Trần Đức
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Trần Đức

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Đức

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Kỹ sư

những câu chuyện thú vị

Trần Đức

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, mặc dù còn khá trẻ nhưng thày đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi môn Vật Lí.

- Trái ngược với những lúc làm việc nghiêm túc, thầy luôn coi tinh thần học tập là một nhân tố quyết định đến thành công của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, sau mỗi bài giảng thầy đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên các em học sinh để kích thích tinh thần học tập, hỗ trợ các em từng bước tiến bộ.

- Câu nói truyền cảm hứng cho học sinh: Cầm cuốc và cầm bút, ai cũng biết điều nào nhẹ nhàng hơn.

Trần Đức

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

- Tốt nghiệp Kĩ sư trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

- Có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi đại học, cao đẳng.

- Có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng...

Trần Đức

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với quan điểm "Học ít, hiểu sâu. Một phương pháp cho nhiều dạng bài", thầy luôn đảm bảo tính nhất quán, logic chặt chẽ trong các bài giảng.

- Học sinh không những lĩnh hội được nội dung học tập một cách có ý thức mà còn học tập được phương pháp phân tích, lập luận logic để có thể áp dụng với nhiều dạng bài khác nhau.
- Thầy cũng nổi tiếng với phong cách giảng bài vui vẻ, gần gũi, xóa bỏ rào cản với học sinh. Hơn ai hết, thầy hiểu rằng chỉ khi học sinh thấy thoải mái về tâm lý, các em mới có thể tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Previous Next

khóa học của tôi