Nguyễn Thị Mai Quỳnh
 • 100 + học sinh đang theo dõi
 • 50 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thị Mai Quỳnh

Đôi nét về tôi

Họ và tên

Nguyễn Thị Mai Quỳnh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thị Mai Quỳnh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Với quan điểm học không thành công cũng thành nhân, trong mỗi bài giảng cô cố gắng trang bị tối đa các kiến thức cần có giúp các em học sinh sẵn sàng cho mọi bài tập, mọi kỳ thi. Thêm vào đó mỗi bài giảng cô giúp các em hình thành những kỹ năng học tập và đức tính tốt đẹp trong cuộc sống như sự chuẩn bị sẵn sàng cho mỗi buổi học, khuyến khích tính tự giác trong học tập, ý thức trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao.....

- Giọng truyền đạt ấm áp, tốc độ giảng bài của cô hợp lý, những lời nhắc nhở đầy yêu thương dành cho các em học sinh giúp các em cảm thấy thoải mái, luôn trong tư thế chuẩn bị cho hành trình chinh phục kiến thức.

- Kinh nghiệm nhiều năm luyện thi học sinh giỏi Toán cấp quận/huyện, học sinh thi vào lớp chuyên Toán trường Lương Thế Vinh và Amsterdam cho học sinh khu vực quận Hà Đông.

Nguyễn Thị Mai Quỳnh

THÀNH TÍCH

- Thành tích nổi bật: 2 năm liền nhận học bổng của Giáo sư Hitoshi Murakami - Viện Công nghệ Tokyo Nhật bản dành cho sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học.

- Năm 2011-2012 nhận học bổng Của tập đoàn Toshiba chắp cánh tài năng trẻ; học bổng Dongbu - Hàn Quốc dành cho SV vượt khó.

- 3 năm liền nhận học bổng dành cho SV giỏi của trường.

Nguyễn Thị Mai Quỳnh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trong mỗi bài giảng sẽ gồm 3 phần chính:

- Phần 1: Cô sẽ dạy lại kiến thức, làm rõ các kiến thức, lý thuyết, các phương pháp giải bài tập trong đó bao gồm các sai lầm gặp phải, những mẹo giải hay, nhưng công thức tính nhanh...

- Phần 2: Cô đưa ra những ví dụ minh họa sát với kiến thức trên lớp, các ví dụ này có 20 - 30% mang tính mở rộng và nâng cao để giúp các em học sinh phát triển tư duy.

- Phần 3: Cô đưa ra hệ thống bài tập tự luyện giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kiến thức được học nhằm giúp các em ghi nhớ sâu, và tăng cường khả năng vận dụng.

Previous Next

khóa học của tôi

Ôn luyện Toán 5 - Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh (2018 -2019)

Học phí trọn gói: 500.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019

Ôn luyện Toán 5 - Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh (2018 -2019)

 • Khóa học được xây dựng theo chuyên đề với hệ thống bái giảng về lý thuyết liên quan, sau đó là ví dụ minh họa, các bài tập áp dụng mức độ tương đương với bài tập sách giáo khoa và sách bài tập.
 • Tổng kết lại kiến thức trọng tâm theo chương hoặc liên chương.
 • Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các bài tập tương đương trong sách giáo khoa, sách bài tập..

Ôn thi học kì I Toán 5 - Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh (2018-2019)

Học phí trọn gói: 300.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019

Ôn thi học kì I Toán 5 - Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh (2018-2019)

Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi học kỳ I thông qua khóa học này. Khóa học sẽ giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm
  • Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa.
  • Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ ghi nhớ.
 • Tổng hợp lại các dạng bài đã học trong từng học kỳ
  • Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả.