Chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh ứng dụng

Ôn luyện 15 chủ đề ngữ pháp Tiếng Anh ứng dụng để học sinh 6, 7, 8 tự tin giao tiếp cũng như hoàn thành bài kiểm tra, bài thi trên lớp.
Giáo viên: Nguyễn Danh Chiến
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

"Chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh ứng dụng" là khóa học được thầy Nguyễn Danh Chiến xây dựng nối tiếp khóa "Khám phá 15 chủ đề ngữ pháp Tiếng Anh căn bản" nhằm giúp học sinh từng bước cải thiện, nâng cao trình độ môn Tiếng Anh ở các bài kiểm tra trên lớp cũng như trao đổi, giao tiếp ngoài thực tiễn.

Khóa học bám sát những kiến thức ngữ pháp căn bản theo chương trình THCS, tiếng Anh trình độ A1 và A2 theo chuẩn.

Các chủ đề và bài tập được thiết kế một cách hệ thống, được cập nhật, chọn lọc kỹ càng, đáp ứng các yêu cầu của chương trình mới.

Phương pháp giảng tích cực, phát huy sự chủ động và sáng tạo của học viên; hướng dẫn và minh họa dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng nắm vững và vận dụng kiến thức.

Các yêu cầu khóa học

  • Chú ý nghe giảng
  • Làm bài tập đầy đủ sau mỗi video bài giảng

Kết quả học tập

  • Giúp người học nắm vững 15 chủ đề ứng dụng mới sau khi đã hoàn thành khóa học “Khám phá 15 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản”.
  • Tạo cho học viên cơ hội vận dụng kiến thức ngữ pháp và các kỹ thuật sử dụng ngữ pháp vào giao tiếp và làm bài kiểm tra, bài thi.

Đối tượng

  • Học sinh đang học lớp 6, 7 và 8 (cấp THCS)
  • Học viên đang tham gia các khóa học tiếng Anh trình độ A1, A2.

Đề cương khóa học

HỆ THỐNG BÀI GIẢNG


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Danh Chiến
Nguyễn Danh Chiến -

Cách giảng dạy sôi nổi, sáng tạo, biến hóa đa dạng với nhiều phương pháp và hình thức khác nhau giúp các em học tiếng Anh tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng.

- Trải qua nhiều vị trí từ giáo viên Tiếng Anh THPT, Biên dịch viên của tổ chức phi chính phủ về giáo dục môi trường, Chuyên viên Ngoại ngữ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Giáo viên cốt cán môn Tiếng Anh THCS, THPT; Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trường THPT...
- Tham gia nhiều khóa đào tạo trong nước, tại Singapore, Philipin và Thái Lan.
- Hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh THCS, THPT và tập huấn giáo viên.