peni

Luyện thi THPT quốc gia PEN-I: môn Vật lí

Nhận diện mọi dạng bài, thử thách bản thân với PEN-I N2 của thầy Trần Đức.
Giáo viên: Trần Đức

Mô tả khóa học

Học hết nhưng điểm không cao?

Đây là câu hỏi được các em học sinh đặt ra trong nhiều năm liền. Lí do là các em chưa được trải qua quá trình thực hành kiến thức đã học đúng cách. Với thầy Trần Đức, việc luyện thi cũng giống như việc các em luyện tập đi thi đấu thể thao. Ví dụ với môn võ thuật, việc học các kĩ thuật, các chiêu thức võ thuật khi em tập luyện sẽ khác với việc các em sử dụng nó khi giao đấu. Chính vì vậy, trước mỗi giải đấu lớn, các vận động viên luôn được sắp xếp đấu giao hữu. Cũng tương tự, trước khi đến với kì thi quan trọng nhất sau 12 năm đèn sách, các em cũng cần những “trận đấu giao hữu” như vậy. PEN-I 2018 đóng vai trò là “các trận giao hữu” giúp các em học sinh tích lũy kĩ năng, kinh nghiệm "thực chiến". Thông qua 2 phần: Hệ thống đề, video chữa đề và Phòng luyện, PEN-I 2018 giúp các em ‘hạ gục” mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi.


Hệ thống 15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài:
  • Khóa học được thiết kế gồm 5 đề cơ bản và 10 đề tiêu chuẩn bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và tăng dần độ khó của đề phù hợp với khả năng của học sinh ở từng thời điểm.
    •  
  • Bài giảng chữa đề: Video chữa tỉ mỉ các câu hỏi phân theo từng cấp độ nhận thức trong từng đề giúp học sinh phát hiện các lỗi sai thường gặp cũng như hệ thống được phương pháp làm từng dạng bài, từ đó phát triển kĩ năng làm bài một cách hiệu quả.
Phòng luyện gần 40.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
  • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
  • Với mỗi câu hỏi đều được cung cấp thông tin cặn kẽ: Đáp án, Hướng dẫn giải, tài liệu kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như đo lường đánh giá năng lực của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

Các yêu cầu khóa học

- Học sinh làm đề trước khi xem video, chú trọng các câu hỏi bị sai và tìm nguyên nhân.
- Xem video giải đề, ghi lại những lưu ý cho từng dạng bài giáo viên đưa ra.
- Luyện tập với phòng luyện thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và khả năng 'sửa chữa' lỗi sai.
- Khi luyện đề, với các phần kiến thức chưa nắm vững học sinh cần phải củng cố lại để đảm bảo không bị vấp khi học các đề tiếp theo.

Kết quả học tập

- Từng bước rèn luyện kĩ năng làm bài thi, phát hiện và dần khắc phục nhược điểm, từ đó đạt được điểm mục tiêu điểm số mong muốn.

Đối tượng

Phù hợp hơn với học sinh thi THPT quốc gia có học lực trung bình - trung bình khá.

Phòng luyện

Phòng luyện Vật lí

Đề cương khóa học

MA TRẬN DẠNG BÀI


Giới thiệu giáo viên
Trần Đức
Trần Đức -

Hơn 7 năm kinh nghiệm dạy và ôn thi môn Vật Lí

Từng tốt nghiệp trường: Đại học Bách Khoa Hà Nội

Học vị: Kỹ sư