Vũ Văn Cảnh
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 6 + năm kinh nghiệm
Vũ Văn Cảnh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Vũ Văn Cảnh

Nơi công tác:

Trung tâm Ezi English School

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Vũ Văn Cảnh

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Ngoài tính cách hài hước, thích sáng tạo và thử nghiệm những cái mới, thầy gây ấn tượng với học sinh về những pha "bắt trend" và những content siêu mặn trên mạng xã hội. Ở thầy, học sinh không chỉ học các kiến thức Tiếng anh mà còn học tập được sự kiên trì và quyết tâm trong cuộc sống. Câu nói yêu thích của thầy là "Never give up!" (Không bao giờ bỏ cuộc). Khi học Đại học, thầy đã tự trang trải cuộc sống và hoàn thành ước mơ đi du học của mình. Thầy đã thành công xin được học bổng toàn phần cho chương trình MBA ở Đài Loan và Master of Philosophy ở Úc. Không dừng lại ở đó, thầy đã theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Đài Loan. Trong hành trình của mình, thầy luôn tin vào "trái ngọt" của học tập và giáo dục, đó là động lực khiến thầy muốn gắn bó với "nghề giáo".

- Với kinh nghiệm biên soạn và giảng dạy các khóa học TOEIC, IELTS, Aptis, Tiếng Anh giao tiếp tại Trường Đào tạo quốc tế Unidesign và Trung tâm Ezi English School, thầy nắm bắt tâm lý và phương pháp dạy học hiệu quả cho từng đối tượng học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy, thầy còn tham gia làm truyền thông, marketing cho các khóa học, viết content quảng cáo, quay dựng video, livestream trên facebook và youtube để mở rộng phạm vi giảng dạy của mình và phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại 4.0.

 

Vũ Văn Cảnh

THÀNH TÍCH

- Giải nhất cuộc thi Tiếng Anh cấp tỉnh vào lớp 12;
- TOEIC 990/990 và IELTS 8.0 (Reading 9.0);
- Năm 2019 - 2021: Học bổng toàn phần + sinh hoạt phí Chương trình thạc sỹ MBA tại Đại học YuanZe (Đài Loan);
- Năm 2021 - 2023: Học bổng toàn phần + sinh hoạt phí Chương trình nghiên cứu tại Queensland University of Technology (Úc);

Vũ Văn Cảnh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy, thầy là một người gần gũi và hài hước. Thầy khéo léo lồng ghép nội dung kiến thức và ví dụ thực tế như các "hot trend" trên mạng xã hội hay người nổi tiếng để học sinh thấy hứng thú và tập trung hơn. Thầy luôn hướng học sinh đến việc tự học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp, để trong buổi học, thầy trò sẽ cùng trao đổi lại và giải đáp thắc mắc.

- Quan điểm giáo dục của thầy là giúp học sinh có thể trau đồi kỹ năng tự học và niềm đam mê với môn học đó. Nói không với phương pháp học nhồi nhét truyền thống, hướng đến các kiến thức thực tế, giúp học sinh có thể áp dụng vào cuộc sống. Là một giáo viên Tiếng Anh, thầy hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ này trong tương lai như thế nào. Vì vậy, thầy sẽ hướng học sinh đến những kiến thức không chỉ dành cho thi cử mà còn là kiến thức để học sinh áp dụng lâu dài về sau. Thầy theo đuổi quan điểm trong giảng dạy: "Giáo viên là người chia sẻ kiến thức, người đi trước đã từng học qua kiến thức đó, chứ không phải là "thầy" của học sinh".

Previous Next

khóa học của tôi