Trần Đức
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 50 + bài giảng online
 • 7 + năm kinh nghiệm
Trần Đức

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Đức

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Kỹ sư

những câu chuyện thú vị

Trần Đức

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, mặc dù còn khá trẻ nhưng thày đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi môn Vật Lí.

- Trái ngược với những lúc làm việc nghiêm túc, thày luôn coi tinh thần học tập là một nhân tố quyết định đến thành công của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, sau mỗi bài giảng thày đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên các em học sinh để kích thích tinh thần học tập, hỗ trợ các em từng bước tiến bộ.

- Câu nói truyền cảm hứng cho học sinh: Cầm cuốc và cầm bút, ai cũng biết điều nào nhẹ nhàng hơn.

Trần Đức

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với quan điểm "Học ít, hiểu sâu. Một phương pháp cho nhiều dạng bài", thày luôn đảm bảo tính nhất quán, logic chặt chẽ trong các bài giảng. Học sinh không những lĩnh hội được nội dung học tập một cách có ý thức mà còn học tập được phương pháp phân tích, lập luận logic để có thể áp dụng với nhiều dạng bài khác nhau.

- Thày cũng nổi tiếng với phong cách giảng bài vui vẻ, gần gũi, xóa bỏ rào cản với học sinh. Hơn ai hết, thày hiểu rằng chỉ khi học sinh thấy thoải mái về tâm lý, các em mới có thể tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-M Vật lí - Thầy Trần Đức

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Trần Đức

PEN-M Vật lí - Thầy Trần Đức

Điểm số của Bạn đang đạt mức 4-6 điểm môn Vật lí?
Bạn muốn gia tăng điểm số lên điểm 6-8 trong 2 tháng cuối trước kỳ thi khi THPT quốc gia?
Hãy tham gia PEN-M nhóm N2 của thầy Trần Đức để hoàn thành mục tiêu học tập ngay bạn nhé!

Lí do PEN-M làm được điều này vì khóa học tập trung vào:
 • Hệ thống lại các phần lí thuyết trọng tâm, vai trò lí thuyết rất quan trọng trong môn Trần Đức - có khoảng 50% câu hỏi chỉ cần vững kiến thức là học sinh có thể giải quyết nhanh gọn.
 • Phân tích các lỗi sai thường gặp trong các câu hỏi lí thuyết của học sinh.
 • Tăng cường phương pháp giải nhanh, chiến thuật, "mẹo chọn đáp án đúng" khi học sinh bị mất phương hướng ở câu hỏi do không nhớ kiến thức...
Cùng với phong cách "phóng khoáng" và những phương pháp giảng sáng tạo, thầy Trần Đức sẽ tạo cảm hứng học cũng như giảm áp lực cho học sinh ở giai đoạn cuối trước khi thi.

Những điểm nổi bật về khóa học Bạn cần biết:
 • Nội dung chất được cô đọng trong khoảng 26 bài giảng 45'/bài giảng
 • Bài tập "sát sườn" với khoảng 30 bài tập trắc nghiệm online/bài giảng
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 50.000 câu giúp học sinh tập trung luyện tập các dạng bài/đơn vị kiến thức riêng mà học sinh còn yếu theo mục tiêu điểm số của từng học sinh
 • Dịch vụ hỗ trợ "tận nơi" với thời gian trả lời trao đổi bài là 30'
Hãy tham gia PEN-M để cán đích thành công!

PEN-C Vật lí - Thầy Trần Đức

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2020
Giáo viên: Trần Đức

PEN-C Vật lí - Thầy Trần Đức

Thầy Trần Đức - Thầy giáo 9X luôn coi tinh thần học tập là một nhân tố quyết định đến thành công của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, sau mỗi bài giảng thầy đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên các em học sinh để kích thích tinh thần học tập, hỗ trợ các em từng bước tiến bộ.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:
 • Khóa học bao quát toàn bộ kiến thức khối THPT giúp em các hệ thống kiến thức một cách trọng tâm.
 • Cung cấp toàn bộ các dạng bài thường gặp và phương pháp giải tối ưu nhất.
 • Hệ thống bài tập tự luyện đồ sộ và chất lượng giúp học sinh rèn luyện phương pháp làm bài qua từng bài giảng.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.
   

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!
   

PEN-I Vật lí - Thầy Trần Đức (2018-2019)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Trần Đức

PEN-I Vật lí - Thầy Trần Đức (2018-2019)

Học hết nhưng điểm không cao?

Đây là câu hỏi được các em học sinh đặt ra trong nhiều năm liền. Lí do là các em chưa được trải qua quá trình thực hành kiến thức đã học đúng cách. Với thầy Trần Đức, việc luyện thi cũng giống như việc các em luyện tập đi thi đấu thể thao. Ví dụ với môn võ thuật, việc học các kĩ thuật, các chiêu thức võ thuật khi em tập luyện sẽ khác với việc các em sử dụng nó khi giao đấu. Chính vì vậy, trước mỗi giải đấu lớn, các vận động viên luôn được sắp xếp đấu giao hữu. Cũng tương tự, trước khi đến với kì thi quan trọng nhất sau 12 năm đèn sách, các em cũng cần những “trận đấu giao hữu” như vậy. PEN-I 2018 đóng vai trò là “các trận giao hữu” giúp các em học sinh tích lũy kĩ năng, kinh nghiệm "thực chiến". Thông qua 2 phần: Hệ thống đề, video chữa đề và Phòng luyện, PEN-I 2019 giúp các em ‘hạ gục” mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi.


Hệ thống 15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài:
 • Khóa học được thiết kế gồm 5 đề cơ bản và 10 đề tiêu chuẩn bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và tăng dần độ khó của đề phù hợp với khả năng của học sinh ở từng thời điểm.
 • Bài giảng chữa đề: Video chữa tỉ mỉ các câu hỏi phân theo từng cấp độ nhận thức trong từng đề giúp học sinh phát hiện các lỗi sai thường gặp cũng như hệ thống được phương pháp làm từng dạng bài, từ đó phát triển kĩ năng làm bài một cách hiệu quả.
Phòng luyện gần 50.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • Với mỗi câu hỏi đều được cung cấp thông tin cặn kẽ: Đáp án, Hướng dẫn giải, tài liệu kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như đo lường đánh giá năng lực của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

HMLive Vật lí 2019

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019

HMLive Vật lí 2019

Khóa HMLive Vật lí 2019, với sự tham gia của thầy Đỗ Ngọc Hà, thầy Nguyễn Ngọc Hải, thầy Trần Đức có lộ trình học được chia làm 2 giai đoạn, cụ thể:

* Giai đoạn 1 (tháng 12 - tháng 3)
 • Hệ thống kiến thức theo chủ đề
 • Chữa đề thi: Đề thi giáo viên biên soạn; đề thi học kì, đề thi thử hay của các trường THPT, THPT chuyên trong cả nước
* Giai đoạn 2 (tháng 3 - tháng 6)
 • Chữa đề: đề thi tự biên soạn, đề thi thử các trường THPT, THPT chuyên trong cả nước
 • Chia sẻ phương pháp, kĩ năng ôn thi nước rút