Nguyễn Thanh Tùng
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Tùng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Tùng

Là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, rất nhiều điều tất nhiên và ngẫu nhiên khiến thầy từ một kĩ sư trở thành một thầy giáo dạy toán THPT. Trong những điều tất nhiên và ngẫu nhiên ấy, lí do chính là sự yêu thích và đam mê sau những giờ dạy gia sư khi còn là sinh viên. Quyết tâm từ bỏ một nghề nghiệp đã được đào tạo bài bản để theo đuổi đam mê, thầy đã phải suy nghĩ rất nhiều. Nhưng đến giờ, chưa một lần thấy hối hận về quyết định đó. Mỗi năm học qua đi là một lứa học sinh thêm trưởng thành. Đó chính là động lực của thầy. 

 

Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng
Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy Tuấn và thầy Tùng

Cảm ơn thầy Tùng và thầy Tuấn đã giúp em đạt được điểm số này. Nhờ học khóa pen I, pen M của thầy mà em có thể đạt được 9 điểm toán, điều mà trước nay em không thể làm được trong các kỳ thi thử.

Em cảm ơn 2 thầy.

Em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ , em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của các thầy Biểu tượng cảm xúc heart em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ , có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Thanh Tùng (2017-2018)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Nguyễn Thanh Tùng

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Thanh Tùng (2017-2018)

Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán - thầy Nguyễn Thanh Tùng được thiết kế phù hợp hơn với những học sinh có học lực khá - giỏi khi tham gia ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia. Khóa học được tinh gọn nhưng toàn diện, đảm bảo sự bao phủ toàn bộ kiến thức bám sát cấu trúc đề thi. Với sự tham gia giảng dạy của thầy Nguyễn Thanh Tùng - Thầy Tùng Mind-map, thầy giáo của sự chỉn chu, bài bản và sự nghiêm túc trong mỗi giờ giảng, chắc chắn các bạn học sinh sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi khi đăng kí khóa học..

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở mỗi chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level được coi là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!