Ms Ngọc Sunny
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 75 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Ms Ngọc Sunny

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phí Thị Bích Ngọc

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Ms Ngọc Sunny

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Là giáo viên tiếng Anh cho các doanh nghiệp như Viettel, Denso, Tổng Công Ty Quản Lý Bay Việt Nam và các trung tâm tại Hà Nội. Chuyên giảng dạy TOEIC, Giao tiếp-phát âm và luyện phỏng vấn tiếng Anh cho kiểm soát viên không lưu của các sân bay miền Bắc và miền Trung. Bên cạnh đó, luyện thi Đại Học bắt đầu từ lứa học sinh 99er, đạt được nhiều kết quả cao và giảng dạy tại Golden English - cho sinh viên và người đi làm.

- Trong giảng dạy cô luôn mong muốn mình là người truyền LỬA - truyền CẢM HỨNG - ĐAM MÊ tiếng Anh cho học sinh.

- Quan điểm giảng dạy của cô: "A teacher is: - an Inspirer (người truyền cảm hứng), - an Influencer (người ảnh hưởng),- a Learner (người học), - a Supporter (người hỗ trợ), - an Instructor (người hướng dẫn), - an Organizer (người tổ chức), - a Problem resolver (người giải quyết vấn đề) - a Friend (người bạn)- and most importantly a istener (người lắng nghe).

- Trong cuộc sống thời gian rảnh thường đi cafe, đọc sách báo tìm hiểu về lĩnh vực yêu thích như thời trang, phim ảnh, và makeup. Ngoài ra, cô thích đi du lịch cùng người thương yêu, gia đình và quay vlog hoặc bài giảng.

Ms Ngọc Sunny

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ TESOL - International English Teacher Lisence - Teaching English to Speakers of other languages. Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho giáo viên được giảng dạy tiếng Anh trên 80 quốc gia trên thế giới.

- Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Văn

Ms Ngọc Sunny

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy nhiệt tình, đầy năng lượng; truyền cảm hứng và động lực cho học trò, cuốn người nghe vào từng bài giảng;

- Giảng dạy từ chi tiết sau đó mở rộng thêm nhiều kiến thức và đưa các ví dụ minh họa trực quan sinh động và có tính ứng dụng thực tiễn

Previous Next

khóa học của tôi