Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh (PEN-C)

Cùng cô Hương Fiona ôn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh thông qua khóa PEN-C - tổng ôn toàn diện kiến thức trong chương trình THPT.
Giáo viên: Hương Fiona
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa Luyện thi đại học PEN-C môn Tiếng Anh N3 do cô Hương Fiona giảng dạy được xây dựng phù hợp với các bạn học sinh đã có kiến thức nền tảng và tư duy nhanh, mong muốn chinh phục điểm số cao bài thi đại học môn Tiếng Anh. Với một lộ trình ôn thi bài bản, cô Hương Fiona sẽ giúp các em đạt điểm số cao bài thi môn Anh Văn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Là một cô giáo yêu nghề, luôn hết mình vì học sinh, cô Hương Fiona sẽ đồng hành với học sinh mọi lúc mọi nơi không chỉ trên khóa học mà hỗ trợ ngay cả trên Facebook.

Nội dung chính của khóa học bao gồm:
  • Hệ thống hóa lại toàn bộ các phần kiến thức THPT bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh như Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng thông dụng...
  • Cung cấp kiến thức, phương pháp làm các dạng bài khó lấy điểm, phức tạp như Đọc hiểu, Điền từ, Viết lại câu thông qua các tình huống cụ thể.
  • Chú trọng trau dồi vốn từ vựng kèm theo cách sử dụng, mở rộng vốn từ thông qua cá chủ đề từ vựng và bài đọc hiểu.
Bên cạnh nội dung bài học được đầu tư kĩ lưỡng, HOCMAI còn cung cấp 4 level thử thách để học sinh tham gia tại mỗi chuyên đề. Thông qua các bài kiểm tra này, học sinh sẽ tự đánh giá được kiến thức của bản thân, từ đó có một kế hoạch học tập phù hợp. Bài kiểm tra ở 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Các em cần đạt 8 điểm cho để vượt qua cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc, và 10 điểm ở cấp độ Về đích.
ok

Các yêu cầu khóa học

  • Học sinh trước khi tham gia khóa học cần nắm được ngữ pháp cơ bản trong Tiếng Anh (như các thì, hình thái của động từ,...) và vốn từ vựng đơn giản về các chủ đề quen thuộc.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được:
  •  
  • Nắm chắc toàn bộ các kiến thức theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi đại học môn Tiếng Anh
  • Biết cách vận dụng kiến thức để có thể giải mọi dạng bài thường gặp
  • Giúp học sinh cải thiện tư duy từ đó có thể "xử gọn" được các dang bài lạ, hay, khó trong đề.

Đối tượng

Khóa học phù hợp hơn với học sinh đã có nền tảng Tiếng Anh, có năng khiếu môn học.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


CHUYÊN ĐỀ: NGỮ PHÁP


Giới thiệu giáo viên
Hương Fiona
Hương Fiona -

Phong thái tự tin, luôn tươi cười, yêu học sinh như con. Bài giảng của cô luôn kết nối giữa kiến thức mới và cũ giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ, khắc sâu và vận dụng.

  • Sinh viên xuất sắc toàn khóa 50 (2008- 2012) trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Phương pháp dạy học hiện đại, lấy người học làm trung tâm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu học tập của các em học sinh.

Group học tập

Group học tập lớp 12

https://www.facebook.com/groups/hocmai.grouphoctap2004