Vũ Văn Cảnh
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 6 + năm kinh nghiệm
Vũ Văn Cảnh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Vũ Văn Cảnh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Vũ Văn Cảnh

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Ngoài tính cách hài hước, thích sáng tạo và thử nghiệm những cái mới, thầy gây ấn tượng với học sinh về những pha "bắt trend" và những content siêu mặn trên mạng xã hội. Ở thầy, học sinh không chỉ học các kiến thức Tiếng Anh mà còn học tập được sự kiên trì và quyết tâm trong cuộc sống. Câu nói yêu thích của thầy là "Never give up!" (Không bao giờ bỏ cuộc). Khi học Đại học, thầy đã tự trang trải cuộc sống và hoàn thành ước mơ đi du học của mình. Thầy đã thành công xin được học bổng toàn phần cho chương trình MBA ở Đài Loan và Master of Philosophy ở Úc. Không dừng lại ở đó, thầy đã theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Đài Loan. Trong hành trình của mình, thầy luôn tin vào "trái ngọt" của học tập và giáo dục, đó là động lực khiến thầy muốn gắn bó với nghề giáo.

- Với kinh nghiệm biên soạn và giảng dạy các khóa học TOEIC, IELTS, Aptis, Tiếng Anh giao tiếp tại các tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam, thầy nắm bắt tâm lý và phương pháp dạy học hiệu quả cho từng đối tượng học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy, thầy còn tham gia làm truyền thông, marketing cho các khóa học, viết content quảng cáo, quay dựng video, livestream trên facebook và youtube để mở rộng phạm vi giảng dạy của mình và phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại 4.0.

Vũ Văn Cảnh

THÀNH TÍCH

- TOEIC 990/990 và IELTS 8.0 (Reading 9.0);

- Năm 2019 - 2021: Học bổng toàn phần + sinh hoạt phí Chương trình thạc sỹ MBA tại Đại học YuanZe (Đài Loan);

- Năm 2021 - 2023: Học bổng toàn phần + sinh hoạt phí Chương trình nghiên cứu tại Queensland University of Technology (Úc);

- Giải nhất cuộc thi Tiếng Anh cấp tỉnh vào lớp 12.

Vũ Văn Cảnh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy, thầy là một người gần gũi và hài hước. Thầy khéo léo lồng ghép nội dung kiến thức và ví dụ thực tế như các "hot trend" trên mạng xã hội hay người nổi tiếng để học sinh thấy hứng thú và tập trung hơn. Thầy luôn hướng học sinh đến việc tự học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp, để trong buổi học, thầy trò sẽ cùng trao đổi lại và giải đáp thắc mắc.

- Quan điểm giáo dục của thầy là giúp học sinh có thể trau đồi kỹ năng tự học và niềm đam mê với môn học đó. Nói không với phương pháp học nhồi nhét truyền thống, hướng đến các kiến thức thực tế, giúp học sinh có thể áp dụng vào cuộc sống. Là một giáo viên Tiếng Anh, thầy hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ này trong tương lai như thế nào. Vì vậy, thầy sẽ hướng học sinh đến những kiến thức không chỉ dành cho thi cử mà còn là kiến thức để học sinh áp dụng lâu dài về sau. Thầy theo đuổi quan điểm trong giảng dạy: "Giáo viên là người chia sẻ kiến thức, người đi trước đã từng học qua kiến thức đó, chứ không phải là "thầy" của học sinh".

Previous Next

Những điều học sinh nói

Mr.View là Idol của chúng em vì những bài giảng thật hấp dẫn và sáng tạo!

Hương Bobby (Học sinh lớp 12 tại Hải Phòng): "Cảm ơn thầy Cảnh (Mr View) vì những bài giảng sáng tạo và tâm huyết mà thầy đã mang đến cho chúng em. Có một sự thực mà em luôn muốn nói là thầy nói Tiếng Anh nghe rất thu hút thầy ạ, âm điệu thật chuẩn như người bản xứ!"

Hà Anh (Hà Nội): "Em đã học khóa TOEIC của thầy Cảnh, rất thích phương pháp giảng dạy của thầy và thầy cũng rất tâm lí với học viên ạ." 

Hoàng Ngọc Ninh (Hải Dương): "Mr.View là Idol của chúng em vì những bài giảng thật hấp dẫn và sáng tạo! Chúc thầy luôn mạnh khỏe để có thêm nhiều bài giảng hay hơn nữa cho học sinh chúng em thầy nhé!"

Minh An (Lớp 9, Hà Nội): "Nhờ học Tiếng Anh của thầy mà em đã tiến bộ nhiều, em cũng tự tin giao tiếp hơn. Em cảm ơn thầy và chúc thầy luôn có những phút giây thăng hoa trong giảng dạy."

khóa học của tôi