Nguyễn Hằng
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Hằng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Hằng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Địa lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Hằng

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Tốt nghiệp trường Đại học sư phạm với nhiều giải thưởng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hiện nay cô đang là giáo viên của hệ thống giáo dục Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội.

- Luôn nhiệt tình, lạc quan và có trách nhiệm với mỗi một học sinh, quan điểm giảng dạy của Cô là: "Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình".

- Ngoài kiến thức, Cô luôn là người mang đến những lời khuyên, lời chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm cuộc sống của mình với học sinh, câu nói yêu thích của cô "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường".

Nguyễn Hằng

THÀNH TÍCH

- Giải Nhất Dự án tình nguyện 2020
- Giải Nhì Nghiên cứu Khoa học cấp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội - Năm học 2016-2017
- Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học cấp khoa Địa lí - Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội Giải  - Năm học 2016-2017
- Giải khuyến khích HSG Quốc gia môn Địa lí 2013

Nguyễn Hằng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với phương pháp giảng dạy từ tổng hợp đến chi tiết, cô luôn cố gắng làm cho kiến thức trở nên thật dễ hiểu và thú vị. Ngoài ra, cô luôn liên hệ kiến thức với thực tiễn để bài học trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Học phí trọn gói: 1.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (HSA) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tập trung vào việc rèn phương pháp, luyện kĩ năng tư duy, chiến thuật làm bài và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua đề thi sát với chuẩn cấu trúc đề thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN kèm video bài giảng hướng dẫn giải chi tiết do thầy cô giàu chuyên môn giảng dạy với đầy đủ các nội dung trong đề thi. Các em sẽ được thầy cô xây dựng chiến lược làm bài, các kỹ năng quan trọng, phương pháp làm bài hay để xử lí tốt đề thi. Từ những kiến thức hay đó, các em hoàn toàn có thể tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua đề thi tự luyện online. Chắc chắn đây sẽ là khóa học rất ý nghĩa với các sĩ tử trong năm nay!

Hệ thống đề thi của PAT-I (HSA) Luyện giải đề:
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.