Trần Đức
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Trần Đức

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Đức

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Kỹ sư

những câu chuyện thú vị

Trần Đức

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, mặc dù còn khá trẻ nhưng thày đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi môn Vật Lí.

- Trái ngược với những lúc làm việc nghiêm túc, thày luôn coi tinh thần học tập là một nhân tố quyết định đến thành công của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, sau mỗi bài giảng thày đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên các em học sinh để kích thích tinh thần học tập, hỗ trợ các em từng bước tiến bộ.

- Câu nói truyền cảm hứng cho học sinh: Cầm cuốc và cầm bút, ai cũng biết điều nào nhẹ nhàng hơn.

Trần Đức

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với quan điểm "Học ít, hiểu sâu. Một phương pháp cho nhiều dạng bài", thày luôn đảm bảo tính nhất quán, logic chặt chẽ trong các bài giảng. Học sinh không những lĩnh hội được nội dung học tập một cách có ý thức mà còn học tập được phương pháp phân tích, lập luận logic để có thể áp dụng với nhiều dạng bài khác nhau.

- Thày cũng nổi tiếng với phong cách giảng bài vui vẻ, gần gũi, xóa bỏ rào cản với học sinh. Hơn ai hết, thày hiểu rằng chỉ khi học sinh thấy thoải mái về tâm lý, các em mới có thể tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-C Vật lí - Thầy Trần Đức

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-07-2020
Giáo viên: Trần Đức

PEN-C Vật lí - Thầy Trần Đức

Thầy Trần Đức - Thầy giáo 9X luôn coi tinh thần học tập là một nhân tố quyết định đến thành công của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, sau mỗi bài giảng thầy đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên các em học sinh để kích thích tinh thần học tập, hỗ trợ các em từng bước tiến bộ.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:
  • Khóa học bao quát toàn bộ kiến thức khối THPT giúp em các hệ thống kiến thức một cách trọng tâm.
  • Cung cấp toàn bộ các dạng bài thường gặp và phương pháp giải tối ưu nhất.
  • Hệ thống bài tập tự luyện đồ sộ và chất lượng giúp học sinh rèn luyện phương pháp làm bài qua từng bài giảng.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.
     

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!