Nguyễn Thanh Tùng
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Tùng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Tùng

Là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, rất nhiều điều tất nhiên và ngẫu nhiên khiến thầy từ một kĩ sư trở thành một thầy giáo dạy toán THPT. Trong những điều tất nhiên và ngẫu nhiên ấy, lí do chính là sự yêu thích và đam mê sau những giờ dạy gia sư khi còn là sinh viên. Quyết tâm từ bỏ một nghề nghiệp đã được đào tạo bài bản để theo đuổi đam mê, thầy đã phải suy nghĩ rất nhiều. Nhưng đến giờ, chưa một lần thấy hối hận về quyết định đó. Mỗi năm học qua đi là một lứa học sinh thêm trưởng thành. Đó chính là động lực của thầy. 

 

Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng
Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy Tuấn và thầy Tùng

Cảm ơn thầy Tùng và thầy Tuấn đã giúp em đạt được điểm số này. Nhờ học khóa pen I, pen M của thầy mà em có thể đạt được 9 điểm toán, điều mà trước nay em không thể làm được trong các kỳ thi thử.

Em cảm ơn 2 thầy.

Em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ , em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của các thầy Biểu tượng cảm xúc heart em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ , có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C MÔN TOÁN 2017

PEN-C MÔN TOÁN 

Năm 2017, thầy Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục đồng hành cùng thầy giáo Lê Anh Tuấn tạo thành cặp đôi đặc biệt của PEN-C môn Toán. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, phương pháp, kĩ năng bám sát theo cấu trúc và xu hướng ra đề thi nhằm giúp học sinh ôn luyện toàn diện cho kì thi THPT quốc gia.

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN TOÁN

PEN-I MÔN TOÁN 

Cùng với thây Lê Anh Tuấn, 2 thầy sẽ cùng ngâm cứu và biên soạn 15 đề thi chuẩn chỉnh nhất, đảm bảo quét mọi dạng bài, giúp học sinh rèn phương pháp và luyện kĩ năng thâm hậu để không nề hà bất kì đề thi nào.

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-M: MÔN TOÁN

PEN-M MÔN TOÁN 

Hướng đến nhóm đối tượng học sinh khá - giỏi, 2 thầy sẽ chọn lọc kiến thức phù hợp với nhóm học sinh khá giỏi nhằm mục tiêu vào nhóm trường tốp đầu.