Nguyễn Thành Nam
 • 500 + học sinh đang theo dõi
 • 200 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thành Nam

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thành Nam

Nơi công tác:

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thành Nam

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy có sở thích: Viết; Đọc sách; Nghe nhạc; Xem phim; Uống trà; Rong chơi; Học cái mới.

- Thầy có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy về chuyên môn và các kỹ năng mềm:

1 - Sau đại học: Dạy Vật lí Điện từ cho bậc cao học.

2 - Đại học: Dạy Vật lí và Toán cao cấp bậc đại học; Luyện thi Olympic Vật lí sinh viên.

3 - Trung học phổ thông: Dạy Vật lí cho học sinh THPT. Hiện đang dạy luyện thi Vật lí trên trên kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7. Đào tạo học sinh giỏi môn Vật lí.

4 - Tiểu học: Dạy khoa học và công nghệ cho học sinh tiểu học theo phương pháp hoạt động. Biên soạn giáo trình khoa học kỹ nghệ cho tiểu học.

5 - Kỹ năng mềm: Dạy các kỹ năng liên quan tới Ghi ghép, Thuyết trình, Hùng biện, Viết văn bản."

Nguyễn Thành Nam

THÀNH TÍCH

- Cố vấn phương pháp học tập trên kênh truyền hình VTV7

- Tham gia giảng dạy tại Học viện Kỹ thuật Quân sự, kênh truyền hình Quốc gia VTV7, trợ giảng tại trường Quốc tê Bắc Hà

- Tham gia biên soạn tài liệu giáo dục tiểu học tại CLB Ô xinh và nhóm Cánh Buồm

- Chuyên gia giáo dục UNESCO Hà Nội (10/2010 − 2012) Dự án Liên kết với nhà trường phát triển giáo dục di sản ở bảo tàng, di tích và các điểm văn hóa lịch sử ở Hà Nội, Dự án được tài trợ của UNESCO. (http://hoidisan.vn)

- Nghiên cứu sinh (9/2005 − 12/2007), Trường đại học Joseph Fourier (Grenoble 1) và Phòng thí nghiệm Louis Neel

– Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp. (http://www.ujf-grenoble.fr ; http://neel.cnrs.fr).

- Phòng thí nghiệm Nhiệt độ thấp, Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQGHN).

- Trợ lí nghiên cứu và Học viên cao học (1998 - 2004) http://www.huse.edu.vn).

Nguyễn Thành Nam

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

1 - Thích sử dụng một thứ ngôn ngữ ngắn gọn, chặt chẽ, và dễ hiểu. Thích nói chuyện, vui đùa với học sinh trong khi giảng bài.

2 - Xây dựng các khóa học đúng chuẩn, cấu trúc chặt chẽ, nội dung ngắn gọn và liên tục được cập nhật để đáp ứng với sự thay đổi của chương trình giáo dục quốc gia.

3 - Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thày thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Previous Next

khóa học của tôi

Vật lí 11 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Vật lí 11 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Khóa học Vật lí 11 do TS Nguyễn Thành Nam - Giảng viên Học viện Kĩ thuật Quân sự giảng dạy sẽ trang bị các kiến thức Vật lí cơ bản lớp 11 để chuẩn bị sớm cho kì thi THPT quốc gia.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy Nam sẽ kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn

Điểm nổi bật khoá học:
 • Hệ thống 7 chuyên đề với các bài giảng bám sát cấu trúc chương trình Vật lí 11.
 • Hệ thống bài tập tự luyện phong phú bám sát mục tiêu bài học để học sinh củng cố kiến thức, tự tin cải thiện điểm số.
 • Hệ thống đề kiểm tra cuối chương, cuối học kì giúp học sinh kiểm tra, đánh giá được khả năng vận dụng kiến thức sau các bài học của học sinh
 • Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng.

Vật lí 10 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Vật lí 10 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Khóa học bao phủ 6 chương trong chương trình Vật lí 10 giúp học sinh làm quen với môn Vật lí ở đầu cấp THPT đồng thời nhớ và hiểu các kiến thức nền tảng bám sát theo sách giáo khoa.

Hệ thống bài tập, đề kiểm tra 1 tiết, đề kiểm tra học kỳ được xây dựng dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến. Học sinh dễ dàng làm bài và rèn kĩ năng làm bài cũng như xem kết quả sau khi làm xong các bài tập, đề kiểm tra trực tuyến.

PEN-C Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

PEN-C Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam

Khóa học PEN-C Vật lí N2 của thầy Nguyễn Thành Nam được chuẩn bị công phu nhằm đảm bảo đem đến cho các em học sinh lộ trình học chất lượng nhất với cấu trúc chặt chẽ, nội dung tinh gọn và liên tục được cập nhật để đáp ứng với sự thay đổi của kì thi tốt nghiệp THPT. Nội dung khóa học được thầy truyền đạt đến các em học sinh một cách logic, dễ hiểu nhưng cũng không kém phần dí dỏm, hài hước. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy Vật lí, những bài giảng của thầy luôn kết hợp đa dạng các hình thức như giảng bằng lời, kết hợp với viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa để học sinh nhớ lâu và hiểu sâu.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:
 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.
Tham gia ngay khóa học để có những giờ học bổ ích các em nhé!Kiến thức Vật lí 10, 11 xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp THPT

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Kiến thức Vật lí 10, 11 xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp THPT

Với kinh nghiệm dày dặn và sự giảng dạy tận tâm, thầy Nam sẽ xây dựng cho các em học sinh một chiến lược ôn thi sớm với những kiến thức ôn tập cơ bản, quan trọng nhất của bậc THPT để có thể thích ứng với mọi thay đổi của kì thi.
 • Phần kiến thức 11: thầy sẽ chắt lọc, và giảng dạy những kiến thức nằm trong chương trình thi và liên quan đến chương trình thi.
 • Phần kiến thức lớp 10: thầy sẽ nhắc lại, điểm qua các nội dung trọng tâm nhằm phục vụ cho quá trình ôn thi.
Ở các bài giảng, thầy không dạy lan man, dàn trải mà sẽ dạy rất chắt lọc, sát đề và dễ hiểu.

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói: 1.800.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Trang bị cho HS các thông tin cần thiết về kì thi (cấu trúc bài thi, cách tính điểm, nội dung có gì giống khác với bài thi THPTQG)
 • Phát triển cho học sinh những kỹ năng quan trọng: kỹ năng đọc hiểu, tư duy logic, tổng hợp thông tin. Những kỹ năng này góp phần hình thành cho học sinh những năng lực quan trọng để học tập được ở bậc Đại học.
 • Cung cấp cho hs cách ôn tập + luyện phù hợp để học sinh đạt điểm cao bài thi ĐGNL ĐHQG HCM

Phương pháp học thông minh - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí khóa học: 300.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Phương pháp học thông minh - Thầy Nguyễn Thành Nam

Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, TS Nguyễn Thành Nam luôn trăn trở làm thế nào để giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn? Chính vì vậy, khóa học "Phương pháp học thông minh" được xây dựng giúp các em học sinh có được phương pháp học tập phù hợp, thông minh và mang lại kết quả học tập cao nhất.

Trong thời kì công nghệ số như ngày nay, việc học tập càng trở nên quan trọng và có nhiều điểm khác biệt so với việc học trong quá khứ. Do đó, phương pháp học tập là yếu tố quan trọng số 1 mà mỗi học sinh cần học hỏi để đáp ứng được yêu cầu của thời đại mới.

Tại sao cần có phương pháp học tập thông minh?
 • Bội thực thông tin do kiến thức và lượng thông tin tăng nhanh và thay đổi liên tục;
 • Sự thay đổi liên tục trong công việc và hoàn cảnh;
 • Yêu cầu của công việc cũng như học tập ngày càng khắt khe.
Chính vì vậy, việc HỌC ngày nay không quan trọng bằng HỌC PHƯƠNG PHÁP HỌC.

Ứng dụng bộ công cụ tư duy trong học tập - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí khóa học: 300.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Ứng dụng bộ công cụ tư duy trong học tập - Thầy Nguyễn Thành Nam

 • Đây là khóa học đặc biệt dành cho các bạn Học sinh, Sinh viên, Giáo viên và bất cứ ai muốn ứng dụng công cụ tư duy vào trong hoạt động học tập, giảng dạy, và công việc của bản thân.
 • Bộ công cụ tư duy bao gồm Sơ đồ hình ảnh (sơ đồ tư duy, sơ đồ khái niệm, sơ đồ logic), Sơ đồ so sánh (sơ đồ Venn, sơ đồ góc, bảng so sánh), và Sơ đồ thuyết minh (sơ đồ cánh bướm, sơ đồ tháp, bảng logic3) là những công cụ rất mạnh trong việc phát triển tư duy, ghi chép lại thông tin, và xây dựng nội dung thuyết trình.
 • Khóa học do TS. Nguyễn Thành Nam, chuyên gia về Phương pháp Học Thông Minh trực tiếp giảng dạy. Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam dạy về Công Cụ Tư Duy.

Lý thuyết Xác suất và Thống kê toán - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Lý thuyết Xác suất và Thống kê toán - Thầy Nguyễn Thành Nam

Từ dự báo thời tiết đến các nghiên cứu phức tạp về di truyền học, từ kết quả bầu cử đến khảo sát sở thích sản phẩm, những khái niệm trong lĩnh vực Xác suất và Thống kê đang ngày càng hiện diện phổ biến hơn trên các phương tiện truyền thông và trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Trong thời đại bùng nổ của dữ liệu, có lẽ không chỉ những người nghiên cứu về toán, mà tất cả những ai mong muốn hiểu tường tận hơn về thế giới ngày nay, đều cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản về xác suất và thống kê.

Lý thuyết xác suất và thống kê là chìa khóa cho phép con người hiểu rõ, xử lý được và giải thích số lượng lớn dữ liệu định lượng xung quanh mình và áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác như: kinh tế kinh doanh, khoa học dữ liệu, y khoa, dược, giáo dục, giải trí...

Khóa học Lý thuyết xác suất và thống kê toán do TS. Nguyễn Thành Nam giảng dạy sẽ đề cập đầy đủ những vấn đề cơ bản của xác suất & thống kê và các ứng dụng của chúng, bao gồm: tổ hợp cơ bản, biến ngẫu nhiên, phân phối xác suất, suy luận Bayes, kiểm tra giả thuyết, khoảng tin cậy và hồi quy tuyến tính,...

Nền tảng Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Nền tảng Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam

Thầy Nam xây dựng cho các em học sinh một chiến lược chuẩn bị rất khôn ngoan đó là: ôn thi sớm và ôn những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của bậc THPT để có thể thích ứng với mọi thay đổi.
 • Với phần kiến thức 11: thầy Nam chắt lọc kiến thức liên quan đến chương trình thi hoặc nằm trong chương trình thi. Kiến thức lớp 10 cần nhắc lại để phục vụ cho quá trình ôn thi cũng sẽ được thầy điểm lại. Thầy không dạy lại lan man dàn trải mà sẽ dạy rất chắt lọc, sát đề và dễ hiểu
 • Với phần kiến thức lớp 12: dạy kiến thức cơ bản lớp 12 giống như các em học trên lớp và thầy mở rộng thêm một chút. Thầy sẽ đưa vào những câu hỏi ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu trong đề thi làm ví dụ minh họa cho từng phần lý thuyết để các em Hiểu sâu, Nhớ lâu!
Các em học sinh hãy yên tâm chăm chỉ học nhé!

Học tốt Khoa học tự nhiên 6

Học phí khóa học: 199.000 đồng
Thời gian học: 30 ngày

Học tốt Khoa học tự nhiên 6

"Học tốt Khoa học tự nhiên 6" là khóa học gồm các kiến thức khoa học xoay quanh 11 chủ đề về các lĩnh vực Vật lý, Hóa học, Sinh học và Khoa học Trái Đất với mục tiêu giúp học sinh kích thích nhu cầu tìm tòi và khám phá thế giới tự nhiên thông qua các hiện tượng, vấn đề xuất hiện trong tự nhiên được đề cập trong các bài học cụ thể nhằm giúp học sinh đạt được chuẩn năng lực đối với chương trình lớp 6.

Về nội dung của khóa học:
 • Khóa học tập trung cung cấp kiến thức về các hiện tượng tự nhiên được chọn lựa rất gần gũi với cuộc sống của học sinh, những thí nghiệm được thực hiện bằng các nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm tại nhà để học sinh có thể chủ động thực hiện thí nghiệm, quan sát hiện tượng, tự kiểm nghiệm lại những thí nghiệm và rèn luyện kỹ năng cho bản thân
 • Nội dung khóa học đã bao quát đầy đủ các nội dung kiến thức giúp các em học sinh có thể tiếp cận một chương trình chuẩn theo tiêu chí "một chương trình với nhiều bộ sách giáo khoa"
 • Khóa học KHTN 6 đã có những điểm mới, gắn với thực tế cuộc sống, có nhiều hình ảnh minh họa sinh động, thân thiện, tích hợp kiến thức các môn học hướng tới phát triển các năng lực và phẩm chất của học sinh.
 • Thiết kế nhiều hoạt động trải nghiệm thông qua các nhiệm vụ thực hành không những tạo dựng hứng thú học cho học sinh, mà học sinh còn có thể thực hiện ngay trong mỗi tiết học/bài giảng giúp học sinh cảm nhận được sự gần gũi của môn Khoa học tự nhiên với thực tế cuộc sống.
Về phương pháp giảng dạy:
 • Khóa học mới đa dạng về phương pháp và khuyến khích học sinh chủ động chiếm lĩnh kiến thức thông qua các hoạt động (phiếu học tập, thảo luận, nhiệm vụ thực hành…).

Học tốt Vật lí 12 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí khóa học: 199.000 đồng
Thời gian học: 30 ngày
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Học tốt Vật lí 12 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Thầy Nam xây dựng cho các em học sinh một chiến lược chuẩn bị rất khôn ngoan đó là: ôn thi sớm và ôn những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của bộ môn Vật lí lớp 12 để có thể thích ứng với mọi thay đổi. Bên cạnh việc bám sát nội dung trong SGK, thầy sẽ đưa vào những câu hỏi ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu trong đề thi làm ví dụ minh họa cho từng phần lý thuyết để các em Hiểu sâu, Nhớ lâu!

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

Luyện đề thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Khóa học gồm 10 đề thi kèm video hướng dẫn giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài (120 câu hỏi/đề).
 • Giúp học sinh quen với cấu trúc đề, dạng câu hỏi và hướng tư duy giải quyết các câu hỏi thực tế hoặc liên môn.
 • Giúp học sinh nhận diện dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết tất cả các dạng bài, giúp đạt điểm số tối đa.

Học tốt Vật lí 10 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Học tốt Vật lí 10 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Thầy Nguyễn Thành Nam luôn hướng học sinh về việc hiểu bản chất của các sự vật, hiện tượng, các định lí khái niệm trong bộ môn Vật lí, trước khi bước sang việc cung cấp các nội dung kiến thức mở rộng. Vì vậy tại mỗi bài học, thầy đều giảng giải rất cặn kẽ, chi tiết kiến thức, đặc biệt là các phần căn bản, giúp em hiểu sâu vấn đề, và có một sự tư duy logic, sâu chuỗi giữa các nội dung và bài học.


Học tốt Vật lí 11 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí khóa học: 199.000 đồng
Thời gian học: 30 ngày
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

Học tốt Vật lí 11 - Thầy Nguyễn Thành Nam

Khóa học Vật lí 11 do TS Nguyễn Thành Nam - Giảng viên Học viện Kĩ thuật Quân sự giảng dạy sẽ trang bị các kiến thức Vật lí cơ bản lớp 11 để chuẩn bị sớm cho kì thi THPT quốc gia.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy Nam sẽ kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn
Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

PEN-I Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

PEN-I Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam

Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-I môn Vật lí là khóa học bao gồm 2 thành phần:
- Video bài giảng: Thông qua 15 đề thi, thầy Nguyễn Thành Nam sẽ các em "hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi tốt nghiệp THPT, đảm bảo phủ các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề đầu được biên soạn với mức độ câu hỏi dễ hơn đề thi chính thức (tăng số lượng câu nhận biết, thông hiểu, giảm các câu vận dụng cao) để giúp học sinh làm quen từ từ và nắm chắc các dạng bài có mức độ dễ và trung bình.
  • 10 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
- Phòng luyện: Gần 50.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
 • Gồm phần tự luyện và phần kiểm tra. Đối với phần tự luyện, học sinh sẽ có cơ hội ôn tập, củng cố lại các kiến thức theo từng chuyên đề. Đối với phần kiểm tra, học sinh sẽ được tiếp cận với hệ thống đề thi chuẩn hóa, giúp các bạn có cơ hội áp dụng các phương pháp mà giáo viên đã giảng dạy vào việc luyện tập đề thi. Thông qua đó, học sinh có thể rèn kĩ năng xử lí các dạng bài, và biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.
 • Link Phòng luyện: https://hocmai.vn/course/view.php?id=1292&cid=12
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

PEN-M Vật lí Thầy Nguyễn Thành Nam

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam

PEN-M Vật lí Thầy Nguyễn Thành Nam

Với PEN-M 2021, thầy Nguyễn Thành Nam sẽ hướng dẫn các em ôn tập lại chương trình thi tốt nghiệp THPT trong thời gian cực ngắn, cả lý thuyết và bài tập, từ dễ đến khó. Khóa học hệ thống lại đầy đủ kiến thức và phương pháp, chiến thuật làm bài, đặc biệt tập trung hơn vào những nội dung quan trọng có xác suất xuất hiện trong đề cao hơn.

Khóa học của thầy chia làm 4 chuyên đề. Trong từng chuyên đề, thầy hệ thống/cung cấp đủ từ kiến thức, phương pháp, kỹ thuật giải cho mỗi dạng và chiến thuật làm bài. Đặc biệt, Phòng luyện PEN-M với chế độ tự luyện được thiết kế riêng cho các em học sinh ôn tập chọn lọc kiến thức tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu điểm số của từng cá nhân. https://hocmai.vn/course/view.php?id=1492

Tham gia ngay PEN-M để cán đích thành công "mem' nhé!