Ứng dụng bộ công cụ tư duy trong học tập

Khóa học Ứng dụng công cụ tư duy duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên và những người muốn áp dụng công cụ tư duy vào công việc.
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

  • Đây là khóa học đặc biệt dành cho các bạn Học sinh, Sinh viên, Giáo viên và bất cứ ai muốn ứng dụng công cụ tư duy vào trong hoạt động học tập, giảng dạy, và công việc của bản thân.
  • Bộ công cụ tư duy bao gồm Sơ đồ hình ảnh (sơ đồ tư duy, sơ đồ khái niệm, sơ đồ logic), Sơ đồ so sánh (sơ đồ Venn, sơ đồ góc, bảng so sánh), và Sơ đồ thuyết minh (sơ đồ cánh bướm, sơ đồ tháp, bảng logic3) là những công cụ rất mạnh trong việc phát triển tư duy, ghi chép lại thông tin, và xây dựng nội dung thuyết trình.
  • Khóa học do TS. Nguyễn Thành Nam, chuyên gia về Phương pháp Học Thông Minh trực tiếp giảng dạy. Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam dạy về Công Cụ Tư Duy.

Đối tượng

  • Học sinh lớp 9, học sinh THPT
  • Sinh viên Đại học, Cao đẳng
  • Giáo viên có thể tham khảo khóa học này
Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thành Nam
Nguyễn Thành Nam -

Tâm huyết, sáng tạo trong từng bài giảng vì thầy cho rằng: Giáo dục là thắp lên trong lòng người học ngọn lửa của Tri thức, Sáng tạo, và Tự do.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn."