Học tốt Toán 10

Chắc hẳn chúng ta đều đã rất quen thuộc với các thuật ngữ "Hàm số bậc nhất", "Hàm số bậc hai" trong chương trình Toán 9. Vậy những kiến thức này sẽ được móc nối như thế nào tại chương trình Toán lớp 10? Để trả lời câu hỏi này, chúng mình cùng thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Nguyễn Mạnh Cường đi khám phá ngay nhé!
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Với phong cách giảng dạy tươi vui, hóm hỉnh, cách dẫn dắt lôi cuốn, thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ khiến mọi bài học trong môn Toán lớp 10 đều trở nên nhẹ nhàng, dễ hiểu với bất cứ học sinh nào.

Thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các em nắm vững mọi kiến thức căn bản của bài học, trong khi đó thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ hướng dẫn các em vận dụng kiến thức do thầy Thưởng trang bị vào từng dạng bài, hướng dẫn các em phương pháp và cách tư duy để xử lí các bài tập đó.

Các yêu cầu khóa học

  • Hoàn thành đầy đủ bài tập tự luyện
  • Trao đổi những phần chưa hiểu trong bài giảng, chưa rõ trong bài tập để hiểu cặn kẽ nội dung.

Kết quả học tập

  • Nắm chắc toàn bộ kiến thức trong chương trình Toán 10.
  • Nắm chắc các phương pháp làm bài, nhận biết và xử lí các dạng bài có trong chương trình học.
  • Mở rộng một số phần bài tập minh họa, giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra.

Đối tượng

Học sinh lớp 10 muốn tham khảo hoặc ôn lại kiến thức trong sách giáo khoa.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Thống kê

Các khái niệm mở đầu


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Mạnh Cường
Nguyễn Mạnh Cường -

Thầy ghi dấu ấn bởi phong thái trẻ trung, chất giọng ấm, đặc biệt là phương pháp dạy khoa học, locgic, trọng tâm, súc tích giúp HS vừa dễ nhớ vừa hiểu được bản chất.

- Từ 2004 đến 2012: Giảng viên bộ môn Toán tại Đại học Thủy lợi Hà Nội.

- Từ 2011 đến nay: Giáo viên phụ trách các lớp chuyên Toán tại các trường Trung học phổ thông Chu Văn An và trường Quốc tế Newton

- Thầy ghi dấu ấn bởi lối dạy trẻ trung, cuốn hút đặc biệt là cách thầy hệ thống hóa kiến thức: rất ngắn gọn, trọng tâm, súc tích giúp học sinh dễ nhớ lại hiểu được bản chất.

Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc; muốn học rộng biết nhiều thì phải vững kiến thức căn bản - Đó là nguyên tắc dạy học bền vững của thầy.

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
  • Với quan điểm "Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc. Tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh. Từ đó, phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học toán".