Trần Mai
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Trần Mai

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Mai

Nơi công tác:

THPT Chu Văn An - Hà Nội

Môn dạy:

Lịch sử

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Trần Mai

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô không chỉ gây ấn tượng với học sinh với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi tính cách sôi nổi, hài hước và hòa đồng. Cô biết cách biến hóa những kiến thức Lịch sử "khó nhai khó nuốt", những giờ học "ngủ gà ngủ gật" trở nên thú vị và đầy sự lôi cuốn bằng phương pháp dạy linh hoạt và phong cách trẻ trung, hài hước của mình.

- Có vốn kiến thức lịch sử phong phú, chuyên sâu, phương pháp giảng dạy linh hoạt, cô nhanh chóng trở thành "hot teacher" ở THPT Chu Văn An bằng nickname hết sức đáng yêu - "cô Ômaime". 

- Cô tự đánh giá mình là một người cầu thị. Cô mong muốn được học hỏi, rèn luyện để phát triển chuyên môn. Đồng thời, cô luôn tìm kiếm cơ hội phát triển công việc của mình, cọ sát, đối diện với truyền thông để vững vàng và tự tin hơn trong thời đại 4.0.

 

Trần Mai

THÀNH TÍCH

- Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An về thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG.

- Giải Nhất cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học cấp Thành phố năm học 2015 -2016.
 

Trần Mai

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Quan điểm giảng dạy của cô: "Cây lớn một ôm khởi sinh từ một cái mầm nhỏ, đài cao chín tầng khởi đầu từ một sọt đất, đi xa ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân" (Lão Tử).

 

Previous Next

khóa học của tôi