Hương Fiona
 • 30.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Hương Fiona

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thanh Hương

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hương Fiona

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Là một người yêu tiếng Anh, cô Hương Fiona rất mong muốn truyền tải những nét đẹp, nét hay của thứ ngôn ngữ toàn cầu này cho các thế hệ học trò. Điều này được thể hiện rõ thông qua quá trình tương tác với các em học sinh. Cô Hương luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các em học sinh bất kể cô đang bận hay cơ thể đang mệt mỏi.

- Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và ôn thi đại học môn tiếng anh, cô đưa ra những kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng ra đề thi.

- Cô có cách truyền đạt rõ ràng, nhẹ nhàng, luôn giữ được sự hoạt bát, năng động, tươi trẻ trong suốt bài giảng giúp duy trì sự hứng thú của học sinh khiến học sinh không còn cảm giác sợ môn Tiếng Anh, ngược lại còn giúp các em hứng thú và yêu thích môn học này hơn.

Hương Fiona

THÀNH TÍCH

- Giáo viên uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Tiếng Anh. Cô có nhiều học sinh đạt điểm cao môn Tiếng Anh và thi đỗ vào các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Học viên Ngoại giao, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội...

- Cô có nhiều năm liền tham gia nhận định và chữa đề thi tốt nghiệp THPT, thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh do HOCMAI phối hợp với các báo như Lao Động, Dân trí tổ chức. 

- Sinh viên xuất sắc toàn khóa 50 (2008- 2012) trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Hương Fiona

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Hệ thống hóa lại toàn bộ các phần kiến thức môn Tiếng Anh như Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng thông dụng... giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

- Đưa ra nhiều ví dụ cụ thể, các ví dụ đi từ dễ đến khó phù hợp với cấp độ nhận thức đồng thời cung cấp phương pháp làm các dạng bài khó, phức tạp như: Đọc hiểu, Điền từ, Viết lại câu thông qua các tình huống cụ thể,...

- Chú trọng trau dồi vốn từ vựng không chỉ là hiểu nghĩa của từ mà còn hiểu về cách phát âm đúng, kèm theo cách sử dụng, mở rộng vốn từ thông qua các chủ đề từ vựng và bài đọc hiểu.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Những bài giảng của cô Hương Fiona rất hay và bổ ích

Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Hương Fiona và các thầy cô trong HOCMAI vì những bài giảng hay và bổ ích. Em đặc biệt thích học khóa Tiếng Anh do cô Hương giảng dạy, dù là học online qua máy tính thôi nhưng em cũng cảm nhận được năng lượng tích cực mà cô truyền cho chúng em. Cảm ơn cô và chúc cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục có những bài giảng hay hơn nữa ạ. - Tú Linh (Hà Nội)
 

Cảm ơn cô đã trao em niềm tin

Cảm ơn rất nhiều tới cô Hương Fiona, mặc dù điểm của em không cao như các bạn khác, nhưng em hài lòng với những gì đã đạt được. Cảm ơn cô đã tạo cho em niềm tin rằng mình sẽ làm được, từ 1 đứa không biết Tiếng Anh như em lại có thể làm được như vậy. Em rất muốn được gặp mặt trực tiếp các thầy cô và các anh chị của hocmai để nói lời cảm ơn ạ. - Hoa Mai (Bắc Cạn)

 

Cảm ơn kiến thức cô truyền dạy cho em

Em cảm ơn cô Hương Fiona đã giúp em nắm vững kiến thức môn Tiếng Anh, giúp em tiếp cận những kiến thức mới mà em không được học trên trường và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng em. Em rất thích nghe cô nói tiếng Anh, nghe rất giống người bản xứ ạ. - Hải An (Hải Phòng)

Cô rất đẹp và rất giàu năng lượng trong mỗi bài giảng

"Em đang học một số khóa Tiếng Anh của cô Hương Fiona tại Hocmai.vn. Ấn tượng của em về cô là cô rất đẹp và rất giàu năng lượng trong mỗi bài giảng. Vì vậy mà mỗi giờ học cùng cô em cảm thấy rất thú vị, việc học Tiếng Anh cũng trở nên hấp dẫn hơn, có tiến bộ hơn rất nhiều. Em cảm ơn cô ạ!" - Nhung Nguyễn (Quảng Ninh)

khóa học của tôi

Lớp PAT ĐGNL VNU HCM (iLIVE)

Học phí trọn gói: 19.240.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2024

Lớp PAT ĐGNL VNU HCM (iLIVE)

Học sinh được giáo viên trực tiếp hướng dẫn ôn luyện tất cả các phần Sử dụng ngôn ngữ; Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu; Giải quyết vấn đề trong bài thi ĐGNL ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (VNU HCM) với lịch học cố định trong tuần.
 • Giáo viên sẽ tuần tự hướng dẫn học sinh quá trình luyện thi từ Trang bị kiến thức nền tảng, Tổng ôn toàn diện tới Luyện đề
 • Bên cạnh bài tập sau mỗi buổi học, ở giai đoạn Luyện đề học sinh sẽ được tăng tốc rèn luyện kĩ năng qua phòng luyện hơn 10.000 câu hỏi
 • Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học sinh trong mỗi buổi học
 • Quan điểm của giáo viên là người huấn luyện, học sinh cần phải trải nghiệm, thực hành nhiều lần để có thể phát triển tư duy, thích ứng với đề thi rộng như đề thi ĐGNL.

Nền tảng ĐGNL VNU HCM

Học phí trọn gói: 2.990.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2024

Nền tảng ĐGNL VNU HCM

Học mới kiến thức lớp 12, hệ thống lại các kiến thức trong chương trình phổ thông liên quan tới đề thi
Phương pháp giảng dạy
 • Học mới kết hợp với hệ thống; tổng hợp kiến thức
 • Luyện tập, thực hành ngay sau khi học và có tần suất lặp lại để nhớ sâu, nhớ lâu
 • Kiểm tra đánh giá tổng hợp để đánh giá khả năng nắm vững kiến thức nền tảng
Vững kiến thức ở giai đoạn này thì học sinh không cần lo lắng về việc vượt qua bài thi tốt nghiệp THPT (bài thi bắt buộc), hoàn toàn tự tin để bước vào giai đoạn luyện thi Đánh giá năng lực Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (VNU HCM).

PEN-I Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Hương Fiona

PEN-I Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Với mỗi bài giảng, cô Hương Fiona đều thể hiện 1 phong thái rất tươi vui, tích cực, truyền cảm hứng cho người xem. Kết hợp linh hoạt giữa trình chiếu và bảng phấn, cô Hương Fiona giúp bài giảng trở nên thân quen, gần gũi với học sinh, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Từ 1 câu hỏi, cô luôn mở rộng sang các kiến thức liên quan, gợi mở cho học sinh đến các dạng bài tương tự, cung cấp cho học sinh cái nhìn đa chiều về kiến thức theo đúng phương châm "Học một - Biết mười". Không những vậy, cô còn luôn động viên, khích lệ tinh thần học sinh trong suốt quá trình học để các em cảm thấy tự tin, và biết đúng phương pháp xử lí đề thi. Từ đó, em sẽ có 1 kế hoạch ôn thi tốt nghiệp THPT hiệu quả, đỗ vào trường Đại học mà mình mong muốn.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh gồm 2 thành phần:

1. Đề và video bài giảng chữa đề:
 • 20 đề thi quét toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề tiêu chuẩn: được xây dựng chuẩn theo cấu trúc đề thi năm trước.
  • 5 đề nâng cao: phủ đủ các dạng có trong đề, nâng cao mức độ về từ vựng, bài đọc và ngữ pháp mở rộng.
  • 5 đề thực chiến: bám sát theo cấu trúc đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành (nếu có).
2. Phòng luyện:
 • Gần gần 6.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
 • Phòng luyện gồm 2 nội dung: Phần tự luyện và phần kiểm tra. Bên cạnh việc được trải nghiệm cảm giác thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh thông qua hệ thống đề thi chuẩn hóa, các bạn còn được ôn tập, củng cố theo từng chuyên đề. Tham gia phòng luyện, các em sẽ xây dựng cho mình được kĩ năng tự xử lí đề, biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.
   

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện là khóa học giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa các kiến thức trọng tâm thuộc chương trình lớp 10, 11, 12 với các môn học Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa.
 • Rèn luyện các kĩ năng đặc thù của đề thi như kỹ năng đọc bảng biểu, kĩ năng phân tích đồ thị, kỹ năng tư duy loic, kỹ năng xử lí số liệu, kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm...
PAT-C đòi hỏi học sinh cần có sự trang bị kiến thức trước khi tham gia quá trình học. Với các môn học không phải là lợi thế, học sinh nên dành thời gian củng cố lại kiến thức trước khi bước vào PAT-C để không bị hổng trầm trọng hơn ở giai đoạn tiếp theo.

PEN-C Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Hương Fiona

PEN-C Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Với phong cách giảng dạy lôi cuốn, tỉ mỉ, nhiều năng lượng, cô Hương Fiona sẽ giúp các em từng bước đạt điểm số cao bài thi môn Anh Văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Là một cô giáo yêu nghề, luôn nhiệt huyết, hết mình vì học sinh, chắc chắn các em sẽ thấy thêm tự tin khi được đồng hành cùng cô Hương Fiona.

Nội dung chính của khóa học bao gồm:
 • Hệ thống hóa lại toàn bộ các phần kiến thức THPT bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh như Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng thông dụng...
 • Cung cấp kiến thức, phương pháp làm các dạng bài khó lấy điểm, phức tạp như Đọc hiểu, Điền từ, Viết lại câu thông qua các tình huống cụ thể.
 • Chú trọng trau dồi vốn từ vựng kèm theo cách sử dụng, mở rộng vốn từ thông qua cá chủ đề từ vựng và bài đọc hiểu.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.