Học giỏi Toán 1

Thông qua hoạt động, trẻ tự quan sát, tìm tòi và khám phá ra các quy luật. Đó là cách học Toán tự nhiên và đầy hứng thú.
Giáo viên: Dư Thanh Mai
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Chương trình Học giỏi Toán 1 được xây dựng bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới (chương trình 2018) một cách bài bản và khoa học. Thông qua các hoạt động trong mỗi bài giảng, các bạn nhỏ sẽ tự mình khám phá, chiếm lĩnh tri thức Toán học một cách tự nhiên. Khóa học vừa giúp phát triển tư duy vừa tạo hứng thú học tập cho con trẻ ngay từ những năm đầu, tạo nền tảng Toán học vững chắc.

Các yêu cầu khóa học

Để có thể đạt hiệu quả cao nhất, HOCMAI khuyên các bạn nhỏ
  • Nên học cùng NGƯỜI ĐỒNG HÀNH để người đồng hành có thể hỗ trợ chuẩn bị các dụng cụ học tập và đánh giá được mức độ thu nhận kiến thức của bạn nhỏ một cách tốt nhất
  • Kết hợp học và chơi với các trò chơi mà cô giáo đã hướng dẫn, làm đi làm lại nhiều lần với nhiều đối tượng khác nhau để tăng mức độ thành thục.

Kết quả học tập

  • Được học đầy đủ các nội dung của chương trình Toán 1 thông qua các phương pháp giảng dạy và truyền thụ tiên tiến, từng bước đạt được các năng lực Toán học;
  • Được "chơi mà học" một cách tự nhiên thông qua các hoạt động được thiết kế trong bài giảng;
  • Được hình thành khả năng phân tích - tìm mối quan hệ giữa các vấn đề; được khuyến khích tò mò và thử nghiệm các dự đoán của cá nhân trong quá trình học;
  • Học sinh có được sự kết nối thân thiết và phát triển ngôn ngữ toán học do có sự trao đổi của học sinh với người đồng hành.

Đối tượng

  • Học sinh ở độ tuổi bước vào lớp 1, có thể nhận biết và viết được các số từ 0 đến 9;
  • Phụ huynh/Người thân muốn đồng hành cùng con/cháu trong năm đầu tiên của cấp tiểu học;
  • Giáo viên có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp giảng dạy - tham khảo hướng tiếp cận đơn vị kiến thức mới - cách thức tổ chức hoạt động dạy và học cho học sinh lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đề cương khóa học

CHƯƠNG 7: PHÉP CỘNG, TRỪ TRONG TRONG PHẠM VI 100


Giới thiệu giáo viên
Dư Thanh Mai
Dư Thanh Mai -

Điều quan trọng nhất đối với một người GV dạy toán là có thể nêu vấn đề và đặt được nhiều câu hỏi truy vấn, gợi mở cho HS giúp các em giải quyết vấn đề đó.

- Là một người vui vẻ, yêu quý học trò, cô luôn tìm cách hiểu tâm lý các em, trò chuyện cùng các em, để từ đó có lối truyền đạt phù hợp cho học trò.

- Quan điểm giảng dạy của cô: "Trẻ em chỉ bị hạn chế về mặt tư duy, không bị hạn chế về phạm vi số".