Nguyễn Ngọc Hải
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Hải

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Ngọc Hải

Nơi công tác:

Trường ĐH Công Đoàn

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Hải

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày Nguyễn Ngọc Hải tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên ngành: Toán học. Hiện nay thày đang công tác tại Đại học Công Đoàn. - Với quan điểm con đường nhận thức là từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, thày luôn tìm tòi phương án trực quan nhất để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy. Giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất và ghi nhớ lâu nhất.

- Lúc rảnh rỗi thày thích dành thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim và chơi thể thao.

- Thày tự nhận mình là người luôn luôn tìm được niềm vui trong công việc, trong học tập và trong các hoạt động liên quan đến cuộc sông. Nếu theo dõi trang facebook cá nhân của thày, có thể thấy tinh thần lạc quan trong từng hình ảnh, dòng chia sẻ.

Nguyễn Ngọc Hải

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp các kiến thức nền tảng và khuyến khích học sinh chủ động học tập là phương pháp và phong cách giảng dạy của thày: "Thày chỉ chiếm 30% trong việc ôn thi đại học của học sinh, điều quan trọng đối với việc học là học sinh cần chủ động hệ thống lại kiến thức theo cách hiểu của mình".

- Học Vật lí điều đầu tiên là phải hiểu bản chất hiện tượng Vật lí, sau khi hiểu được bản chất hiện tượng Vật lí thì phần còn lại là vận dụng toán đề giải quyết vấn đề.

Previous Next

khóa học của tôi