Nguyễn Đức Tài
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Đức Tài

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Đức Tài

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Đức Tài

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Bạn bè nhận xét thầy là người hay cười, luôn vui vẻ và rất thân thiện. Thầy có lối giao tiếp khá dí dỏm, hài hước và thường tự nhận là mình hơi mập xíu, nhưng vẫn đẹp trai.

- Dù tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội nhưng thầy luôn ấp ủ ước mơ được đứng lớp dạy học. Theo thầy ""Dạy học là truyền cảm hứng - là cầu nối để bước tiếp trên mọi lĩnh vực"". Thông qua các buổi học, thầy mong muốn được kết nối với càng nhiều học sinh và coi đây là cơ hội để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng sống cho mình.

- Là một thầy giáo trẻ, thầy Tài cũng rất chú trọng phát triển toàn diện bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài việc học tập, bổ sung kiến thức chuyên môn, thầy còn dành thời gian rảnh rỗi cho các hoạt động thể thao, giải trí. Thầy thích chụp ảnh và luôn không ngần ngại thể hiện sự yêu thích của mình với bơi lội và bóng đá.

Nguyễn Đức Tài

THÀNH TÍCH

- Từng đạt giải violympic cấp 3;

- Bắt đầu mở lớp luyện thi từ năm nhất đại học, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy và ôn tập giúp nhiều học sinh đạt trên 8 điểm trong các kì thi đại học;

- Có kinh nghiệm giải và tư duy Toán trắc nghiệm với tốc độ cao.

Nguyễn Đức Tài

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Giải theo lối kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm;

- Hướng đến sự tóm lược tư duy và xâu chuỗi vấn đề thành hệ thống.

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện là khóa học nối tiếp sau quá trình trạng bị kiến thức phổ thông của học sinh. Khóa học chú trọng vào việc hệ thống kiến thức trọng tâm và xây dựng phương pháp làm các dạng bài đặc trưng của đề thi đánh giá tư duy như kĩ năng đọc hiểu, trình bày toán tự luận, giải nhanh, tư duy logic... mà không dạy lại kiến thức.

Khóa học bao gồm 6 phần nội dung thuộc các phân môn: Đọc hiểu, Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh. Ngoài Đọc hiểu và Toán là 2 phần nội dung bắt buộc của đề thi, học sinh có thể chọn nội dung KHTN (Lí, Hóa Sinh) hoặc Tiếng Anh hoặc cả 2 để phù hợp với nguyện vọng xét tuyển của mình.

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện là khóa học không tập trung vào việc dạy lại mà hướng tới việc giúp học sinh hình thành phương pháp luyện thi để thích ứng với đề thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội. Khóa học sẽ:
  • Hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản trong 3 năm THPT.
  • Cung cấp phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài đặc trưng của kỳ thi như kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm, tư duy logic, giải quyết vấn đề...

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện là khóa học giúp học sinh:
  • Hệ thống hóa các kiến thức trọng tâm thuộc chương trình lớp 10, 11, 12 với các môn học Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa.
  • Rèn luyện các kĩ năng đặc thù của đề thi như kỹ năng đọc bảng biểu, kĩ năng phân tích đồ thị, kỹ năng tư duy loic, kỹ năng xử lí số liệu, kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm...
PAT-C đòi hỏi học sinh cần có sự trang bị kiến thức trước khi tham gia quá trình học. Với các môn học không phải là lợi thế, học sinh nên dành thời gian củng cố lại kiến thức trước khi bước vào PAT-C để không bị hổng trầm trọng hơn ở giai đoạn tiếp theo.