Nguyễn Đức Tài
 • 500 + học sinh đang theo dõi
 • 50 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Đức Tài

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Đức Tài

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Đức Tài

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Bạn bè nhận xét thầy là người hay cười, luôn vui vẻ và rất thân thiện. Thầy có lối giao tiếp khá dí dỏm, hài hước và thường tự nhận là mình hơi mập xíu, nhưng vẫn đẹp trai.

- Dù tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội nhưng thầy luôn ấp ủ ước mơ được đứng lớp dạy học. Theo thầy ""Dạy học là truyền cảm hứng - là cầu nối để bước tiếp trên mọi lĩnh vực"". Thông qua các buổi học, thầy mong muốn được kết nối với càng nhiều học sinh và coi đây là cơ hội để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng sống cho mình.

- Là một thầy giáo trẻ, thầy Tài cũng rất chú trọng phát triển toàn diện bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài việc học tập, bổ sung kiến thức chuyên môn, thầy còn dành thời gian rảnh rỗi cho các hoạt động thể thao, giải trí. Thầy thích chụp ảnh và luôn không ngần ngại thể hiện sự yêu thích của mình với bơi lội và bóng đá.

Nguyễn Đức Tài

THÀNH TÍCH

- Khi còn là học sinh, 12 năm đạt học sinh giỏi toàn diện

- Liên tiếp tham gia các kì thi Giải toán qua mạng cấp THCS và nằm trong Top 10

- Lọt top 20 tham gia violympic cấp quốc gia khối THCS

- Đạt giải Máy tính cầm tay cấp trung học cơ sở

Nguyễn Đức Tài

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Chú trọng giải bản chất, cụ thể, bám sát lý thuyết nhưng không lan man, rõ ràng, gãy gọn và dễ hiểu.

- Kết hợp xen kẽ giữa tự luận, trắc nghiệm khoanh và điền đáp án, phù hợp với cả kỳ thi TN THPT hay kì thi ĐGNL của các trường Đại học top đầu.

- Xen kẽ và tổng hợp nhiều thủ thuật Casio mới và hiện đại để học sinh có thể đa dạng hoá phương thức làm bài. Qua đó tạo nền tảng tư duy phản xạ nhanh và sắc nét cho học sinh.

- Tóm lược cụ thể và không lan man trong quá trình Tổng ôn - Luyện đề về đích. Ôn tập bám sát, trúng trọng tâm, rèn luyện tránh lỗi sai vặt không đáng có cho học sinh.

Previous Next

khóa học của tôi

Lớp PAT LT ĐGNL ĐHQG HN (iLIVE)

Học phí trọn gói: 4.400.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

Lớp PAT LT ĐGNL ĐHQG HN (iLIVE)

Học sinh được giáo viên trực tiếp hướng dẫn ôn luyện tất cả các phần Định tính, Định lượng, Khoa học trong bài thi ĐGNL ĐH Quốc gia Hà Nội (HSA) với lịch học cố định trong tuần.
 • Giáo viên sẽ tuần tự hướng dẫn học sinh quá trình luyện thi từ Trang bị kiến thức nền tảng, Tổng ôn toàn diện tới Luyện đề
 • Bên cạnh bài tập sau mỗi buổi học, ở giai đoạn Luyện đề học sinh sẽ được tăng tốc rèn luyện kĩ năng qua phòng luyện hơn 10.000 câu hỏi
 • Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học sinh trong mỗi buổi học
 • Quan điểm của giáo viên là người huấn luyện, học sinh cần phải trải nghiệm, thực hành nhiều lần để có thể phát triển tư duy, thích ứng với đề thi rộng như đề thi ĐGNL.

Lớp PAT HSA cấp tốc (iLIVE)

Học phí trọn gói: 3.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-07-2024

Lớp PAT HSA cấp tốc (iLIVE)

Thông qua hệ thống đề thi được xây dựng bám sát theo yêu cầu của đề thi ĐGNL HSA giáo viên sẽ giúp học sinh:
 • Nhận diện, ôn luyện các dạng bài, phương pháp đặc trưng cho kỳ thi ở từng phần thi
 • Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm, cách thức làm bài thi hiệu quả
Bên cạnh đó, hệ thống phòng luyện được xây dựng với tính năng tương đương 99% tính năng thi thật của phòng thi ĐGNL HSA học sinh sẽ tự mình trải nghiệm, làm quen, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng chiến thuật làm bài hiệu quả để từ đó tự tin bước vào kỳ thi.

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Học phí trọn gói: 1.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (HSA) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tập trung vào việc rèn phương pháp, luyện kĩ năng tư duy, chiến thuật làm bài và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua đề thi sát với chuẩn cấu trúc đề thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN kèm video bài giảng hướng dẫn giải chi tiết do thầy cô giàu chuyên môn giảng dạy với đầy đủ các nội dung trong đề thi. Các em sẽ được thầy cô xây dựng chiến lược làm bài, các kỹ năng quan trọng, phương pháp làm bài hay để xử lí tốt đề thi. Từ những kiến thức hay đó, các em hoàn toàn có thể tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua đề thi tự luyện online. Chắc chắn đây sẽ là khóa học rất ý nghĩa với các sĩ tử trong năm nay!

Hệ thống đề thi của PAT-I (HSA) Luyện giải đề:
 • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
 • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
 • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.

Lớp PAT HSA cấp tốc 2 (iLIVE)

Học phí trọn gói: 3.500.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-07-2024

Lớp PAT HSA cấp tốc 2 (iLIVE)

TopUni Tổng ôn iLive Toán

Học phí trọn gói: 2.040.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-07-2025
Giáo viên: Nguyễn Đức Tài

TopUni Tổng ôn iLive Toán