Hương Fiona
 • 30.000 + học sinh đang theo dõi
 • 200 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Hương Fiona

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hương Fiona

Một Hương Fiona - cô giáo trẻ bắt đầu đứng lớp khi còn là sinh năm thứ 2, bị bệnh "nghiện Tiếng Anh và nghiện học sinh" đã bắt đầu với nghiệp dạy Tiếng Anh một cách tình cờ và đầy khó khăn, lo lắng. Từ những video lên hình bị mắng vì gượng gạo, khổ sở, giờ cô Hương đã tự tin trước máy quay và bắn Tiếng Anh như gió. Cảm giác chỉ cần nhấn nút là cô sẽ nói liên tục không ngừng nghỉ vậy. 

Những câu chuyện thú vị thì kể không hết được. Nhưng tựu chung lại vẫn là cảm giác vui sướng khi các em trò chuyện, báo tin vui đỗ đại học, hoặc tâm sự những chuyện trong học tập. Chỉ có vậy mà những lo toan, mệt mỏi đều cảm thấy xứng đáng. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Luôn là những bài giảng hay và bổ ích

Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Hương Fiona và các a/c trong hocmai vì những bài giảng hay và những góp ý chân thành ạ <3


 

Cảm ơn cô đã trao em niềm tin

Cảm ơn rất nhiều tới cô Hương Fiona :)) mặc dù điểm của em không cao như các bạn khác, nhưng em hài lòng với những gì đã đạt được :)) cảm ơn cô đã tạo cho em niềm tin rằng mình sẽ làm được, từ 1 đứa không biết Tiếng Anh như em lại có thể làm được như vậy :)) Em rất muốn được gặp mặt trực tiếp các thầy cô và các anh chị của hocmai để nói lời cảm ơn ạ

P/s: Cô với thầy Hà đẹp đôi thật. 

Cảm ơn kiến thức cô truyền dạy

Em cảm ơn cô đã giúp em nắm vững kiến thức môn Tiếng Anh, giúp em tiếp cận những kiến thức mới mà em không được học trên trường và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng em

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C 2016: MÔN TIẾNG ANH

PEN-C MÔN TIẾNG ANH

 PEN-C môn Tiếng Anh của cô Hương Fiona sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, phương pháp, kĩ năng bám sát theo cấu trúc và xu hướng ra đề thi nhằm giúp học sinh ôn luyện toàn diện môn Tiếng Anh kì thi THPT quốc gia.

"Song kiếm hợp bích" với thầy Phan Huy Phúc, khóa PEN-C hứa hẹn khóa học chứa đủ hành trang bạn cần để chinh phục 
 

LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-I MÔN TIẾNG ANH

PEN-I MÔN TIẾNG ANH 

"Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia là mục tiêu của PEN-I 2017, và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề, bài giảng chữa đề và Phòng luyện.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:

 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề đầu được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề tiếp theo được biên soạn khó hơn với đề chính thức (giảm số câu nhận biết, thông hiểu tăng các câu vận dụng, vận dụng cao) sẽ giúp học sinh thử thách và gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong đề thi THPT quốc gia.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.

20000+ câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài

 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • 100% câu hỏi trong phòng luyện đều có hướng dẫn giải sau khi Bạn làm bài xong, từ đó Bạn có thể xem lại cách làm cũng như đối chiếu lại phương pháp, cách làm.
LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-M: MÔN TIẾNG ANH

PEN-M MÔN TIẾNG ANH

Khóa PEN-M môn Tiếng Anh giúp học sinh tối đa hóa điểm số dựa trên năng lực ở thời điểm trước kì thi 45-60 ngày. Sau PEN-C, PEN-I thì PEN-M là mảnh ghép cuối cùng khép lại chu trình luyện thi THPT quốc gia hiệu quả. 

Vẫn là cô Hương Fiona trẻ trung, nhiệt tình và nắm thế mạnh về mặt ngữ pháp, cô Hương Fiona sẽ đồng hành cùng bạn trong 60 ngày cùng trước khi chinh phục ước mơ đại học của bạn. 

TIẾNG ANH 12

TIẾNG ANH 12

Mô tả khóa học

Giáo viên: Cô Hương Fiona - Sinh viên xuất sắc toàn khoá K50 ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội
Phong cách, quan điểm giảng dạy:
+ Chú trọng giúp học sinh hiểu ngữ pháp căn bản từ đó mở rộng nâng cao.
+ Đặc biệt chú trọng việc gắn Tiếng Anh với thực tiễn cuộc sống (rèn kĩ năng giao tiếp).
Điểm nổi bật khoá học:
- 17 chuyên đề trong khoá học bám sát cấu trúc chương trình SGK phổ thông.
- Hệ thống bài tập tự luyện chi tiết, phong phú bao gồm cả hệ thống file nghe để học sinh rèn luyện.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.