Nguyễn Trung Nguyên
 • 75.000 + học sinh đang theo dõi
 • 450 + bài giảng online
 • 9 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Trung Nguyên

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Trung Nguyên

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Trung Nguyên

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy rất thích câu nói của Galileo: "Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ." Vì vậy trong quá trình giảng dạy thầy luôn tìm cách chia sẻ kiến thức, gợi mở kiến thức giúp học sinh tự hình thành nên quan điểm của riêng mình cũng như phát triển năng lực tự tư duy và phân tích vấn đề. 

- Với mong muốn giúp học sinh vượt qua được rào cản để học tốt tiếng Anh thầy rất chịu khó tìm tòi những phương pháp mới để áp dụng nhằm tăng cường khả năng tư duy logic và khuyến khích khả năng liên tưởng của học sinh, bởi đối với thầy "Logics có thể đưa chúng ta đi từ A đến B, còn trí tưởng tượng đưa chúng ta đi khắp mọi nơi." _Einstein

- Thầy có nụ cười tỏa nắng, tạo sự thân thiện và gần gũi trong suốt bài giảng, nụ cười của thầy giúp học sinh cảm thấy không áp lực, chán nản, có động lực trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Nguyễn Trung Nguyên

THÀNH TÍCH

- Đạt điểm 950/990 TOEIC. 

- CEO, đồng thời là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm English Right Now.

- Thầy có nhiều học sinh theo học và đạt điểm cao môn Tiếng Anh trong các kì thi chuyển cấp vào 10, thi Đại học và đỗ vào các trường Đại học uy tín như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ....

Nguyễn Trung Nguyên

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Thầy luôn hướng dẫn học sinh phát âm đúng, nhớ nghĩa từ vựng, ứng dụng vào việc học ngữ pháp từ đó tăng khả năng vận dụng và sử dụng Tiếng Anh linh hoạt trong giao tiếp.

- Đưa ra các bước để tăng kỹ năng đọc, hiểu và cách trình bày bài luận giúp học sinh không chỉ nhớ từ, cách vận dụng của các từ mà còn giúp học sinh có nhiều kỹ năng, từ đó có thể đạt điểm số cao trong các bài thi.

- Với mỗi bài học thầy thường đưa ra nhiều dạng bài tập vừa để củng cố kiến thức vừa tăng kỹ năng vận dụng - một kĩ năng đặc biệt quan trọng của môn Tiếng Anh trong quá trình học tập.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy rất thân thiện và dạy rất dễ hiểu

"Thầy Nguyên rất vui tính, thân thiện và thầy dạy bài cũng dễ hiểu ạ. Em đã học 2 khóa tiếng Anh của thầy tại HOCMAI là Tiếng Anh 9 và Tiếng Anh 10. Nhờ thầy mà em tiến bộ nhanh và biết thêm được nhiều mẹo hay để học tốt môn học này, em cảm ơn thầy rất nhiều!" - Mai Lan (Hà Nội)

Nhờ thầy mà em thấy tự tin hơn khi nói chuyện bằng Tiếng Anh

"Thầy có cách giảng bài rất hóm hỉnh, tự nhiên và gần gũi. Thầy giúp cho em có hứng thú với việc học, đặc biệt là cải thiện được kỹ năng phát âm và trau dồi được vốn từ vựng nhiều hơn. Nhờ thầy mà em thấy tự tin hơn khi nói chuyện bằng Tiếng Anh, không chỉ về phát âm mà còn chữa được cái tính rụt rè, nhút nhát của em trong giao tiếp." - Nguyễn Linh (Hải Phòng)

Em rất thích các bài giảng của thầy

"Em đã theo dõi rất nhiều các bài giảng của thầy ở trên các kênh page và youtube của Học Mãi, sau đó đã đăng kí khóa Tiếng Anh 9 của thầy, thầy dạy rất dễ hiểu và có rất nhiều mẹo hay cho học sinh. Nhờ thầy mà em đã học tốt và chú trọng học từ vựng nhiều hơn nên bây giờ vốn tiếng Anh của em cũng kha khá rồi, có thể tự tin làm 1 chuyến du lịch nước ngoài và giao tiếp cơ bản với người bản xứ. hihi. Em cảm ơn thầy nhiều và chúc thầy luôn mạnh khỏe, dồi dào năng lượng trong mỗi bài giảng" - Anna Trương (Tp.HCM)

khóa học của tôi

Học tốt Tiếng Anh 9 - Thầy Nguyễn Danh Chiến, Thầy Nguyễn Trung Nguyên (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023

Học tốt Tiếng Anh 9 - Thầy Nguyễn Danh Chiến, Thầy Nguyễn Trung Nguyên (Hệ 10 năm)


Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa học Tiếng Anh 9 sẽ được cấu trúc lần lượt theo các unit, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, giáo viên sẽ hướng dẫn hết toàn bộ cấu trúc của 1 bài học để đảm bảo các mục tiêu sau đây:

1/ Mục tiêu về kiến thức:
 • Ngữ âm: Nắm vững và thực hành nguyên tắc phát âm từ và câu
 • Ngữ pháp: Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp trong khóa học
 • Từ vựng: Nhớ và vận dụng được các từ vựng được học trong khóa học
2/ Mục tiêu về kĩ năng:
 • Listening: Nghe hiểu nội dung các bài học trong SGK
 • Speaking: Thành thạo khi nói về những chủ đề trong chương trình học
 • Reading: Đọc hiểu các nội dung trong SGK và trả lời đúng các câu hỏi liên quan
 • Writing: hiểu và vận dụng các dạng bài viết được học trong sách giáo khoa
3/ Mục tiêu trong các kì thi:
 • Đạt được điểm tốt trong các kì thi giữa kì, cuối kì
 • Áp dụng được các nội dung ngữ pháp đã học để đạt được điểm số tốt nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.


Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.