Nguyễn Trung Nguyên
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Trung Nguyên

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Trung Nguyên

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Trung Nguyên

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy rất thích câu nói của Galileo: Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ. Nên trong quá trình giảng dạy thầy luôn tìm cách chia sẻ kiến thức, gợi mở kiến thức giúp học sinh giúp học sinh tự hình thành nên quan điểm của riêng mình.

- Với mong muốn giúp học sinh vượt qua được rào cản để học tốt tiếng Anh thầy rất chịu khó tìm tòi những phương pháp mới để áp dụng nhằm tăng cường khả năng tư duy logic và khuyến khích khả năng liên tưởng của học sinh, bởi đối với thầy "Logics có thể đưa chúng ta đi từ A đến B, còn trí tưởng tượng đưa chúng ta đi khắp mọi nơi." _Einstein

- Thày có nụ cười tỏa nắng, tạo sự thân thiện và gần gũi trong suốt bài giảng, nụ cười của thày giúp học sinh cảm thấy không áp lực, chán nản, có động lực trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Nguyễn Trung Nguyên

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Hướng dẫn học sinh phát âm đúng, nhớ nghĩa từ vựng, ứng dụng vào việc học ngữ pháp từ đó tăng khả năng vận dụng và sử dụng Tiếng Anh linh hoạt trong giao tiếp.

- Đưa ra các bước để tăng kỹ năng đọc, hiểu và cách trình bày bài luận giúp học sinh không chỉ nhớ từ, cách vận dụng của các từ mà còn giúp học sinh có nhiều kỹ năng, từ đó có thể đạt điểm số cao trong các bài thi.

- Đưa ra nhiều dạng bài tập vừa để củng cố kiến thức vừa tăng kỹ năng vận dụng - một kĩ năng đặc biệt quan trọng của môn Tiếng Anh trong quá trình học tập.

Previous Next

khóa học của tôi