Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-M môn Ngữ văn

Dành cho học sinh tham gia kì thi tốt nghiệp THPT, nắm chắc kiến thức ngữ văn cùng thầy Phạm Hữu Cường.
Giáo viên: Phạm Hữu Cường
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Hướng tới phong cách "học nhàn như chơi" bằng cách dạy hài hước, dí dỏm, thầy Phạm Hữu Cường sử dụng các công cụ dạy học như slide và sơ đồ tư duy để nội dung bài giảng thêm sinh động. Với PEN-M nhóm N2 môn Ngữ văn, Thầy sẽ giúp học sinh trang bị các chiến thuật làm bài qua các chuyên đề lớn, cụ thể như sau:
 • Đọc hiểu: hệ thống kiến thức về phong cách ngôn ngữ, phương thức biểu đạt, biện pháp tu từ, thao tác lập luận.... Chỉ ra những lỗi sai thường gặp và cách xử lí, ví dụ lỗi sai về xác định phong cách ngôn ngữ. Cung cấp một vài mẹo hay nhằm tối ưu thời gian và tránh mắc sai lầm trong bài thi.
 • Làm văn:
  • Viết đoạn văn: hệ thống hóa kiến thức về hình thức của đoạn văn, cách triển khai với từng hình thức cụ thể (tổng phân hợp, diễn dịch, quy nạp...) và các lỗi hay mắc phải, lời khuyên để làm tốt một đoạn văn 200 chữ (lựa chọn luận điểm, dẫn chứng, tránh lan man,...)
  • Nghị luân văn học: Kiến thức trọng tâm của các tác phẩm có thể gặp trong đề thi (các nhân vật trung tâm, đặc sắc nghệ thuật, tình huống truyện,....) Hướng dẫn và xử lí các lỗi trong bài văn nghị luận văn học.
Đồng hành cùng thầy Phạm Hữu Cường, các em học sinh có thể tự tin chinh phục điểm 8 trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021 đang đến rất gần.

Các yêu cầu khóa học

 • Các bước: Học bài giảng, Làm bài tập tự luyện
  • Học bài giảng: Tổng kết, nắm các nội dung cần hệ thống
  • Làm bài tập: Tham chiếu, áp dụng các nội dung vừa học trong bài giảng
 • Tần suất học: Đối với từng môn học, học sinh nên thu xếp học từ 2-3 bài giảng/tuần

Kết quả học tập

 • Xử lí tốt từng dạng bài nghị luận văn học như bình luận, so sánh, cảm nhận, phân tích....
 • Có khả năng hoàn thành tốt một câu viết đoạn văn 200 chữ trong 30 phút.
 • Cách trả lời các câu hỏi đúng và đủ ý, không dài dòng lan man, "hỏi gì đáp nấy".

Đối tượng

Học sinh có lực học trung bình muốn đạt 6-8 điểm trong bài thi, có nhu cầu giảng chậm, giảng kỹ và tập trung vào chiến thuật làm những câu hỏi dễ lấy điểm.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Phạm Hữu Cường
Phạm Hữu Cường -

Thầy đặc biệt coi trọng tính chuẩn xác, khoa học trong văn chương. Đây cũng là một trong những quan điểm dạy học chủ đạo mà thầy hướng tới trong giảng dạy.

- Top 6 giáo viên luyện thi Văn nổi tiếng tại Hà Nội
- Có nhiều thành tích tham gia bồi dưỡng Học sinh giỏi đạt giải Quốc gia môn Văn, được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen
- Nhiều năm liền thuộc đội ngũ ra đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT
- Học sinh yêu Văn đều ấn tượng cách giảng dạy, kiến thức sâu, rộng của thầy. Giọng văn của thầy như có lửa khơi dậy hứng thú và tình yêu văn chương của học trò.


Group học tập

Group - Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn

https://www.facebook.com/groups/HOCMAI.LopVanKHXH2003/