Lê Đăng Khương
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Lê Đăng Khương

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Đại học Sư phạm Hà Nội

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Đăng Khương

THÀNH TÍCH

- Học hàm: Thạc sĩ khoa học hóa học

- Đã từng là lớp trưởng lớp chất lượng cao K54, trưởng khóa 4 năm; giành được nhiều giấy khen của Đoàn, trường, được học bổng trong cả 4 năm học.

- Tốt nghiệp bằng giỏi, là lứa sinh viên đầu tiên bảo vệ khóa luận bằng Tiếng Anh và được giữ lại công tác ở Trường ĐHSPHN ngay sau tốt nghiệp.

- Có nhiều bài báo trong nước và quốc tế,Tham gia giải đề thi ĐH khối A môn Hoá học 2012 trực tiếp trên VTV2.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu) và phương pháp mindmap (Sơ đồ tư duy).

- Có khả năng hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết và tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn.

- Có khả năng khơi gợi tinh thần học hỏi của học sinh, khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Lê Đăng Khương

THẾ MẠNH CHUYÊN MÔN

- Nghiên cứu các quá trình, phương pháp học tập đỉnh cao, gia tốc.

TÀI LẺ

- Diễn thuyết

Lê Đăng Khương

KỶ NIỆM KHÓ QUÊN

- Thầy Lê Đăng Khương là gương mặt rất đặc biệt trong lòng học trò, đã từng giúp nhiều học sinh thay đổi hoàn toàn trong thời gian ngắn. Một vài cái tên mà bạn có thể làm quen như: Anh Bách thi 18 điểm và trượt, sau khi học lại cùng mình thi đã đạt 27 điểm sau đó có học bổng đi du học Nga ngay trước khi nhập học Đại học Bách khoa Hà Nội; Chị Vân Anh cũng thi trượt, sau khi học lại thì thi đỗ 2 trường ĐH, đạt bằng giỏi ĐH Tài chính.

NHỮNG TỪ ĐỂ NÓI VỀ LÊ ĐĂNG KHƯƠNG

- Đơn giản, nhanh chóng, mạnh mẽ và yêu thương

 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cám ơn Thầy Khương

Cảm ơn thầy cô rất nhiều, đặc biệt là Lê Đăng Khương, nhờ thày mà em biết thêm nhiều kiến thức. Thật sự những lời khuyên, lời động viên của thày chính là động lực của em. Em quý thày nhiều lắm.

Lời cám ơn tới thầy...

Em rất cảm ơn thầy cô HOCMAI đặc biệt là thầy Đăng Khương ạ. Cảm ơn thầy đã truyền lại cho em những kiến thức,những kĩ năng quan trọng để giúp em chinh phục được số điểm môn Hóa mong muốn ạ.

Điểm môn Hóa ngoài sức tưởng tượng...

Em xin chân thành gửi lời cám ơn đến thầy Lê Đăng Khương đã nhiệt tình giảng dạy cho chúng em, ngoài ra em cũng cám ơn HOCMAI đã tạo điều kiện cho những học sinh xa xôi như em, hi vọng HOCMAI sẽ vươn xa không ngừng đến với mọi học sinh.

I lớp ziu thầy Khương

Cám ơn Thầy nhìu lắm!!!

Cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Đăng Khương ạ. Nhờ thầy mà em có thể bước chân vào trường đại học em mong ước.hehee.

Cám ơn thầy...

Chám biết nói sao ngoài lời cám ơn tới HOCMAI và thầy Lê Đăng Khương.  

Cám ơn thầy nhiều lắm ý.

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C 2016: MÔN HÓA HỌC

PEN-C MÔN HÓA HỌC

Là khóa học giúp học sinh ôn luyện toàn diện cho kỳ thi THPT quốc gia. Khóa học đem đến nội công thâm hậu nhất để học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất. 

Cũng như nhóm khóa PEN-C tại HOCMAI, PEN-C của thầy Lê Đăng Khương giúp học sinh ôn luyện toàn diện kiến thức, phương pháp và kĩ năng bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2015 và xu thế ra đề năm 2016. 

Điểm khác biệt của khóa học đến từ thầy Lê Đăng Khương với những điều bạn không thể tìm thấy ở bất kì khóa học nào:
- Sử dụng sơ đồ tư duy (Mindmap) để giúp học sinh liên kết các kiến thức Hoá học một cách khoa học.
- Áp dụng nhiều phương pháp giải mới - lạ, đặc biệt là phương pháp làm trắc nghiệm trung bình 30s.
- Hơn 3000 bài tập với đáp án, hướng dẫn giải đầy đủ với tỉ lệ dễ/trung bình/khó: 20/30/50.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I MÔN HÓA HỌC

PEN-I MÔN HÓA HỌC

Bám sát phân tích cấu trúc đề thi 5 năm gần đây, thầy Lê Đăng Khương đảm bảo quét toàn bộ dạng bài thường thi. Trong video chữa đề, thầy Lê Đăng Khương không đơn thuần cung cấp đáp án mà chỉ ra dấu hiệu để nhận diện nhanh toàn bộ dạng bài thường thi để nhanh chóng tìm ra phương pháp giải trong thời gian ngắn nhất. 

Đặc biệt, sự xuất hiện của một nữ sinh viên xinh xắn trong từng bài giảng sẽ làm tăng tính tương tác giữa thầy, trò, giúp những bài giảng trở nên sinh động và hồn hơn. Không những vậy, không hổ danh là "thầy giáo vạn chiêu", thầy Lê Đăng Khương sẽ biến hóa không giới hạn trong từng bài giảng. Bạn sẽ không hề hối hận. 

Khóa học sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho nhóm học sinh có học lực trung bình - trung bình khá. Hãy tự tin lên, đừng ngại ngần chinh phục điểm 8, thầy Lê Đăng Khương sẽ cháy hết mình cùng bạn. 

20H TÁN ĐỔ MÔN HÓA

20H TÁN ĐỔ MÔN HÓA: ĐẬP TAN NỖI SỢ HÓA HỌC

“Học nhiều thì hiểu được bao nhiêu - Vừa học vừa yêu mới hiểu nhiều” - Khóa học 20h "tán đổ" môn Hóa với mục đích giúp học sinh tìm được niềm yêu thích với môn học, giúp bạn “đập tan” nỗi sợ Hóa, đạt được mục tiêu lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

Với phương châm muốn hiểu thì phải yêu, muốn yêu thì phải hiểu, khoá học dành cho tất cả học sinh khối THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 muốn xây dựng nền kiến thức nhanh nhất. Sức mạnh của khoá học là ngoài những phương pháp tiên tiến, ưu việt như 3 kí kíp “đỉnh cao” cho học sinh mất gốc Hóa :

Sơ đồ tư duy Mindmap - Bí kíp nắm chắc lý thuyết Hóa
Phương pháp 30s - Bí kíp giải nhanh siêu tốc
Phương pháp Sáng tạo bài tập mới - Bí kíp làm chủ môn Hóa