Nguyễn Thanh Tùng
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 16 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Tùng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thanh Tùng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Kỹ sư

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Tùng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng đam mê với việc giảng dạy, thầy Nguyễn Thanh Tùng đã từ bỏ ngành nghề được đào tạo bài bản để trở thành một người thầy giáo.

- Bài giảng của thầy được thiết kế theo hình thức sơ đồ tư duy vì thế học sinh yêu thương gọi thầy là "THẦY TÙNG MIND-MAP", đồng thời các em cũng rất thích các khóa học của thầy vì sự tận tâm và chỉn chu của thầy trong từng bài giảng. 

- Thầy là người đam mê ca hát và hát rất hay, vì thế ngoài việc giúp các em hiểu rõ bản chất của kiến thức, hiểu và vận dụng kiến thức thày còn truyền cảm hứng và động lực cho học sinh qua những bài hát hay và ý nghĩa.

Nguyễn Thanh Tùng

THÀNH TÍCH

- Dẫn dắt nhiều thế hệ học trò có thành tích cao, đỗ các trường ĐH top đầu cả nước.

- Tham gia xuất bản sách:

+ 10 Trọng Điểm Tích Phân hay gặp trong các kì thi THPTQG (NXB ĐHQGHN - 2014).

+ 10 Bài Toán Trọng Điểm - Tư Duy Đột Phá - Chìa Khóa Giải Nhanh Hình Học Phẳng OXY (NXB Tổng Hợp THPCM - 2015, đã tái bản lần 4).

Nguyễn Thanh Tùng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Sử dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy toán học giúp các em học sinh dễ dàng nhớ kiến thức, liên kết các kiến thức và vận dụng kiến thức trong quá trình ôn luyện.

- Luôn chú trọng việc giúp học sinh rèn tư duy trong quá trình học tập thông qua phương pháp tổng quát hóa chứ không đơn thuần chỉ là vẽ ra hướng giải.

- Giải quyết vấn đề cặn kẽ, đi tận cùng bản chất giúp học sinh có kiến thức nền tảng vững chắc từ đó có thể đạt điểm số cao trong mọi bài thi.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy Tùng đẹp trai của em!

Cảm ơn thầy Tùng đẹp trai đã giúp em đạt được điểm số này. Nhờ học khóa pen I, pen M môn Toán của thầy trên Hocmai.vn mà em có thể đạt được 9 điểm Toán, điều mà trước nay em không thể làm được trong các kỳ thi thử. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và có những bài giảng hay ạ! - Ngọc Hân (Hải Phòng)

Cảm ơn thầy vì những bài giảng chất lượng

Em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì thầy Tùng đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ, em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của các thầy. Em kính chúc thầy luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ. - Hoài An (Hà Nội)

Ước gì được gặp thầy Tùng ở ngoài đời

Em đã học online ở Hocmai từ năm học cấp 2, lên tới cấp 3 em may mắn được biết tới khóa PEN của thầy Tùng. Sự thật là thầy không những đẹp trai mà còn giảng bài rất hay, rất dễ hiểu. Em rất tâm đắc với việc học Toán bằng sơ đồ tư duy, rất dễ hiểu và dễ nhớ kiến thức. Ước gì được gặp thầy Tùng ở ngoài đời để được chụp ảnh với thầy và trực tiếp nói lời cảm ơn đến thầy ạ. Chúc thầy luôn khỏe mạnh và có những bài giảng hay, tâm huyết. - Mai Ngọc Loan (Tp.HCM)

khóa học của tôi

Học tốt Toán 12 - Thầy Phương, thầy Tùng

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2023

Học tốt Toán 12 - Thầy Phương, thầy Tùng

Thông qua hệ thống video bài giảng và bài tập tự luyện phong phú, các em sẽ được học thầy Lê Bá Trần Phương và thầy Nguyễn Thanh Tùng trang bị một cách bài bản kiến thức Toán học trong SGK lớp 12: từ định lí, công thức, cho tới các tính chất quan trọng của phần Đại số và Hình học, giúp các em đạt điểm cao các bài kiểm tra trên trường, đồng thời tạo sức bật tốt để vươn tới kì thi tốt nghiệp THPT.

Thầy Lê Bá Trần Phương phụ trách giảng dạy: Chương 1, chương 4 giải tích và chương 2, chương 3 hình học.
Thầy Nguyễn Thanh Tùng phụ trách giảng dạy: Chương 2, chương 3 giải tích và chương 1, chương 3 hình học.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Xây dựng các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được thiết kế chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Trao đổi bài dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết quả các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
   

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Nguyễn Thanh Tùng

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Khóa Luyện thi đại học PEN-C môn Toán - thầy Nguyễn Thanh Tùng được thiết kế phù hợp hơn với những học sinh đã có nền tảng và tư duy nhanh. Khóa học sẽ giúp các em tổng ôn các kiến thức Toán học trong chương trình THPT, bên cạnh đó cũng hệ thống khái quát lý thuyết liên quan nằm trong mỗi chuyên đề, hướng tới việc đạt điểm tối đa môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.
Thầy Nguyễn Thanh Tùng - thầy giáo của sự chỉn chu, bài bản và nghiêm túc trong mỗi giờ giảng, chắc chắn các bạn học sinh sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi khi đăng kí khóa học.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện là khóa học nối tiếp sau quá trình trạng bị kiến thức phổ thông của học sinh. Khóa học chú trọng vào việc hệ thống kiến thức trọng tâm và xây dựng phương pháp làm các dạng bài đặc trưng của đề thi đánh giá tư duy như kĩ năng đọc hiểu, trình bày toán tự luận, giải nhanh, tư duy logic... mà không dạy lại kiến thức.

Khóa học bao gồm 6 phần nội dung thuộc các phân môn: Đọc hiểu, Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh. Ngoài Đọc hiểu và Toán là 2 phần nội dung bắt buộc của đề thi, học sinh có thể chọn nội dung KHTN (Lí, Hóa Sinh) hoặc Tiếng Anh hoặc cả 2 để phù hợp với nguyện vọng xét tuyển của mình.

PEN-I Toán - Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023
Giáo viên: Nguyễn Thanh Tùng

PEN-I Toán - Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy cùng vẻ ngoài điển trai, thầy Nguyễn Thanh Tùng được rất nhiều học sinh yêu mến từ Nam ra Bắc. Thầy có phong cách giảng giải nhanh, tuy nhiên thầy luôn biết cách nhấn mạnh vào những điểm quan trọng, giúp học sinh tránh các bẫy thường gặp trong đề thi. Với các câu hỏi có nhiều hướng giải, thầy thường đan xen, sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp làm bài, cách triển khai cho bài toán đó, giúp học sinh tìm ra cách giải hợp lí, tối ưu, áp dụng được với nhiều cách hỏi khác nhau. Từ những kinh nghiệm mà thầy truyền đạt, chắc chắn các em sẽ đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà mình mơ ước.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán gồm 2 thành phần:

1. Video bài giảng: Đề thi và bài giảng chữa đề
20 đề thi quét toàn bộ nội dung có trong đề:
 • 10 đề tiêu chuẩn: được xây dựng chuẩn theo cấu trúc đề thi năm trước.
 • 5 đề nâng cao: phủ đủ các dạng có trong đề, mức độ khó tăng thêm 10% so với đề tiêu chuẩn.
 • 5 đề thực chiến: bám sát theo đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành vào năm 2023.
  •  
2. Phòng luyện:
 • Gần gần 6.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
 • Phòng luyện gồm 2 nội dung: Phần tự luyện và phần kiểm tra. Bên cạnh việc được trải nghiệm cảm giác thi thử thông qua hệ thống đề thi chuẩn hóa, các bạn còn được ôn tập, củng cố theo từng chuyên đề. Tham gia phòng luyện, các em sẽ xây dựng cho mình được kĩ năng tự xử lí đề, biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.