Nguyễn Ngọc Hải
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Hải

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường ĐH Công Đoàn

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Hải

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

 • Thầy Nguyễn Ngọc Hải tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên ngành: Toán học. Hiện nay thầy đang công tác tại Đại học Công Đoàn.
 • Thầy là một người quan tâm đến Toán và Vật Lí, dành nhiều thời gian để nghiên cứu phương pháp giảng dạy hướng tới sự “trực quan ” và ” độc đáo”.
 •  Không chỉ truyền thụ kiến thức cho học sinh, thầy còn cố gắng truyền cảm hứng cho các em với phương châm "Sống với hiện tại và mơ ước cho tương lai."
Nguyễn Ngọc Hải

THÀNH TÍCH

Đến và gắn bó với nghề giáo đã hơn 17 năm ( 17 năm giảng dạy tại trường ĐH Công đoàn, 20 năm luyện thi môn Vật lí), thầy đã dẫn dắt nhiều học sinh đạt kết quả cao trong kì thi Đại học.

Nguyễn Ngọc Hải

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với quan điểm con đường nhận thức là từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, thầy Hải luôn tìm tòi phương án trực quan nhất để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy. Giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất và ghi nhớ lâu nhất.

Nguyễn Ngọc Hải

ĐIỂM THÚ VỊ Ở THẦY

Lúc rảnh rỗi thầy thích dành thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim và chơi thể thao.
Thầy Nguyễn Ngọc Hải tự nhận mình là người luôn luôn tìm được niềm vui trong công việc, trong học tập và trong các hoạt động liên quan đến cuộc sông.

Previous Next

khóa học của tôi

Nền tảng Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải, thầy Phạm Văn Tùng (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018

Nền tảng Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải, thầy Phạm Văn Tùng (2017-2018)

Vật lí 12 đã dài, 11 cũng không dễ nhằn hơn! Làm thế nào để có thể có kiến thức nền môn Vật lí chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018, thầy Hải và thầy Tùng sẽ song kiếm hợp bích để giúp học sinh:
 • Phần kiến thức lớp 11 - thầy Nguyễn Ngọc Hải: Tóm lược những kiến thức quan trọng về điện trường và dòng điện, từ trường và hiện tương cảm ứng điện từ, quang hình,...
 • Phần lớp 12 - thầy Phạm Văn Tùng: Dạy tỉ mỉ kiến thức giúp các em hiểu cặn kẽ lí thuyết về dao động điều hòa, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều,...

PEN-C Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải (2017-2018)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Hải

PEN-C Vật lí - Thầy Nguyễn Ngọc Hải (2017-2018)

Thầy Nguyễn Ngọc Hải - Thầy giáo "chuyên trị những bài khó", sẽ đồng hành cùng các em trong khóa học PEN-C môn Vật lí năm nay.

Điểm nổi bật của khóa học:
 • Khóa học hệ thống lại toàn bộ các kiến thức lí thuyết và các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Vật lí (có cập nhật các dạng bài thuộc chương trình Vật lí 11).
 • Khóa học đặc biệt tập trung nhiều vào việc xử lí các dạng bài ở mức độ khó và cực khó trong đề thi, giúp học sinh ở mức Khá, Giỏi rèn luyện tư duy và phát triển vấn đề.
 • Xâu chuỗi và móc nối các kiến thức một cách khéo léo (đặc biệt là 4 chuyên đề đầu tiên) giúp học sinh hiểu sâu, hiểu bài bản từ đó có nền móng vững chắc để xử lí các dạng bài có độ phức tạp cao.