớp 11: Tóm lược những kiến thức quan trọng về điện trường và dòng điện, từ trường và hiện tương cảm ứng điện từ, quang hình....
 • Phần lớp 12: dạy tỉ mỉ kiến thức giúp các em hiểu cặn kẽ lí thuyết về dao động điều hòa, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, ...