Nguyệt Ca
 • 50.000 + học sinh đang theo dõi
 • 250 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyệt Ca

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thông giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyệt Ca

THÀNH TÍCH

 • Là hế hệ đầu tiên lớp cử nhân tài năng khoa Tiếng Anh ĐH Hà Nội.
 • Đạt 8.0 ielts (Speaking 8.5).                        
 • Nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức Kinh tế Quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi là sinh viên.                        
 • Là thủ lĩnh trong phong trào Đoàn: Bí thư đoàn trường THPT Thăng Long.
 • Phó chủ tịch hội sinh viên ĐH Hà Nội.     

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY   

 • Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng. Tiếng Anh không cần phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, muốn kiên trì, cô Nguyệt Ca giúp học sinh yêu nó trước khi học nó. 
 • Dạy học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích Tiếng Anh mới thực sự là một thử thách.
Nguyệt Ca

THẾ MẠNH

 •  Phát âm và dạy chuẩn Anh - Anh.  
 • Lồng ghép dạy kĩ năng trong từng bài giảng.
 • Truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho HS trước khi học Tiếng Anh.
 •  Cách truyền cảm hứng: Phát âm đúng,....
 • Luôn luôn đặt mình vào vai trò học sinh yếu Tiếng Anh.
 • Luôn luôn giải quyết vấn đề một cách tận cùng, đến khi học sinh hiểu và vận dụng được kiến thức. 
 • Không yêu cầu học sinh học nhanh, học số lượng kiến thức nhiểu, nhưng đã hiểu vấn đề gì thì phải hiểu đến tận cùng.

TÀI LẺ

 • Là ca sĩ hát nhạc Trịnh được nhiều khán giả yêu mến, Nguyệt Ca cũng bắt nguồn từ tên bài hát Nguyệt Ca của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.      
 • Người sáng lập câu lạc bộ yêu nhạc Trịnh Công Sơn đầu tiên tại Việt Nam.              
 • Là phóng viên 2 năm cho báo Tuổi trẻ khi mới tốt nghiệp.  
 • Đam mê kinh doanh và là Giám đốc 1 trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội.       
Nguyệt Ca

KỶ NIỆM KHÓ QUÊN

 • Đam mê kinh doanh từ bé:  Từ khi học lớp 7, mới là cô bé 13 tuổi, cô đã tự làm 1 tờ báo để bán cho các bạn trong trường (tự photo khoảng >100 bản). Những bài báo này đều được tự cô viết tay trên giấy A4 và ra được 3 số. Đến khi học lớp 10, đam mê kinh doanh lại nhen nhóm, cô tự tổ chức đội thiệp handmade để bán.                                  
 • Cô đã từng thất bại liên tục và nỗ lực liên tục. Mỗi lần thất bại, là một lần đứng dậy.  Đáng nhớ nhất là lần thi chuyển tiếp từ cấp 2 lên cấp 3. Mặc dù học rất yếu Toán, Vật lí, Hóa học nhưng sau một tháng "nhốt" mình trong phòng chỉ học và học đã trở thành Á khoa trường THPT Thăng Long Hà Nội.  Đến khi thi vào đại học, Toán và Tiếng Anh chỉ ở mức trung bình, cô lặp lại bài toán "nhốt" mình trong phòng chỉ học và học đã đỗ ĐH Ngoại ngữ Hà Nội và được chọn vào lớp tài năng.    

NHỮNG TỪ ĐỂ NÓI VỀ NGUYỆT CA

Đa tài - Tận cùng - Nhanh nhạy - Quyết tâm

Previous Next

Những điều học sinh nói

Điểm thi Tiếng Anh ngoài mong đợi

Em xin chân thành gửi lời cám ơn đến cô Nguyệt Ca đã nhiệt tình giảng dạy cho chúng em, ngoài ra em cũng cám ơn HOCMAI đã tạo điều kiện cho những học sinh xa xôi như em, hi vọng HOCMAI sẽ vươn xa không ngừng đến với mọi học sinh.

Lời cảm ơn

em gui loi cam on den co Nguyet Ca.. thuc su thi dau nam 12 em moi bat dau quan tam den mon av, khi ay trinh do cua em giai de chi khoang 3 diem, 6,5 av la diem rat binh thuong ko cao nhung doi voi em no da la mot thanh cong roi.. cam on co Nguyet Ca da truyen cam hung cho e ạ.. và cho e gửi lời cảm ơn đến các anh chị cùg các thầy cô ở hocmai ạ..

Hạnh phúc trào dâng

Em rất cảm ơn thầy cô HOCMAI đặc biệt là cô Nguyệt Ca ạ. Cảm ơn cô đã truyền lại cho em những kiến thức,những kĩ năng quan trọng để giúp em chinh phục được số điểm e mong muốn ạ.

Yêu cô Nguyệt Ca nhìu lắm!!!

Cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Nguyệt Ca ạ. Nhờ cô mà em đã làm đúng gần như hết môn TIếng Anh.hehee.

Tuyệt vời!!!

Em xin cám ơn đội ngũ giáo viên hocmai.vn đã xây dựng những bài giảng thật hay đề thi đa dạng giúp em tiếp nhận được nhiều kiến thức mới cũng như rèn luyện được kỹ năng khi làm bài.

Đặc biệt là các thầy trong khóa PEN-I cô Nguyệt Ca, cám ơn cô nhiều lắm.

khóa học của tôi

LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-C: MÔN TIẾNG ANH

PEN-C MÔN TIẾNG ANH

Giống như các khóa PEN-C khác, PEN-C môn Tiếng Anh sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, phương pháp, kĩ năng bám sát theo cấu trúc và xu hướng ra đề thi nhằm giúp học sinh ôn luyện toàn diện cho kì thi THPT quốc gia.

Điểm nổi bật cần phải nhắc đến nhất là trong từng bài giảng, cô Nguyệt Ca sẽ giúp bạn cảm thấy có hứng học và giữ được cảm hứng ấy lâu nhất. Cô Nguyệt Ca được mệnh danh là "sứ giả truyền cảm hứng" mà, nhạc Trịnh cũng truyền cảm hứng mà Tiếng Anh cũng truyền cảm hứng!

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN TIẾNG ANH

PEN-I MÔN TIẾNG ANH

15 đề thi trong khóa PEN-I được 2 cô "ủ mưu" đảm bảo "quét" sạch mọi dàng bài thường gặp trong đề thi đại học, đề thi THPT quốc gia những năm gần đây. Bạn muốn nhận dạng nhanh các dạng bài có trong đề thi, biết phương pháp làm bài và hoàn thành bài đó trong thời gian ngắn nhất? Khóa học chính là lựa chọn của bạn. 
 

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-M 2016: MÔN TIẾNG ANH

PEN-M MÔN TIẾNG ANH

Giúp học sinh về đích hiệu quả, đạt điểm số cao nhất trong khả năng của mình chính là mục tiêu của khóa PEN-M. Trong khóa PEN-M Tiếng Anh, cô Nguyệt Ca đã chọn lọc những kiến thức phù hợp với học sinh trung bình - trung bình khá đạt mục tiêu 8 điểm, cung cấp mẹo làm bài, lựa chọn đáp án để học sinh hoàn thành bài thi xuất sắc nhất. 

Điểm nổi bật cần phải nhắc đến nhất là trong từng bài giảng, cô Nguyệt Ca sẽ giúp bạn cảm thấy có hứng học và giữ được cảm hứng ấy  lâu nhất. Cô Nguyệt Ca được mệnh danh là "sứ giả truyền cảm hứng" mà, nhạc Trịnh cũng truyền cảm hứng mà Tiếng Anh cũng truyền cảm hứng!