Hương Fiona
 • 30.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Hương Fiona

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thanh Hương

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hương Fiona

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Là một người yêu tiếng Anh, cô Hương Fiona rất mong muốn truyền tải những nét đẹp, nét hay của thứ ngôn ngữ toàn cầu này cho các thế hệ học trò. Điều này được thể hiện rõ thông qua quá trình tương tác với các em học sinh. Cô Hương luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các em học sinh bất kể cô đang bận hay cơ thể đang mệt mỏi.

- Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh và ôn luyện tiếng Anh, cô đưa ra những kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng ra đề thi. Chính vì thế, rất nhiều học sinh của cô đã đạt được thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia, đỗ vào các trường Đại học uy tín trên cả nước.

- Cô có cách truyền đạt rõ ràng, nhẹ nhàng, luôn giữ được sự hoạt bát, năng động, tươi trẻ trong suốt bài giảng giúp duy trì sự hứng thú của học sinh khiến học sinh không còn cảm giác sợ môn Tiếng Anh, ngược lại còn giúp các em hứng thú và yêu thích môn học này hơn. 

Hương Fiona

THÀNH TÍCH

- Giáo viên uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Tiếng Anh. Cô có nhiều học sinh đạt điểm cao môn Tiếng Anh và thi đỗ vào các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Học viên Ngoại giao, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội...

- Cô có nhiều năm liền tham gia nhận định và chữa đề thi tốt nghiệp THPT, thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh do HOCMAI phối hợp với các báo như Lao Động, Dân trí tổ chức. 

- Sinh viên xuất sắc toàn khóa 50 (2008- 2012) trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Hương Fiona

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Hệ thống hóa lại toàn bộ các phần kiến thức môn Tiếng Anh như Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng thông dụng... giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

- Đưa ra nhiều ví dụ cụ thể, các ví dụ đi từ dễ đến khó phù hợp với cấp độ nhận thức đồng thời cung cấp phương pháp làm các dạng bài khó, phức tạp như: Đọc hiểu, Điền từ, Viết lại câu thông qua các tình huống cụ thể,...

- Chú trọng trau dồi vốn từ vựng không chỉ là hiểu nghĩa của từ mà còn hiểu về cách phát âm đúng, kèm theo cách sử dụng, mở rộng vốn từ thông qua các chủ đề từ vựng và bài đọc hiểu.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Những bài giảng của cô Hương Fiona rất hay và bổ ích

Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Hương Fiona và các thầy cô trong HOCMAI vì những bài giảng hay và bổ ích. Em đặc biệt thích học khóa Tiếng Anh do cô Hương giảng dạy, dù là học online qua máy tính thôi nhưng em cũng cảm nhận được năng lượng tích cực mà cô truyền cho chúng em. Cảm ơn cô và chúc cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục có những bài giảng hay hơn nữa ạ. - Tú Linh (Hà Nội)
 

Cảm ơn cô đã trao em niềm tin

Cảm ơn rất nhiều tới cô Hương Fiona, mặc dù điểm của em không cao như các bạn khác, nhưng em hài lòng với những gì đã đạt được. Cảm ơn cô đã tạo cho em niềm tin rằng mình sẽ làm được, từ 1 đứa không biết Tiếng Anh như em lại có thể làm được như vậy. Em rất muốn được gặp mặt trực tiếp các thầy cô và các anh chị của hocmai để nói lời cảm ơn ạ. - Hoa Mai (Bắc Cạn)

 

Cảm ơn kiến thức cô truyền dạy cho em

Em cảm ơn cô Hương Fiona đã giúp em nắm vững kiến thức môn Tiếng Anh, giúp em tiếp cận những kiến thức mới mà em không được học trên trường và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng em. Em rất thích nghe cô nói tiếng Anh, nghe rất giống người bản xứ ạ. - Hải An (Hải Phòng)

Cô rất đẹp và rất giàu năng lượng trong mỗi bài giảng

"Em đang học một số khóa Tiếng Anh của cô Hương Fiona tại Hocmai.vn. Ấn tượng của em về cô là cô rất đẹp và rất giàu năng lượng trong mỗi bài giảng. Vì vậy mà mỗi giờ học cùng cô em cảm thấy rất thú vị, việc học Tiếng Anh cũng trở nên hấp dẫn hơn, có tiến bộ hơn rất nhiều. Em cảm ơn cô ạ!" - Nhung Nguyễn (Quảng Ninh)

khóa học của tôi

Master-X Thần tốc môn Tiếng Anh (Cô Hương Fiona)

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 27-10-2022
Giáo viên: Hương Fiona

Master-X Thần tốc môn Tiếng Anh (Cô Hương Fiona)

Khoá luyện thi tốt nghiệp THPT và ĐH - MasterX Thần tốc môn Tiếng Anh Cô Hương Fiona giúp ôn tập chuyên sâu và hệ thống toàn bộ các kiến thức, tự tin với tất cả các dạng bài trong đề thi và nắm rõ xu hướng đề thi
 • Chỉ giới hạn 300 học sinh/lớp.
 • Học qua Zoom tương tác với giáo viên, giáo viên đã giảng dạy hàng chục nghìn học sinh trên khắp cả nước và hàng nghìn học sinh đạt 8+, 9+ thành công chinh phục ngôi trường Đại Học danh tiếng.

Master-X Tổng luyện môn Tiếng Anh (Cô Hương Fiona)

Học phí trọn gói: 1.800.000 đồng
Ngày bế giảng: 27-10-2022
Giáo viên: Hương Fiona

Master-X Tổng luyện môn Tiếng Anh (Cô Hương Fiona)

Khoá luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học MasterX Tổng luyện môn Tiếng Anh Cô Hương Fiona giúp học kiến thức mới, tổng kết và ôn luyện tuần tự theo chuyên đề.
 • Chỉ giới hạn 300 học sinh/lớp.
 • Học qua Zoom tương tác với giáo viên, giáo viên đã giảng dạy hàng chục nghìn học sinh trên khắp cả nước và hàng nghìn học sinh đạt 8+, 9+ thành công chinh phục ngôi trường Đại Học danh tiếng.
 • Các bài giảng sinh động được thiết kế giảng từ cơ bản đến nâng cao hiểu kĩ hiểu đúng bản chất. Cách TƯ DUY học và làm bài hiệu quả, cẩn thận, chắc chắn đem lại kết quả học tập tốt.
 • Tinh thần kỉ luật và nghiêm túc đem lại hiệu quả cao.

Học tốt Tiếng Anh 12 (hệ 10 năm) - Cô Hương Fiona

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022
Giáo viên: Hương Fiona

Học tốt Tiếng Anh 12 (hệ 10 năm) - Cô Hương Fiona

Đi từ việc phân tích những khó khăn mà học sinh thường gặp phải, cô Hương Fiona và HOCMAI cùng nhau xây dựng khóa học Học tốt Tiếng Anh 12 giúp các em trang bị những kiến thức liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, các kĩ năng một cách đầy đủ nhất.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

PEN-I Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022
Giáo viên: Hương Fiona

PEN-I Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Với mỗi bài giảng, cô Hương Fiona đều thể hiện 1 phong thái rất tươi vui, tích cực, truyền cảm hứng cho người xem. Kết hợp linh hoạt giữa trình chiếu và bảng phấn, cô Hương Fiona giúp bài giảng trở nên thân quen, gần gũi với học sinh, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Từ 1 câu hỏi, cô luôn mở rộng sang các kiến thức liên quan, gợi mở cho học sinh đến các dạng bài tương tự, cung cấp cho học sinh cái nhìn đa chiều về kiến thức theo đúng phương châm "Học một - Biết mười". Không những vậy, cô còn luôn động viên, khích lệ tinh thần học sinh trong suốt quá trình học để các em cảm thấy tự tin, và biết đúng phương pháp xử lí đề thi. Từ đó, em sẽ có 1 kế hoạch ôn thi tốt nghiệp THPT hiệu quả, đỗ vào trường Đại học mà mình mong muốn.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh gồm 2 thành phần:
1. Đề và video bài giảng chữa đề:
 • 20 đề thi quét toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề cơ bản được xây dựng chuẩn theo cấu trúc của năm gần nhất (2021).
  • 5 đề nâng cao phủ đủ các dạng có trong đề, nâng cao mức độ về từ vựng, bài đọc và ngữ pháp mở rộng.
  • 5 đề thực chiến bám sát theo đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành vào năm 2022.
2. Phòng luyện:
 • Gần gần 6.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Phòng luyện gồm 2 nội dung: Phần tự luyện và phần kiểm tra. Bên cạnh việc được trải nghiệm cảm giác thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh thông qua hệ thống đề thi chuẩn hóa, các bạn còn được ôn tập, củng cố theo từng chuyên đề. Tham gia phòng luyện, các em sẽ xây dựng cho mình được kĩ năng tự xử lí đề, biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.
 • Để truy cập phòng luyện môn Tiếng Anh, vui lòng click TẠI ĐÂY

PEN-C Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022
Giáo viên: Hương Fiona

PEN-C Tiếng Anh - Cô Hương Fiona

Khóa Luyện thi đại học PEN-C môn Tiếng Anh N3 do cô Hương Fiona giảng dạy được xây dựng phù hợp với các bạn học sinh đã có kiến thức nền tảng và tư duy nhanh, mong muốn chinh phục điểm số cao bài thi đại học môn Tiếng Anh. Với một lộ trình ôn thi bài bản, cô Hương Fiona sẽ giúp các em đạt điểm số cao bài thi môn Anh Văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Là một cô giáo yêu nghề, luôn hết mình vì học sinh, cô Hương Fiona sẽ đồng hành với học sinh mọi lúc mọi nơi không chỉ trên khóa học mà hỗ trợ ngay cả trên Facebook.

Nội dung chính của khóa học bao gồm:
 • Hệ thống hóa lại toàn bộ các phần kiến thức THPT bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh như Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng thông dụng...
 • Cung cấp kiến thức, phương pháp làm các dạng bài khó lấy điểm, phức tạp như Đọc hiểu, Điền từ, Viết lại câu thông qua các tình huống cụ thể.
 • Chú trọng trau dồi vốn từ vựng kèm theo cách sử dụng, mở rộng vốn từ thông qua cá chủ đề từ vựng và bài đọc hiểu.
Bên cạnh nội dung bài học được đầu tư kĩ lưỡng, HOCMAI còn cung cấp 4 level thử thách để học sinh tham gia tại mỗi chuyên đề. Thông qua các bài kiểm tra này, học sinh sẽ tự đánh giá được kiến thức của bản thân, từ đó có một kế hoạch học tập phù hợp. Bài kiểm tra ở 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Các em cần đạt 8 điểm cho để vượt qua cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc, và 10 điểm ở cấp độ Về đích.
ok

Học tốt Tiếng Anh 11 - Cô Hương Fiona (Hệ 7 năm)

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022
Giáo viên: Hương Fiona

Học tốt Tiếng Anh 11 - Cô Hương Fiona (Hệ 7 năm)


 • Đi từ việc phân tích những khó khăn mà học sinh thường gặp phải, cô Hương Fiona và HOCMAI đã cùng xây dựng khóa học Học tốt Tiếng Anh 11 (Hệ 7 năm), giúp các em trang bị những kiến thức liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, các kĩ năng một cách đầy đủ nhất.

- Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

Master-X Giải đề môn Tiếng Anh (Cô Hương Fiona)

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 27-10-2022
Giáo viên: Hương Fiona

Master-X Giải đề môn Tiếng Anh (Cô Hương Fiona)

Khoá luyện thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học MasterX Giải đề môn Tiếng Anh Cô Hương Fiona giúp nắm vững phương pháp và kĩ năng làm bài của từng dạng bài, tự tin xử lí các dạng đề thi, cung cấp chiến thuật và các tips làm bài hiệu quả
 • Chỉ giới hạn 500 học sinh/lớp.
 • Học qua Zoom tương tác với giáo viên, giáo viên đã giảng dạy hàng chục nghìn học sinh trên khắp cả nước và hàng nghìn học sinh đạt 8+, 9+ thành công chinh phục ngôi trường Đại Học danh tiếng.